Top công cụ SEO phân tích từ khóa seo tốt nhất

Tổng hợp top công cụ SEO phân tích từ khóa hàng đầu hiện nay giúp các nhà quản trị web có thể tăng thứ hạng đồng thời liên tục giữ vững thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo.

Những công cụ phân tích từ khóa SEO tốt nhất hiện nay cho phép các nhà quản trị web có thể SEO từ khóa tốt hơn, nhờ đó dễ dàng tăng thứ hạng cho trang web mà họ đang quản lý, hơn hết các nhà quản trị web còn có thể ứng dụng những công cụ SEO từkhóa thông minh như trong bài viết này để giảm tỷ lệ thoát trang, đồng thời có kế hoạch nâng cao tỷ lệ nhận biết của trang web.

top cong cu seo tot nhat

Top công cụ SEO phân tích từ khóa seo tốt nhất

1. Phần mềm đăng tin VFP Pro

VFP Pro là phần mềm đăng tin rao vặt tự động và cũng là một phần mềm hỗ trợ phân tích từ khóa SEO hiệu quả với nhiều chức năng như tự động tìm và lọc bài viết có từ khóa liên quan theo chủ đề để dễ dàng chèn cho các bài viết, góp phần đẩy thứ hạng của các bài viết trên Google.

 top cong cu seo mien phi tot nhat

Ngoài ra, VFP Pro còn là một phần mềm kiêm nhiều chức năng khác như kiểm tra tài khoản, tin bài, theo dõi và duyệt bình luận, tự động gửi tin nhắn, đăng câu hỏi trên các website, hỗ trợ captcha và chức năng chính là đăng tin rao vặt.

2. Phần mềm seo iClick

Chương Trình iClick là bộ công cụ miễn phí giúp các nhà làm seo và nhà làm quảng cáo website .Công cụ iClick phân chia ra 2 chức năng chính là SEO & MARKETING. Bên cạnh đó iClick có xây dựng các tiện ích khác hỗ trợ như Verify Emails, iClick Editor,...

top cong cu phan tich seo tot nhat

iClick cũng là một công cụ hoàn hảo để các nhà quản lý có thể thực hiện nhiều hoạt động khác như marketing, tăng like fanpage, viết bình luận, tăng bình luận, thiết kế phần mềm,…Tuy nhiên tài nguyên chính của iClick chính là từ khóa seo, là kho dữ liệu tổng hợp gần như toàn bộ các thông tin về website, viewlink, backlink, keyword, …

3. Phần mềm seo XSEO

Được khẳng định là một trong những công cụ seo cho website khá hiệu quả. hiện nay. Công cụ SEO Xseo cung cấp những thuật toán giúp tăng các chỉ số cơ bản, tiêu chí để Google đánh giá thứ hạng website, qua đó tăng hạng website khi tìm kiếm trên Google. Với XSEO, các nhà quản trị có thể giảm tỷ lệ thoát trang, tăng lượng truy cập trực tuyến.

cong cu seo mien phi tot nhat

Ưu điểm lớn nhất của XSEO đó là khả năng chạy ẩn trên nền máy tính mọi lúc, hỗ trợ gần như phần lớn công việc của một người làm seo trên web và marketing trực tuyến. Có hai phiên bản XSEO chính là Free và Premium để người dùng lựa chọn.

4. SearchBox M+

Có nhiều điểm gần như tương đồng với công cụ Google Analytics, công cụ SEO SearchBox M+ cung cấp cho người dùng những biện pháp để hệ thống từ khóa chuẩn SEO, tăng hiệu quả tìm kiếm cũng như liên kết để lấy số liệu thống kê lượt truy cập chính xác từ Google Analytics.

tong hop cong cu seo mien phi tot nhat

SearchBox M+ là biện pháp tăng traffic một cách tự nhiên cho trang web, bên cạnh đó hỗ trợ mô phòng thao tác tìm kiếm của người dùng để có biện pháp tối ưu từ khóa. Giao diện của SearchBox M+ khá đơn giản và dễ sử dụng

5.

Các công cụ SEO trên đây  đều có chức năng tăng thứ hạng và quản lý kho từ khóa SEO một cách chuyên nghiệp và những phần mềm này đều có thể kết hợp cùng các công cụ SEO khác có chức năng tạo số lần xem, tăng uy tín và lượng truy cập trang như Website Auto Traffic Generator để thúc đẩy thứ hạng của website trên bảng xếp hạng của Google.

Với các nhà quản trị website chuyên nghiệp, họ sẽ có nhiều ưu tiên bên cạnh việc tìm một công cụ SEO tốt, đó là việc phải có một phần mềm quản lý tài chính hiệu quả, một phần mềm kế toán để hạch toán các khoản phát sinh liên quan đến website. Cùng với đó nếu website hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, ngoài phần mềm kế toán, tài chính, họ sẽ cần đến các phần mềm quản lý nội dung tốt để đẩy mạnh nội dung. Đơn cử như một cơ quan báo chí, các công cụ SEO chỉ là một phần rất nhỏ trong khi những công cụ phần mềm quản lý nội dung sẽ đóng vai trò lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-seo-tot-nhat-13251n.aspx
Hy vọng qua danh sách tổng hợp trên đây, các bạn đang làm website sẽ tìm được cho mình một số tùy chọn hữu ích.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 công cụ SEO hàng đầu năm 2020
Top công cụ hàng đầu để tìm từ khoá đuôi dài trong SEO
Tất tần tật về Technical SEO 2019
Sự khác nhau giữa PPC và SEO
Những mẫu Template Blogspot chuẩn seo 2019
Từ khoá liên quan:

top cong cu seo tot nhat

, top cong cu seo mien phi tot nhat, top cong cu phan tich seo tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm SEO iClick

  Phần mềm hỗ trợ SEO trang web hiệu quả

  Phần mềm SEO iClick là phần mềm SEO hữu ích giúp người dùng tăng thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, ngoài ra Phần mềm SEO iClick cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ marketing, quảng cáo khá hiệu quả.

Tin Mới

 • Các ý tưởng giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công

  Nếu bạn nói rằng bạn hiếm khi bán hàng trên Facebook thì bạn đã đánh mất một lượng khách hàng lớn, và lý do chính là bởi vì bạn không biết cách bán hàng trên nền tảng này. Theo một số thống kê gần đây, 20% doanh số thương mại điện tử đến từ Facebook và giao dịch qua Facebook giúp tăng 7 - 10% giá trị đơn hàng.

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Top công cụ phân tích dữ liệu hữu ích nhất

  Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu, nhưng tất cả dữ liệu thô đều cần được xử lý, phân tích. Việc quản lý tất cả chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian và xuất hiện sai sót, do đó, các công cụ phân tích

 • Mẹo chặn, tắt quảng cáo game Brain Out

  Ngoài việc hỗ trợ các bạn xem đáp án Brain Out ra Taimienphi.vn còn giúp các bạn cách chặn, tắt quảng cáo game Brain Out để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Vậy làm thế nào để chặn, tắt quảng cáo trong game Brain Out thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá