(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc

Dù bạn là một người mới bắt đầu làm phim hay đã là một người có kinh nghiệm, VEGAS Movie Studio sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ với những tính năng bạn cần để nhập và chỉnh sửa video, ảnh và nhạc. Hãy tự mình tạo ra những kiệt tác ngay hôm nay với bản quyền miễn phí VEGAS Movie Studio 13 chỉnh sửa video, ảnh, nhạc ngay hôm nay.

Bạn có thể dễ dàng quay phim với chiếc điện thoại thông minh của mình. Và Vegas Movie Studio 13 sẽ giúp bạn thiết kế, chỉnh sửa video đó một cách thật dễ dàng. Được trang bị những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhất, tự sắp xếp hợp lý những công việc phải làm, cùng với đó là bộ hiệu ứng cho video và audio, mọi thứ đều sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac

Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc

Vegas Movie Studio sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ với những tính năng bạn cần như thêm tiêu đề, chèn nhạc, thêm hiệu ứng, chuyển tiếp và chỉnh sửa màu ảnh cũng như âm thanh. Với Vegas Movie Studio và óc sáng tạo của bạn, hãy tạo ra những kiệt tác nghệ thuật ngay hôm nay.

Sở hữu Vegas Movie Studio bản quyền, bạn cần bỏ ra 49.99$, tuy nhiên đăng ký ngay hôm nay 9/2/2018, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí nào để có thể sở hữu bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio 13.

cách đăng ký bản quyền Vegas Movie Studio

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Vegas Movie Studio 13 sẽ kết thúc vào 15h ngày 9/2/2018

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Vegas Movie Studio 13 về máy tính theo đường dẫn sau:

- Download Vegas Movie Studio 13 32bit
- Download Vegas Movie Studio 13 64bit

- Sau khi tải xong bạn cài đặt Vegas Movie Studio 13 như bình thường và bấm VÀO ĐÂY để tiến hành nhận giveaway code kích hoạt bản quyền phần mềm Vegas Movie Studio 13 nhé.

Bước 2: Cách đăng ký bản quyền Vegas Movie Studio 13.

- Sau khi cài đặt xong, các bạn khởi động phần mềm lên. Các bạn tiến hành nhập Serial Number đã lấy được ở trên vào và click Next để tiếp tục

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 2

- Phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để sử dụng phần mềm. Các bạn để tích tại Register Online và click Next để tiếp tục

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 3

- Các bạn nhập thông tin vào bảng đăng ký và đánh tích vào ô By providing this registration Information..... và click Finish để bắt đầu sử dụng phần mềm Vegas Movie Studio bản quyền

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 4

Giao diện của phần mềm sau khi đã kích hoạt xong

giveaway ban quyen mien phi vegas movie studio chinh sua video anh nhac 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-vegas-movie-studio-chinh-sua-video-anh-nhac-31628n.aspx
Hãy tạo ra những kiệt tác nghệ thuật của riêng bạn với Vegas Movie Studio bản quyền miễn phí ngay hôm nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không render được khi sử dụng SONY Vegas Pro
Link nhận miễn phí Spin Vegas Slots, Free Spins và Coins
Cách cài đặt MAGIX VEGAS Pro 16 trên máy tính
Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính
Cách cài Beneton Movie GIF tạo ảnh động
Từ khoá liên quan:

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio

, chỉnh sửa video, ảnh,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Blair Witch

  Bạn đã có tựa game kinh dị nào để chơi trong mùa lễ hội Halloween này chưa, nếu chưa thì hãy nhanh tay tải và cài đặt miễn phí siêu phẩm Blair Witch ngay bây giờ, trò chơi đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần cho người dùng tại nền tảng này.

 • Steam tặng miễn phí game Warhammer Vermintide 2

  Bắt đầu từ ngày hôm nay kéo dài cho đến hết 2/11/2020, Steam cho phép người dùng tải và cài đặt miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính, cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho phép người chơi thoải mái chặt chém cùng với bạn bè.

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá