Cách nhận Robux miễn phí trên Roblox cho game thủ

Robux là đơn vị tiền tệ chính dùng để mua bán hoặc trao đổi trực tiếp với những người chơi khác trong Roblox. Ngoài cách nạp Robux, người chơi cũng có thể nhận Robux miễn phí trên Roblox thông qua các hoạt động, sự kiện. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Theo như trang web của Roblox, nếu bạn muốn có được Robux, bạn cần phải trả tiền thật thông qua cách nạp Robux. Tuy nhiên, điều này không hề đúng bởi vì có rất nhiều cách nhận miễn phí Robux trên Roblox. Bạn có thể nhận Robux thông qua chính game Robux chứ không phải từ nền tảng của bên thứ ba nào khác. Để tìm hiểu chi tiết về các cách nhận Robux miễn phí trên Roblox, thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây.

cach nhan mien phi robux tren roblox

Hướng dẫn nhận Robux trên Roblox miễn phí


Mục Lục bài viết:
I. Robux Là Gì Và Công Dụng Của Nó Trong Roblox.
II. Cách Nhận Miễn Phí Robux Trên Roblox.
    1. Tham gia chương trình Roblox Affiliate chia sẻ liên kết.
    2. Tạo game Roblox của riêng bạn.
    3. Bán các Game Pass của bạn.
    4. Thiết Kế Và Bán Trang Phục Trong Roblox.
    5. Hoàn Thành Nhiệm Vụ Và Tăng Cấp Thường Xuyên.
    6. Báo Cáo Người Chơi Vi Pham Quy Tắc Cộng Đồng.
    7. Hoàn Thành Nhiệm Vụ Microsoft Reward.

I. Robux Là Gì Và Công Dụng Của Nó Trong Roblox

1. Robux Là Gì?

Robux là loại tiền tệ hiếm của Roblox, nó hoạt động trên tất cả trò chơi lưu trữ trên nền tảng. Bán có thể mua những trang phục, skin, phụ kiện và các vật phẩm khác trong trò chơi bằng cách sử dụng Robux để nâng cao trải nghiệm chơi game.

2. Công Dụng Của Robux

- Sử dụng để mua Game Pass.
- Thay đổi tên nhân vật.
- Mở khóa những tựa game đặc biệt khác.
- Mua những bộ trang phục đắt tiền mà nhiều game thủ mong muốn sở hữu.


II. Cách Nhận Miễn Phí Robux Trên Roblox


1. Tham gia chương trình Roblox Affiliate chia sẻ liên kết

Roblox có chương trình Roblox Affiliate cho phép người chơi nhận Robux miễn phí. Theo chương trình này, bạn sẽ có được Robux bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn đăng ký tham gia chơi game Roblox từ landing page Roblox Game của bạn.

cach nhan mien phi robux tren roblox

Để bắt đầu kiếm Robux miễn phí thông qua Roblox Affiliate, bạn hãy chia sẻ liên kết Roblox. Đây là một liên kết sẽ dẫn người khác đến Roblox Game hoặc cửa hàng Roblox Game. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập trang để tìm mục mà bạn muốn quảng bá rồi click vào nút chia sẻ để có thể chia sẻ lên các mạng xã hội. Xin lưu ý rằng bạn phải sử dụng một trong các liên kết được tạo từ trang Roblox nếu bạn muốn nhận Robux free. Các nút chia sẻ được tạo tự động để hệ thống Roblox xác định được bạn là người giới thiệu.

Chú ý:
- Các nút chia sẻ được tạo tự động để hệ thống xác định được bạn là người giới thiệu. Chình vì vậy, để đảm bạn nhận Robux Free, bạn phải sử dụng các liên kết được tạo từ trang Roblox chính chủ.

2. Tạo game Roblox của riêng bạn

cach nhan mien phi robux tren roblox 2

Đây là cách nhanh nhất để bạn có được Robux miễn phí. Theo đó, nếu bạn tạo ra một game được nhiều người chơi khác hứng thú tham gia thì bạn sẽ có cơ hội nhận được Robux free nhanh hơn rất nhiều so với các cách nhận miễn phí Robux trên Roblox khác. Roblox có một công cụ phát triển game mạnh mẽ cho phép bạn làm điều này dễ dàng. Ví dụ: bạn có thể tạo obbys (obstacle courses) - một trong những Roblox Game thịnh hành. Ngoài ra, hãy lên Youtube và nhiều trang web khác bởi vì ở đó sẽ có những hướng dẫn hữu ích giúp bạn bắt đầu tạo trò chơi trong Roblox.


3. Bán các Game Pass của bạn

cach nhan mien phi robux tren roblox 3

Game Pass là các vật phẩm đặc biệt cung cấp cho người chơi những đặc quyền và khả năng đặc biệt. Nó có thể giúp bạn tăng tốc độ, khả năng bay hay thậm chí là có thêm vũ khí mới. Do đó, nếu bạn có các Game Pass và không cần hoặc không muốn dùng nó thì hãy quảng bá Game Pass của bạn đến cơ sở người chơi của bạn và bạn sẽ có thể kiếm được thêm rất nhiều Robux. Bạn có thể tự do đặt giá cho các Game Pass của bạn để đổi lấy bất cứ thứ gì bạn muốn.


4. Thiết Kế Và Bán Trang Phục Trong Roblox

Một cách kiếm Robux miễn phí khác dành cho những ai thích sáng tạo tối đa. Bạn có thể thiết kế ra những bộ trang phục, quần áo theo phong cách của riêng mình và bán chúng trên nền tảng Roblox để đổi lấy Robux thông qua tài khoản Premium Membership, hoặc cung cấp link nhận đồ Roblox miễn phí cho người khác.

cach nhan robux mien phi 2023


5. Hoàn Thành Nhiệm Vụ Và Tăng Cấp Thường Xuyên

Phương pháp này dành cho người chơi đang ở cấp thấp. Bạn có thể dành chút thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và lên level hằng ngày. Đây là cách phổ biến nhất mà rất nhiều game thủ áp dụng để tối đa hóa cấp độ của mình.


6. Báo Cáo Người Chơi Vi Pham Quy Tắc Cộng Đồng

Hiện đang có hơn 56 triệu người chơi Roblox hàng tháng và tất nhiên không thể tránh khỏi việc game thủ toxic xuất hiện trên cộng động. Roblox sẽ thưởng người chơi Robux miễn phí khi báo cáo chuẩn những hành vi không đúng chuẩn mực, vi phạm các quy tắc cộng động.

huong dan cach nhan robux mien phi trong roblox


7. Hoàn Thành Nhiệm Vụ Microsoft Reward

Về cơ bản, Microsoft Reward là những nhiệm vụ kiếm điểm giúp bạn đổi lấy Robux miễn phí. Đây là một quá trình lâu dài, nhất là khi bạn muốn sở hữu một số lượng lớn Robux. Tuy nhiên nếu bạn dành chút thời gian mỗi ngày thì phương pháp này sẽ cực kỳ hữu ích.

huong dan nhan robux mien phi

Ngoài nhữung cách nhận miễn phí Robux trên Roblox vừa kể trên, nếu bạn muốn nhận Robux với mức giá rẻ và trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị khác của Roblox bạn có thể tham gia Roblox Premium. Phiên bản này có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho bạn trong đó có cả ưu đãi về nhận Robux.  Các bạn cũng đừng quên nhận các Code game Roblox để sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-robux-tren-roblox-58974n.aspx
Robux được sử dụng cho nhiều yếu tố hữu ích. Chúng có thể giúp bạn thay đổi tên người dùng, mua trang phục, skin, vật phẩm khác nhau. Thay vì phải sử dụng tiền túi để mua Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí theo nhiều cách khác nhau. Thông tin chi tiết về cách kiếm tiền Robux và thông tin liên quan, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để có thêm thông tin.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp Robux trên máy tính, điện thoại Android và iPhone
Tổng hợp FULL Code Roblox tháng 6/2023 mới nhận Pet Spider Cola, Pet The Bird
Full Code BedWars Roblox nhận vũ khí miễn phí
Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí
Cách đăng ký tài khoản Roblox mới để chơi game trên PC, Android và iOS
Từ khoá liên quan:

cach nhan robux mien phi tren roblox

, Cách nhận miễn phí Robux trong Roblox, Hướng dẫn nhận miễn phí Robux trong Roblox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Roblox APK

    Nền tảng trò chơi điện tử dành cho Android

    Roblox APK là một nền tảng game Multiplayer cung cấp hàng ngàn thế giới trò chơi trong Roblox, giúp người chơi tận hưởng trải nghiệm nhiều lối chơi game thú vị khác nhau, trong đó họ có thể tấn công zoombie, tham gia đấu súng cạnh tranh, chơi trò chơi chiến đấu hoàng gia và nhiều trò chơi thú vị khác nữa.

Tin Mới