Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4

Tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất giúp người dùng nhập dữ liệu vào bảng kê một cách dễ dàng. Thực hiện được thao tác này giúp bạn dễ dàng tải nhiều bảng kê khác có nội dung lớn hơn từ nhiều tháng hay nhiều quý khác nhau.

Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi kê khai từ tháng sang trên HTKK, thì ở bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách tải bảng kê trên phần mềm này. Việc tải bảng kê trên HTKK sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bạn chuyển đổi tờ khai từ tháng sang quý hoặc từ quý sang tháng. Các bạn cùng theo dõi nhé.
Tai bang ke htkk
Hướng dẫn tải bảng kê trên phần mềm HTKK

* Download phiên bản mới nhất của HTKK

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-bang-ke-tren-htkk-3689n.aspx
Hướng dẫn cài đặt HTKK chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm HTKK lên, tại giao diện chính bạn click chọn mục "Trợ giúp", tại đây bạn có thể tải bảng kê phụ lục tương ứng.
Tai bang ke co san tren htkk
Bước 2: Khi tải xong bảng kê, bạn mở mẫu bảng kê từ phần mềm HTKK. Tuy nhiên với mẫu này bạn chỉ có thể đọc không ghi được, nên bạn phải tiến hành lưu chúng lại trước khi làm bằng cách nhấn Ctrl + S. Khi đó bạn nhập liệu một cách bình thường.

Nếu muốn chèn thêm dòng để nhập liệu bạn click chuột phải vào số dòng ở đầu rồi chọn Insert, để thêm nhiều dòng cùng lúc bạn bôi đen nhiều dòng rồi phải chuột chọn Insert.
Tai bang ke tren phan mem htkk
Bạn phải nhập số thứ tự trong các mục, nếu không sẽ báo lỗi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc nhập liệu, bạn mở HTKK lên sau đó mở tờ khai GTGT, chuyển sang tab "Phụ lục", Click vào "Tải bảng kê" và chọn bảng kê tương ứng.
Tai bang ke tren htkk
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK rất tiện dùng và nhanh chóng, giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình nhập nội dung của bảng kê. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách nộp tờ khai thuế qua mạng theo định dạng XML của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Cách sửa lỗi sai định dạng ngày tháng năm trên phần mềm HTKK
Cách sao lưu dữ liệu trên HTKK, backup dữ liệu trong Hỗ trợ kê khai thuế
Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
Tại sao không gõ được tiếng việt trong HTKK?
Từ khoá liên quan:

tải bảng kê trên htkk

, cách tải bảng kê trên htkk, tải bảng kê có sẵn trên htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK cụ thể và chi tiết giúp các bạn có thể khê khai thuế nhanh chóng thông qua công cụ HTKK. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật văn bản hành chính mới, các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho đúng.
 • HTKK Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính

  Giải pháp cài On screen keyboard trên máy tính sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tiện lợi giúp bạn khắc phục tạm thời các lỗi liên quan tới bàn phím một cách nhanh chóng để tiếp tục làm việc mà không cần phải mất thời gian chờ đợi mang máy tính đi sửa chữa hoặc tìm phụ kiện thay thế.

 • Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá