YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show

Amazon và Google đang trong một cuộc chiến không mấy thú vị. Tình thế cũng đã xoay chuyển khi mà Google đã loại bỏ YouTube khỏi Echo Show, đồng nghĩa YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show nữa.

Vào hồi tháng 5, Amazon đã cho ra mắt Echo Show, là loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa, và thiết bị này có một màn hình để người dùng xem video khi cần. Kể từ khi được phát hành, người dùng Echo Show có thể thường xuyên xem video dạy nấu ăn và ca nhạc trên YouTube. Tuy nhiên tình thế đã xoay chuyển khi mà mới đây Google đã loại bỏ YouTube khỏi Echo Show, đồng nghĩa YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show nữa.

Theo The Verge, có vẻ như Amazon và Google đang trong một cuộc chiến về cách mà YouTube sẽ hoạt động trên Echo Show.

Theo Amazon, YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show mà không một lời giải thích từ Google :

“Google đã có những thay đổi vào khoảng 3 giờ chiều hôm 26/9 vừa qua (theo giờ Mỹ). YouTube từng có mặt trên Echo Show để hỗ trợ cho khách hàng của cả 2 bên trên Echo Show. Nhưng vào chiều nay, Google đã loại bỏ hỗ trợ YouTube khỏi Echo Show mà không một lời giải thích và không hề thông báo cho khách hàng. Không hề có bất cứ vấn đề nào về mặt kỹ thuật buộc Google phải làm như vậy và quyết định này gây thất vọng, tổn thương cho khách hàng của cả hai bên”.

youtube khong con duoc ho tro tren amazon echo show

YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show

Theo Google, cả 2 công ty hiện đang phàm phán nhưng các thỏa thuận vẫn chưa được đáp ứng:

“Chúng tôi đã đàm phán với Amazon trong khoảng một thời gian dài, hướng tới một thỏa thuận nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của cả 2 nền tảng. Việc Amazon tích hợp YouTube vào Echo Show đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, tạo ra một lỗ hổng trong trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi hy vọng có thể sớm đạt được một thỏa thuận và giải quyết vấn đề này”.

Chắc hẳn người dùng còn nhớ “thời kỳ hoàng kim” của Windows Mobile, thời điểm đó Microsoft và Google cũng đang trong cuộc chiến về việc tích hợp ứng dụng YouTube trong hệ điều hành. Google đã kết thúc cuộc chiến bằng cách chặn ứng dụng YouTube và người dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành của Microsoft phải truy cập YouTube thông qua trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-khong-con-duoc-ho-tro-tren-amazon-echo-show-27627n.aspx
Lý do mà Google không hài lòng với cách Echo Show hiển thị trên YouTube có thể là do phiên bản YouTube trên Echo Show không sử dụng một số tính năng chính của nền tảng như đăng ký kênh, tự động phát lại video youtube và một số tính năng khác.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV
Windows 10 hỗ trợ bổ sung cho trợ lý ảo AI như Alexa
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD
Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max cuối năm nay
Từ khoá liên quan:

YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show

, Google ngừng hỗ trợ YouTube trên Echo Show, YouTube không hỗ trợ trên Echo Show,

SOFT LIÊN QUAN
  • Amazon Alexa

    Trợ lý ảo cho thiết bị Amazon Echo

    Amazon Alexa là ứng dụng có khả năng tương tác với nhiều thiết bị thông minh khác trong gia đình bạn, kết nối với mạng Wi-Fi và phát các bài hát bạn yêu thích, cung cấp thông tin về dự báo thời tiết, cập nhật tin tức mới ...

Tin Mới