Hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2

Phần mềm Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (QTTNCN) do Tổng cục thuế - Bộ tài chính phát hành với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kê khai, quyết toán thuế thuận lợi, dễ dàng hơn, trước khi sử dụng phần mềm này, mời bạn xem hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2 được Taimienphi.vn giới thiệu ngay dưới đây.

Khi cài đặt QTTNCN thành công thì bạn có thể kê khai và gửi đăng ký quyết toán thuế TNCN rất dễ dàng ngay trên chính chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng. Để làm được việc này, tất nhiên là bạn cần phải cài đặt ứng dụng QTTNCN trước tiên rồi.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2

Cài đặt QTTNCN giúp bạn gửi đăng ký, làm quyết toán thuế dễ dàng hơn

Cách cài đặt QTTNCN 3.3.2

Bước 1: Bạn tải phần mềm QTTNCN phiên bản mới nhất tại đây: Download QTTNCN

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 2

Bước 2: Tải về xong, bạn tới thư mục chứa file cài đặt vừa tải về -> rồi click đúp trái chuột để chạy hoặc bạn nhấn chuột phải chọn Open hoặc chọn Run as adminnistrator nếu bạn chạy bằng quyền Admin.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 3

Bước 3: Nhấn Next trên cửa sổ đầu tiên của trình cài đặt QTTNCN.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 4

Bước 4: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm trong phần Browse... -> sau đó nhấn chọn Next.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 5

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm QTTNCN, quá trình cài đặt này sẽ diễn ra nhanh chóng.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 6

Hình dưới là giao diện quá trình cài đặt của phần mềm QTTNCN.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 7

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tât sẽ có thông báo hiển thị như hình dưới -> bạn có thể nhấn Close để hoàn tất.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 8

Và đây là giao diện phần mềm QTTNCN khi bạn thực hiện mở lên để sử dụng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn từng mục tờ khai để thực hiện kê khai.

huong dan cai dat qttncn 3 3 2 9

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt QTTNCN 3.3.2 với các bước thực hiện khá dễ dàng và đơn giản giúp bạn có ngay phần mềm kê khai thuế tại nhà, tại cơ quan, giúp tiết kiệm thời gian và công sức thay vì việc bạn phải đến tận cơ quan thuế để đăng ký, kê khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-qttncn-3-3-2-45563n.aspx
Sau khi cài đặt xong bạn hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện việc tạo tờ khai đăng ký mã số thuế TNCN trên QTTNCN. Các bước thực hiện đăng ký, bạn và doanh nghiệp có thể tham khảo chia sẻ mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cai dat QTTNCN 3.3.2

, huong dan cai dat QTTNCN 3.3.2, cai dat phan mem QTTNCN 3.3.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • QTTNCN

  Hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

  QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thu nhập thuế cá nhân do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ tính toán và kiểm tra số liệu theo quy định, kết xuất dữ liệu và in tờ khai đặc biệt, phần mềm có thể ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.