Hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2

Phần mềm Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (QTTNCN) do Tổng cục thuế - Bộ tài chính phát hành với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kê khai, quyết toán thuế thuận lợi, dễ dàng hơn, trước khi sử dụng phần mềm này, mời bạn xem hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2 được Taimienphi.vn giới thiệu ngay dưới đây.

Khi cài đặt QTTNCN thành công thì bạn có thể kê khai và gửi đăng ký quyết toán thuế TNCN rất dễ dàng ngay trên chính chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng. Để làm được việc này, tất nhiên là bạn cần phải cài đặt ứng dụng QTTNCN trước tiên rồi.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2

Cài đặt QTTNCN giúp bạn gửi đăng ký, làm quyết toán thuế dễ dàng hơn

Cách cài đặt QTTNCN 3.3.2

Bước 1: Bạn tải phần mềm QTTNCN phiên bản mới nhất tại đây: Download QTTNCN

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 2

Bước 2: Tải về xong, bạn tới thư mục chứa file cài đặt vừa tải về -> rồi click đúp trái chuột để chạy hoặc bạn nhấn chuột phải chọn Open hoặc chọn Run as adminnistrator nếu bạn chạy bằng quyền Admin.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 3

Bước 3: Nhấn Next trên cửa sổ đầu tiên của trình cài đặt QTTNCN.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 4

Bước 4: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm trong phần Browse... -> sau đó nhấn chọn Next.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 5

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm QTTNCN, quá trình cài đặt này sẽ diễn ra nhanh chóng.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 6

Hình dưới là giao diện quá trình cài đặt của phần mềm QTTNCN.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 7

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tât sẽ có thông báo hiển thị như hình dưới -> bạn có thể nhấn Close để hoàn tất.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 8

Và đây là giao diện phần mềm QTTNCN khi bạn thực hiện mở lên để sử dụng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn từng mục tờ khai để thực hiện kê khai.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 9

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2 với các bước thực hiện khá dễ dàng và đơn giản giúp bạn có ngay phần mềm kê khai thuế tại nhà, tại cơ quan, giúp tiết kiệm thời gian và công sức thay vì việc bạn phải đến tận cơ quan thuế để đăng ký, kê khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-qttncn-3-3-2-45563n.aspx
Sau khi cài đặt xong bạn hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện việc tạo tờ khai đăng ký mã số thuế TNCN trên QTTNCN. Các bước thực hiện đăng ký, bạn và doanh nghiệp có thể tham khảo chia sẻ mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cai dat QTTNCN 3.3.2

, huong dan cai dat QTTNCN 3.3.2, cai dat phan mem QTTNCN 3.3.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • QTTNCN

  Hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thu nhập thuế cá nhân do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ tính toán và kiểm tra số liệu theo quy định, kết xuất dữ liệu và in tờ khai đặc biệt, phần mềm có thể cài lên nhiều máy khác nhau và hoạt động riêng biệt.

Tin Mới

 • Cách cập nhật phần mềm iHTKK

  Nâng cấp, cập nhật phần mềm iHTKK mới nhất người dùng sẽ trực tiếp kê khai thuế, cập nhật bổ sung thêm những thông tin cần thiết khác... Việc kê khai thuế trên iHTKK giúp quá trình kê khai trở lên đơn giản, tiết kiệm và sẽ là một trang web hữu ích cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng.

 • Top ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến

  Sử dụng ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng, kê khai thuế trực tuyến như HTKK, iHTKK, iTaxViewer người dùng sẽ tối ưu được quy trình làm việc và thời gian thao tác, qua đó bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Người dùng nên update iTaxViewer phiên bản mới nhất để cập nhật các tính năng cũng như fix các lỗi mà phiên bản cũ còn mắc phải, iTaxViewer là ứng dụng hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK, và là phần mềm gần như bắt buộc phải có đối với người dùng khi thực hiện kê khai thuế qua mạng.

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá