Top công cụ SEO phân tích từ khóa seo tốt nhất

Tổng hợp top công cụ SEO phân tích từ khóa hàng đầu hiện nay giúp các nhà quản trị web có thể tăng thứ hạng đồng thời liên tục giữ vững thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo.

Những công cụ phân tích từ khóa SEO tốt nhất hiện nay cho phép các nhà quản trị web có thể SEO từ khóa tốt hơn, nhờ đó dễ dàng tăng thứ hạng cho trang web mà họ đang quản lý, hơn hết các nhà quản trị web còn có thể ứng dụng những công cụ SEO từkhóa thông minh như trong bài viết này để giảm tỷ lệ thoát trang, đồng thời có kế hoạch nâng cao tỷ lệ nhận biết của trang web.

top cong cu seo tot nhat

Top công cụ SEO phân tích từ khóa seo tốt nhất

1. Phần mềm đăng tin VFP Pro

VFP Pro là phần mềm đăng tin rao vặt tự động và cũng là một phần mềm hỗ trợ phân tích từ khóa SEO hiệu quả với nhiều chức năng như tự động tìm và lọc bài viết có từ khóa liên quan theo chủ đề để dễ dàng chèn cho các bài viết, góp phần đẩy thứ hạng của các bài viết trên Google.

 top cong cu seo mien phi tot nhat

Ngoài ra, VFP Pro còn là một phần mềm kiêm nhiều chức năng khác như kiểm tra tài khoản, tin bài, theo dõi và duyệt bình luận, tự động gửi tin nhắn, đăng câu hỏi trên các website, hỗ trợ captcha và chức năng chính là đăng tin rao vặt.

2. Phần mềm seo iClick

Chương Trình iClick là bộ công cụ miễn phí giúp các nhà làm seo và nhà làm quảng cáo website .Công cụ iClick phân chia ra 2 chức năng chính là SEO & MARKETING. Bên cạnh đó iClick có xây dựng các tiện ích khác hỗ trợ như Verify Emails, iClick Editor,...

top cong cu phan tich seo tot nhat

iClick cũng là một công cụ hoàn hảo để các nhà quản lý có thể thực hiện nhiều hoạt động khác như marketing, tăng like fanpage, viết bình luận, tăng bình luận, thiết kế phần mềm,…Tuy nhiên tài nguyên chính của iClick chính là từ khóa seo, là kho dữ liệu tổng hợp gần như toàn bộ các thông tin về website, viewlink, backlink, keyword, …

3. Phần mềm seo XSEO

Được khẳng định là một trong những công cụ seo cho website khá hiệu quả. hiện nay. Công cụ SEO Xseo cung cấp những thuật toán giúp tăng các chỉ số cơ bản, tiêu chí để Google đánh giá thứ hạng website, qua đó tăng hạng website khi tìm kiếm trên Google. Với XSEO, các nhà quản trị có thể giảm tỷ lệ thoát trang, tăng lượng truy cập trực tuyến.

cong cu seo mien phi tot nhat

Ưu điểm lớn nhất của XSEO đó là khả năng chạy ẩn trên nền máy tính mọi lúc, hỗ trợ gần như phần lớn công việc của một người làm seo trên web và marketing trực tuyến. Có hai phiên bản XSEO chính là Free và Premium để người dùng lựa chọn.

4. SearchBox M+

Có nhiều điểm gần như tương đồng với công cụ Google Analytics, công cụ SEO SearchBox M+ cung cấp cho người dùng những biện pháp để hệ thống từ khóa chuẩn SEO, tăng hiệu quả tìm kiếm cũng như liên kết để lấy số liệu thống kê lượt truy cập chính xác từ Google Analytics.

tong hop cong cu seo mien phi tot nhat

SearchBox M+ là biện pháp tăng traffic một cách tự nhiên cho trang web, bên cạnh đó hỗ trợ mô phòng thao tác tìm kiếm của người dùng để có biện pháp tối ưu từ khóa. Giao diện của SearchBox M+ khá đơn giản và dễ sử dụng

5.

Các công cụ SEO trên đây  đều có chức năng tăng thứ hạng và quản lý kho từ khóa SEO một cách chuyên nghiệp và những phần mềm này đều có thể kết hợp cùng các công cụ SEO khác có chức năng tạo số lần xem, tăng uy tín và lượng truy cập trang như Website Auto Traffic Generator để thúc đẩy thứ hạng của website trên bảng xếp hạng của Google.

Với các nhà quản trị website chuyên nghiệp, họ sẽ có nhiều ưu tiên bên cạnh việc tìm một công cụ SEO tốt, đó là việc phải có một phần mềm quản lý tài chính hiệu quả, một phần mềm kế toán để hạch toán các khoản phát sinh liên quan đến website. Cùng với đó nếu website hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, ngoài phần mềm kế toán, tài chính, họ sẽ cần đến các phần mềm quản lý nội dung tốt để đẩy mạnh nội dung. Đơn cử như một cơ quan báo chí, các công cụ SEO chỉ là một phần rất nhỏ trong khi những công cụ phần mềm quản lý nội dung sẽ đóng vai trò lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-seo-tot-nhat-13251n.aspx
Hy vọng qua danh sách tổng hợp trên đây, các bạn đang làm website sẽ tìm được cho mình một số tùy chọn hữu ích.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi tên miền mà không mất SEO blog/website
Cách SEO Facebook khi bán hàng Online
Phần mềm SEO Facebook
Top 10 công cụ SEO hàng đầu năm 2020
Top công cụ hàng đầu để tìm từ khoá đuôi dài trong SEO
Từ khoá liên quan:

top cong cu seo tot nhat

, top cong cu seo mien phi tot nhat, top cong cu phan tich seo tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm SEO iClick

  Phần mềm hỗ trợ SEO trang web hiệu quả

  Phần mềm SEO iClick là phần mềm SEO hữu ích giúp người dùng tăng thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, ngoài ra Phần mềm SEO iClick cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ marketing, quảng cáo khá hiệu quả.

Tin Mới

 • CRM là gì? Tầm quan trọng của phần mềm trong doanh nghiệp

  Với những ai mới nghiên cứu quản lý quan hệ khách hàng, các bạn đã bao giờ thắc mắc phần mềm CRMlà gì chưa. Nếu như tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tầm quan trọng của công nghệ này và những lợi ích nó

 • Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

  Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm đang gây nhức nhối trong xã hội, việc sử dụng một phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các phần mềm truy xuất nguồn gốc tốt nhất để bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.