Youtube - Vô hiệu hóa các Video Youtube liên quan

Khi bạn chia sẻ đoạn Video Clip trên mạng YouTube thì hiển nhiên các Video Clip liên quan sẽ hiển thị lên vì đó là tính năng tự động kích hoạt của YouTube, để tắt tính năng này đi thì không phải ai cũng biết được.

Youtube tính tới nay vẫn đang là một trong những mang chia sẻ video lớn nhất trên thế giới, với số lượng người dùng tương tác mỗi ngày ngày lên tới hàng triệu người. Với việc HTML5 được ra đời, thì nay, bạn có thể xem video Youtube mà không cần cài đặt Adobe Flash như trước đây. Tuy nhiên, vẫn có thể tắt HTML5 youtube nếu như bạn muốn.

vo hieu hoa cac video youtube lien quan

Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn thủ thuật để vô hiệu hóa các Video liên quan của YouTube và tính năng này chỉ tắt được khi bạn chèn Video Clip đó vào các trang cá nhân hay Blog của mình chứ không tắt đi được trên YouTube, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

Hướng dẫn vô hiệu hóa các Video YouTube liên quan

- Bạn tìm đến đoạn Video Clip cần chia sẻ cho bạn bè bằng cách nhập vào từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ, sau đó bạn thêm vào đằng sau đường Link bên dưới đoạn mã “&rel=0”

Ví dụ:

- Link gốc của bạn tìm được là: http://www.youtube.com/watch?v=ZYXTZh8CW4E&feature=youtu.be

- Bạn chỉ việc thêm vào đoạn “&rel=0” vào cuối đường Link và sẽ thành:

http://www.youtube.com/watch?v=ZYXTZh8CW4E&feature=youtu.be&rel=0

Khi bạn đã thêm đoạn mã trên vào sau đường Link của đoạn Video Clip đó thì bất kỳ ai khi Click vào đường Link đó để xem sẽ không hiển thị lên các Video có liên quan.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-cac-video-youtube-lien-quan-1172n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa các Video Youtube liên quan, với các thao tác thực hiện khá chi tiết ở trên các bạn dễ dàng tắt tính năng các Video liên quan trên Youtube. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật về Youtube khác có sẵn trong Taimienphi.vn để sử dụng trang chia sẻ Video trực tuyến này hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video trên YouTube về Smartphone Android
Sử dụng Magic Actions xem phim trên youtube hiệu quả
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Cách chèn text, chữ, liên kết (link) vào video Youtube
Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa các video youtube liên quan

, vô hiệu hóa video liên quan trên youtube, tắt video youtube liên quan,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Analytics

    Tiện ích quản lý kênh Youtube miễn phí của Google

    YouTube Analytics là tiện ích miễn phí của Google giúp người dùng quản lý kênh video Youtube của mình một cách hiệu quả, thông qua YouTube Analytics bạn sẽ biết được hiệu suất hoạt động của các video đã tải lên Youtube từ đó xây dựng được chiến lược phát triển phù hợp cho mình.

Tin Mới