Hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2

Phần mềm Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (QTTNCN) do Tổng cục thuế - Bộ tài chính phát hành với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kê khai, quyết toán thuế thuận lợi, dễ dàng hơn, trước khi sử dụng phần mềm này, mời bạn xem hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2 được Taimienphi.vn giới thiệu ngay dưới đây.

Khi cài đặt QTTNCN thành công thì bạn có thể kê khai và gửi đăng ký quyết toán thuế TNCN rất dễ dàng ngay trên chính chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng. Để làm được việc này, tất nhiên là bạn cần phải cài đặt ứng dụng QTTNCN trước tiên rồi.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2

Cài đặt QTTNCN giúp bạn gửi đăng ký, làm quyết toán thuế dễ dàng hơn

Cách cài đặt QTTNCN 3.3.2

Bước 1: Bạn tải phần mềm QTTNCN phiên bản mới nhất tại đây: Download QTTNCN

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 2

Bước 2: Tải về xong, bạn tới thư mục chứa file cài đặt vừa tải về -> rồi click đúp trái chuột để chạy hoặc bạn nhấn chuột phải chọn Open hoặc chọn Run as adminnistrator nếu bạn chạy bằng quyền Admin.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 3

Bước 3: Nhấn Next trên cửa sổ đầu tiên của trình cài đặt QTTNCN.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 4

Bước 4: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm trong phần Browse... -> sau đó nhấn chọn Next.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 5

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm QTTNCN, quá trình cài đặt này sẽ diễn ra nhanh chóng.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 6

Hình dưới là giao diện quá trình cài đặt của phần mềm QTTNCN.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 7

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tât sẽ có thông báo hiển thị như hình dưới -> bạn có thể nhấn Close để hoàn tất.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 8

Và đây là giao diện phần mềm QTTNCN khi bạn thực hiện mở lên để sử dụng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn từng mục tờ khai để thực hiện kê khai.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 9

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2 với các bước thực hiện khá dễ dàng và đơn giản giúp bạn có ngay phần mềm kê khai thuế tại nhà, tại cơ quan, giúp tiết kiệm thời gian và công sức thay vì việc bạn phải đến tận cơ quan thuế để đăng ký, kê khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-qttncn-3-3-2-45563n.aspx
Sau khi cài đặt xong bạn hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện việc tạo tờ khai đăng ký mã số thuế TNCN trên QTTNCN. Các bước thực hiện đăng ký, bạn và doanh nghiệp có thể tham khảo chia sẻ mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cai dat QTTNCN 3.3.2

, huong dan cai dat QTTNCN 3.3.2, cai dat phan mem QTTNCN 3.3.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • QTTNCN

  Hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thu nhập thuế cá nhân do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ tính toán và kiểm tra số liệu theo quy định, kết xuất dữ liệu và in tờ khai đặc biệt, phần mềm có thể cài lên nhiều máy khác nhau và hoạt động riêng biệt.

Tin Mới

 • Phần mềm HTKK 4.4.2 có gì mới?

  Tổng cục thuế đã cho ra mắt phần mềm HTKK 4.4.2 với những sửa đổi phù hợp với quy trình làm việc mới nhất của nhà nước, vậy phiên bản HTKK 4.4.2 có điểm gì khác so với các phiên bản trước, hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 • Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?

  Mới đây vào ngày 06/12/2019, phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp phiên bản 4.2.5 nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ và một số nội dung phát sinh trong thời gian gần

 • HTKK 4.2.4 có gì mới?

  Phần mềm hỗ trợ kê khai và quyết toán HTKK qua mạng được phát hành bởi chính Tổng Cục Thuế nhà nước vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất 4.2.4 với những chỉnh sửa, cập nhật để phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư số

 • Mã vùng điện thoại Hải Phòng 2020

  Hiện nay, mã vùng điện thoại Hải Phòng 2020 đã được chuyển đổi sang đầu số mới, bắt đầu từ ngày 11/2/2017, do đó, việc cập nhật mã vùng điện thoại bàn Hải Phòng bao nhiêu là cần thiết để có thể liên lạc đến số điện thoại bàn ở Hải Phòng thuận tiện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá