Cách tải và cài game Red Alert 2 trên Windows 10

Cách tải và cài đặt Red Alert 2 trên Windows 10 là hướng dẫn cần thiết giúp bạn khắc phục mọi trở ngại khi muốn trải nghiệm tựa game này trên hệ điều hành hiện đại. Từ việc tải xuống đến cài đặt, mọi thứ được trình bày một cách dễ hiểu.

Red Alert 2, một biểu tượng trong làng game chiến lược thời gian thực, đưa người chơi vào cuộc chiến giữa phe Xô và phe Đồng Minh. Với đồ họa sắc nét và gameplay lôi cuốn, trò chơi này đã ghi điểm trong lòng game thủ từ nhiều thế hệ.

download red alert 2 co xe dien 3000 Tải Red Alert 2 trên Win 10 - Download Red Alert 2 Yuri's Revenge


Hướng dẫn tải, cài và chơi game Red Alert 2 trên Win 10

Bước 1: Bạn tải game Red Alert 2 cho Windows 10 theo liên kết bên dưới, dung lượng game không quá lớn chỉ hơn 500MB, bạn chỉ mất 1 đến 2 phút để hoàn tất nếu như tốc độ đường truyền internet cao. Tải game về máy bạn sẽ nhận được 1 file nén RAR chứa tệp tin cài đặt Red Alert 2 trên máy tính .

=> Link tải Red Alert 2 cho Windows 10

Bước 2: Sau khi tải game hoàn tất bạn giải nén file bằng WinRAR, Right-Click (chuột phải) vào file Red Alert 2 chọn Extract to ... giống như hình bên dưới của chúng tôi.

red alert 2 online

Bước 3: Vào thư mục Red Alert 2, chọn file Red Alert 2 Yuri_s Revenge để thực hiện cài đặt trò chơi.

download red alert 2

Bước 4: Thư mục cài đặt mặc định của trò chơi sẽ là C:\Program Files (x86)\Red Alert 2 Yuri's Revenge, bạn có thể thay đổi bằng cách chọn Browse => sau đó click Install, quá trình cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 lập tức bắt đầu

tai red alert 2 tren win 10

Bước 5: Ngay sau khi cài đặt xong, một bảng Class 2000 xuất hiện bạn chọn Generate phía bên dưới.

tai game red alert 2 cho dien thoai

Xuất hiện thông báo Wolodate.key created and registry updated ! có nghĩa bạn đã thành công => click OK.

tai game red alert 2 cho win 10

Bước 6: Tiếp theo bạn truy cập vào thư mục Nightmare (ZMOD 04), bôi đen toàn bộ 22 file chuột phải => chọn Copy.

red alert 2 co quan viet nam

Bước 7: Tới thư mục cài đặt mặc định của game Red Alert 2 trên Windows 10 là C:\Program Files (x86)\Red Alert 2 Yuri's Revenge, click chuột phải vào khoảng trắng chọn Paste.

download red alert 2 full crack Cách tải và cài game Red Alert 2 trên Windows 10

Trong trường hợp nếu hệ thống xuất hiện bảng Replace or Skip File, bạn chỉ việc chọn Replace the files in the destination tích dấu Do this for aall current items => chọn Continue mà thôi.

tai game red alert 2 cho dien thoai android

Bước 8: Ngay tại thư mục cài đặt game Red Alert 2, bạn cần thiết đặt để trò chơi vận hành trên Win 10 bằng cách click chuột phải vào file Ra2.exe => chọn Properties dưới cùng.

huong dan tai red alert 2 yuri's revenge mental omega

Trong tab Compatibility, tích chọn vào phần Run this program in compatibility mode for. Một cửa sổ xổ xuống xuất hiện, tại đây bạn chọn  Windows XP (Service Pack 3) như hình chỉ dẫn bên dưới.

cai game red alert 2 tren windows 10

Tiếp theo, phía dưới tích chọn Reduced color mode => cửa sổ xuất hiện chọn 16-bit (65536) color và tích Run this program as an administrator => Áp dụng cài đặt bằng cách nhấn vào Apply OK là xong.

red alert 2 win 10 bi den man hinh

Bước 9: Sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn tải và cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 phía bên trên, bạn click trực tiếp vào Ra2.exe để khởi chạy hoặc biểu tượng game ngoài màn hình Desktop.

choi red alert 2 tren win 10 bi dung

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 15

Một số hình ảnh về game Red Alert 2:

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 16

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 17

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 18

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 19

Red Alert 2 còn có thêm những bản mod, tạo thêm các bản đồ đó là chưa kể tới những bản mở rộng khác như Red Alert 3 phát hành cho các hệ PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung Red Alert 2 là một tựa gam hấp dẫn, một tựa game kinh điển được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Và trải nghiệm nó trên hệ Windows 10 cũng là một cách bạn thưởng thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-game-red-alert-2-tren-windows-10-29811n.aspx
Trên đây là hướng dẫn tải và cài game Red Alert 2 trên Windows 10, một tựa game chiến thuật vô cùng cuốn hút. Nếu bạn ưa thích các tựa game chiến tranh, chiến thuật thì bạn có thể thử chơi game Đế Chế, siêu phẩm chiến thuật huyền thoại ra mắt cách đây vài năm nhưng độ HOT vẫn còn mãi,.

Tác giả: Hoài Linh     (3.2★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Red Dead Redemption 2 PC hiện đã có trên Rockstar Launcher
Cấu hình game Red Dead Redemption 2 cho PC
Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên Steam
Cách tải và chơi miễn phí game Wargame Red Dragon
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

tai game Red Alert 2 tren Windows 10

, cai Red Alert 2 tren may tinh win 10, cai dat Red Alert 2 tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Red Alert 2

    Game báo động đỏ trên PC

    Red Alert 2 hay còn được gọ là tựa game chiến lược thời gian thực, ra mắt năm 2000 bởi Westwood Studios. Lấy bối cảnh trong một tương lai giả tưởng, người chơi có thể tham gia phe Liên Xô hoặc Liên minh Thái Bình Dương. Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi cuốn hút, Command & Conquer: Red Alert 2 đã nhanh chóng trở thành tựa game kinh điển, gây ấn tượng mạnh trong lòng cộng đồng gamer.

Tin Mới