Link tải MAGIX VEGAS Pro 16

MAGIX Vegas Pro 16 không còn là cái tên xa lạ với người dùng vì đây là phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng được đánh giá cao, với những tính năng mới và nâng cấp chức năng đã có từ phiên bản trước. Với MAGIX Vegas Pro 16, không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm.

Tiếp quản từ Sony vào năm 2016, MAGIX không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phần mềm xử lý video Vegas Pro với phiên bản Vegas 16 Pro. Tiếp tục cải thiện giao diện và toàn bộ chức năng, Vegas Pro 16 là một bước tiến mới về khả năng sử dụng cũng như tính năng, mà không ảnh hưởng đến một phần quan trọng khác đối với người dùng, đó là sự quen thuộc.

link download MAGIX VEGAS Pro 16

Link tải MAGIX VEGAS Pro 16 cho PC Full

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu MAGIX VEGAS Pro 16.
2. Link tải MAGIX VEGAS Pro 16.
3. Hướng dẫn cài đặt MAGIX VEGAS Pro 16.
4. Tính năng chính của MAGIX VEGAS Pro 16.
5. Yêu cầu hệ thống.

1. Giới thiệu MAGIX VEGAS Pro 16

MAGIX đã phát hành Vegas Pro 16 và hứa hẹn đây là một trong những công cụ chỉnh sửa video nhanh nhất trên thị trường. Vegas Pro 16 được thiết kế để tạo và chỉnh sửa phim, chương trình TV, video âm nhạc và bài trình bày bằng video. Hiệu quả và linh hoạt, thành viên của dòng sản phẩm chỉnh sửa video của Magix Software cung cấp các giải pháp xử lý và tạo video chuyên nghiệp.

VEGAS Pro 16 bao gồm các công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ sản xuất các dự án video và âm thanh, cũng như tạo đĩa DVD hoặc Blue-ray. Ngoài ra, VEGAS Pro 16 còn được bổ sung nhiều tính năng mới như công cụ Video Stabilization để biến những cảnh quay rung tay thành sản phẩm mượt mà, công cụ theo dõi chuyển động Motion Tracking cho phép người dùng theo dõi bất kỳ đối tượng nào trên màn hình và chỉnh sửa nó với các công cụ, hiệu ứng và bộ lọc, còn với công cụ Multiple Storyboards, người dùng có thể chuyển đổi giữa các bản chỉnh sửa dự án để so sánh và tiếp tục công việc sáng tạo.

2. Link tải MAGIX VEGAS Pro 16.

=> Link trang chủ

link tai MAGIX VEGAS Pro 16

=> Link tải MAGIX VEGAS Pro 16: MediaFire (Chỉ cần cài là dùng vĩnh viễn)

link download MAGIX VEGAS Pro 16

=> Link tải MAGIX VEGAS Pro 16: MediaFire (Cần kích hoạt )

link download MAGIX VEGAS Pro 16

=> Link tải MAGIX VEGAS Pro 17: Google Drive

link download MAGIX VEGAS Pro 16

3. Hướng dẫn cài đặt MAGIX VEGAS Pro 16.

Tham khảo cách Cài Magix Vegas Pro 16 tại đây.

Tham khảo cách kích hoạt TẠI ĐÂY

4. Tínhr năng chính của MAGIX VEGAS Pro 16

- Video Stabilization: Biến cảnh quay run tay thành video mượt mà, chuyên nghiệp.

- Planar Motion Tracking: Theo dõi và ghim text hoặc áp dụng phân loại màu cho các đối tượng di chuyển trong phối cảnh, quay về phía bạn hoặc cách xa bạn và thay đổi kích thước khi thay đổi phối cảnh.

- Nested Timelines: Sắp xếp các dự án và tăng tốc quy trình công việc của bạn với các timeline được lồng vào nhau mà bạn tạo ra từ bất kỳ sự kiện nào trong timeline chính.

- Smart Split Edit: Chọn phần muốn xóa và Smart Split sẽ chỉ loại bỏ phần đó, trong khi giữ nguyên hiệu ứng chuyển cảnh giữa các sự kiện.

- Plug-in hiệu chỉnh ống kính: Để loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng các biến dạng ống kính, plugin Lens Correction mới tận dụng một danh sách lớn các cấu hình ống kính để tự động sửa những biến dạng phổ biến như Fisheye.

- Tạo slideshow tự động: Công cụ Automatic Slideshow Creator làm cho việc dựng phim trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

- Thêm tùy chọn sao lưu file: VEGAS Pro 16 giờ đã một danh sách đầy đủ các tùy chọn sao lưu tệp. Tất cả các bản sao lưu có thể được lưu vào cùng thư mục với file dự án, vị trí tạm thời hoặc bất kỳ vị trí nào do người dùng chỉ định.

- Nhiều tính năng khác.

5. Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit), Windows 8 (64-bit), Windows 10 (64-bit).

- CPU: Bộ xử lý 4 lõi 2.5 GHz (khuyên dùng bộ xử lý 8 lõi 3 GHz cho 4K).

- RAM: Tối thiểu 8 GB (khuyên dùng 16 GB và 32 GB cho 4K).

- HDD: 1,5 GB dung lượng trống để cài đặt.

- Card đồ họa: NVIDIA được hỗ trợ: Để kết xuất phần cứng (NVEnc), dòng GeForce 9XX trở lên với 4 GB; AMD/ATI: Radeon với 4 GB và VCE 3.0 trở lên (dòng Radeon Pro với 8 GB cho các dự án HDR và ​​32 bit) hoặc Intel: GPU HD Graphics 530 hoặc cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-magix-vegas-pro-16-57132n.aspx
- Microsoft .NET Framework 4.0 SP1.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng SONY Vegas Pro
Sửa lỗi không render được khi sử dụng SONY Vegas Pro
Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính
Sửa lỗi không chỉnh sửa video trong Sony Vegas Pro
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc
Từ khoá liên quan:

ứng dụng chỉnh sửa video

, công cụ xử lý video, biên tập video,

SOFT LIÊN QUAN
 • MAGIX Vegas Pro 16

  Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video

  MAGIX mang đến một phần mềm chỉnh sửa video thế hệ tiếp theo với việc phát hành MAGIX Vegas Pro 16. Với engine hiệu suất cao, cải tiến quy trình làm việc thông minh và các tính năng chỉnh sửa tiên tiến, Vegas Pro 16 hiện tại là định nghĩa là sức mạnh, tốc độ và sáng tạo.

Tin Mới

 • Cách livestream trên TikTok, phát video trực tiếp

  Không chỉ có Facebook, mới đây, cách Livestream trên TikTok đã được triển khai nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc tùy chọn Live khi quay video không hiển thị. Vậy cách Live trên TikTok bằng điện thoại thế nào?

 • Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut

  Video biết hình siêu nhân trên TikTok là một trong những Hot Trend được rất nhiều người làm theo. Nếu đang tìm hiểu cách làm video này bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để làm Trend biến hình siêu

 • Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut

  Ghép 2 video chạy song song cùng lúc đang là hot trend trên MXH, được nhiều người sử dụng để tạo ra các video với nội dung hài hước, thú vị, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video dạng này bằng cách tham khảo cách ghép 2 video chạy song song bằng CapCut của chúng tôi và nhanh chóng chia sẻ lên MXH để gây ấn tượng với bạn bè.

 • Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire OB30

  Bản cập nhật Free Fire OB30 đang đến gần và bây giờ là thời điểm lý tưởng để tham khảo các cách nhận kim cương Free Fire miễn phí chuẩn bị cho cuộc mua sắm sắp tới, nội dung bài viết dưới đây là một số cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire OB30 mà bạn có thể áp dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá