(Giveaway) Bản quyền miễn phí Rankaware, theo dõi thứ hạng Website từ 12/12 - 14/12

Đăng ký bản quyền miễn phí Rankaware, theo dõi thứ hạng Website sẽ giúp bạn tra cứu, phân tích thứ hạng website từ đó đưa ra chiến lược phù hợp để đưa website của mình lên thứ hạng cao hơn. Đây là ứng dụng thay thế cho các website trực tuyến hỗ trợ bảng xếp hạng các site như alexa và được rất nhiều webmasters sử dụng.

Rankaware giúp bạn theo dõi, kiểm tra thứ hạng website trên toàn thế giới từ đó có những biện pháp nhằm nâng cao thứ hạng website của mình. Bằng cách tích hợp các công cụ tìm kiếm hiệu quả của Google, Bing và Yahoo!. Rankaware giống như một công cụ SEO hỗ trợ đắc lực dành cho bạn cũng như các doanh nghiệp để nắm bắt tình hình bằng cách kiểm tra thứ hạng website của mình nhanh nhất và chuẩn xác nhất

Xem thứ hạng website với Rankaware đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL website mà bạn muốn kiếm tra thứ hạng. Tất cả các thông tin sẽ hiển thị cho bạn biết chính xác thứ hạng cũng như các lượt view giúp bạn phân tích chuẩn xác hơn.

Thông thường, để sở hữu Rankaware bản quyền, bạn sẽ cần phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ khoảng 49.97$ để sở hữu bản quyền phần mềm. Tuy nhiên trong thời điểm diễn ra chương trình giveaway Rankaware từ ngày 12/12/2017 tới ngày 14/12/2017 bạn hoàn toàn có cơ hội nhận bản quyền của phần mềm với đầy đủ chức năng kiểm tra thứ hạng website mạnh mẽ.

Cách đăng ký bản quyền Rankaware

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Rankaware tới 14h ngày 14/12/2017

Bước 1: Download phần mềm Rankaware

Bước 2: Cài đặt và bắt đầu các bước kích hoạt bản quyền miễn phí Rankaware. Ở cửa sổ giao diện chính của chương trình, nhấp vào mục Help.

giveaway rankaware

Bước 3: Lựa chọn Register để kích hoạt bản quyền Rankaware.

giveaway rankaware

Bước 4: Trên hộp thoại điền thông tin kích hoạt, bạn nhập lần lượt thông tin User Name, Registration Code mà bạn có thể nhận được TẠI ĐÂY

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin của chương trình, nhấp vào Register để kích hoạt.

giveaway rankaware

- Giao diện chương trình sau khi kích hoạt thành công bản quyền miễn phí Rankaware

giveaway rankaware

Theo dõi, cập nhật thứ hạng website với bản quyền Rankaware sẽ giúp bạn có cơ hội vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác trên internet. Ngoài ra, cá bạn còn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng tối ưu web trên Taimienphi vn

Thứ hạng tăng đồng nghĩa với việc từ khóa lên Top trên Google, để kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình có tăng hay không? và tăng thì tăng bao nhiêu có rất nhiều công cụ, dịch vụ hỗ trợ, tuy nhiên, cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Google vẫn được nhiều người sử dụng nhất.

Ngoài ra, có rất nhiều công cụ SEO hỗ trợ người dùng thực hiện tốt công việc đẩy từ từ khóa lên Top của mình, trong đó phải kể tới một vài cái tên như Phần Mềm Đăng Tin VFP Pro, Seo IClick, với những công cụ SEO này, bạn sẽ có trong tay một trở thủ đắc lực trong quá trình làm việc của mình.

Trên internet hiện nay có 2 cách khác nhau giúp website của bạn tăng lượng traffice, đó là SEO và PPT (Pay per Click), nếu bạn có kinh tế thì cách PPT (Pay per Click) sẽ hiệu quả nhanh hơn, còn không thì sử dụng SEO, cách này cần thời gian nhưng khá hiệu quả về sau này, để rõ hơn về 2 cách này, mời bạn tham khảo bài so sánh SEO và PPT tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-rankaware-mien-phi-theo-doi-thu-hang-website-1048n.aspx
Cùng thời gian diễn ra bản quyền Rankaware còn có phần mềm CyberLink PowerDirector, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bạn theo dõi đăng ký bản quyền CyberLink PowerDirector tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinToUSB Professional, tạo USB cài Win chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Total Image Converter, chuyển đổi định dạng ảnh chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí GDocsDrive, quản lý tập tin Google Drive trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí BitCopy, hỗ trợ copy file mạnh mẽ
(Giveaway) Bản quyền miễn phí EzPaste, công cụ sao chép biểu đồ và bảng trong Excel
Từ khoá liên quan:

Rankaware miễn phí

, Rankaware bản quyền, chia sẻ Rankaware bản quyền,

Tin Mới