Tự động phát lại Video trên Youtube

Cài đặt tự động phát lại video trên youtube giúp bạn có thể xem lại nhiều lần video ca nhạc hoặc bài hát mà bạn yêu thích. Để thực hiện việc này không hề khó, có thể chỉnh trực tiếp trên màn hình phát của Youtube hoặc có thể sử dụng các công cụ, website hỗ trợ khác. Taimienphi.vn xin giới thiệu một số cách giúp tự phát lại Youtube mà bạn không cần thao tác nhiều

Youtube là trang web chia sẻ video miễn phí với số lượng người truy cập lớn nhất thế giới hiện nay. Tất nhiên người dùng chỉ có thể xem các video này trên trình duyệt của mình và không thể tải video về máy nếu không có các công cụ hỗ trợ khác cho trình Duyệt. Nhưng vấn đề đó nay cũng đã được giải quyết, với trình duyệt Cốc Cốc việc tải video youtube trở nên dễ dàng, không chỉ hỗ trợ tải video CocCoc còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác như xem phim dạng cửa sổ hay ghim video nếu chưa có thời gian xem, bạn đọc có thể tải và sử dụng thử.

tu dong phat lai video youtube

Còn trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn hay sử dụng youtube để nghe nhạc, xem video cách lặp lại video YouTube  đơn giản nhất, tránh phải nghe các phiên bản nhạc 1 giờ hay 10 giờ mà chúng ta thường thấy trên youtube. Đây là một thủ thuật khá đơn giản và không quá khó, nên bạn có thể tự thực hiện được để phát lại video trên Youtube nhé.

Hướng dẫn tự động phát lại Video trên Youtube

Cách 1. Sử dụng công cụ có sẵn của youtube

Bước 1: Truy cập vào Youtube và xem một video bất kỳ

phat lai video tren youtube

Bước 2: Click chuột phải vào video để hiện ra menu rồi chọn Loop ( Lặp lại )

xem lai video tren youtube

Như vậy là các bạn có thể xem video lặp vô tận, đây là tính năng có sẵn của youtube mới được cập nhật gần đây.

Cách 2. Sử dụng các website trung gian

Bước 1: Bạn mở bài hát, video mình muốn thưởng thức trên Youtube

lap lai video youtube

Bước 2: Thêm chữ repeater vào sau chữ Youtube trên địa chỉ URL và nhấn Enter

auto replay video youtube

Bước 3: Sau khi load lại, Youtube sẽ có giao diện hơi khác một chút. Và bây giờ bạn tha hồ nghe đi nghe lại bài hát yêu thích của mình.

tu dong phat tiep video youtube

3. Sử dụng ID YouTube để tự động phát video YouTube

Khá thú vị là bạn hoàn toàn có thể phát lại video YouTube chỉ bằng cách sử dụng ID của mỗi video YouTube. ID YouTube được xác định và các thông số đằng sau dấu “=” trên thanh địa chỉ của YouTube.

phat video youtube lien tuc

Ví dụ như một video YouTube như trong hình sẽ có ID là: dVJDgMmQvyY.  Sau khi đã tìm được ID của một video bất kỳ trên YouTube, bạn chỉ việc sao chép và dán vào trong đường link URL cho sẵn sau đây:

https://www.youtube.com/v/(ID)?playlist=(ID)&autoplay=1&loop=1

Trong đó, ID chính là ID của video YouTube, bạn vừa sao chép ở trên, lưu ý rằng, cú pháp trên không bao gồm dấu ngoặc nhé. Kết quả cụ thể như sau:

https://www.youtube.com/v/dVJDgMmQvyY?playlist= dVJDgMmQvyY &autoplay=1&loop=1

Sau khi đã có đường link dẫn để tự động phát lại video YouTube, bạn chỉ việc dán URL này lên thanh địa chỉ và nhấn Enter để truy cập một video tự động phát lại.

tu dong phat lai video tren youtube

4. Sử dụng tiện ích trình duyệt trên Chrome, Firefox, Opera

Để có thể phát lại video YouTube, bạn có thể sử dụng tới những extension và addon trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hoặc Opera nhé.

Đối với Chrome, bạn có thể tìm hiểu các extension sau: Looper for YouTube, YouTube Looper, YouTube RepeaterSimple Youtube Repeater.

Trên Firefox, bạn có thể tham khảo các add-ons sau: YouTube Repeater, Simple YouTube Repeater , Auto Loop for YouTube.

Trên Opera, bạn có những extension sau: YouTube Repeater, Looper for YouTubeYouTube Auto Loop.

auto play video youtube

Trên đây đều là những extension và add-on khá hữu dụng để người dùng có thể phát lại video YouTube, tự động phát lại video YouTube theo mong muốn. Mặc định các video YouTube sau khi phát xong sẽ dừng lại hoặc tự động phát và chuyển sang các video khác kế tiếp nhưng nhiều người lại muốn bật liên tục một bài hát hoặc tự động phát lại video YouTube để thưởng thức. Nhu cầu đó buộc YouTube cũng phải tự phát triển tính năng phát lại video trên YouTube gần đây.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn dễ dàng thiết lập để tự động phát lại Video trên Youtube khi xem. Còn gì tuyệt vời hơn bạn có thể nghe đi nghe lại bài hát yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật về Youtube để thưởng thức những Video, Clip trên đó hiệu quả nhất. Trong YouTube cũng được tích hợp khá nhiều phím tắt và nếu nắm được thành thạo những phím tắt YouTube bạn sẽ dễ dàng làm chủ dịch vụ này, đồng thời cải thiện trải nghiệm khi xem video, nếu chưa biết về những phím tắt trên Youtube hãy tham khảo danh sách tổng hợp của Taimienphi.vn nhé.

Có khá nhiều cách phát lại video YouTube mà người dùng hiện nay hoặc chưa biết hoặc chưa nắm rõ để tối ưu trải nghiệm khi xem video trên YouTube. Với tổng hợp 4 cách lặp lại video YouTube trong bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ có trong tay một thủ thuật YouTube vô cùng hữu ích

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-dong-phat-lai-video-youtube-1077n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Tự động phát lại Video Youtube bằng YouTurn
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Youtube - Vô hiệu hóa các Video Youtube liên quan
Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab
Youtube - Quản lý danh sách Video Youtube đã xem
Từ khoá liên quan:

phat lai video tren youtube

, xem lai video tren youtube, lap lai video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới