Cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4

Tải bảng kê trên phần mềm HTKK 3.3.4 mới nhất giúp người dùng nhập dữ liệu vào bảng kê một cách dễ dàng. Thực hiện được thao tác này giúp bạn dễ dàng tải nhiều bảng kê khác có nội dung lớn hơn từ nhiều tháng hay nhiều quý khác nhau.

Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi kê khai từ tháng sang trên HTKK, thì ở bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách tải bảng kê trên phần mềm này. Việc tải bảng kê trên HTKK sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bạn chuyển đổi tờ khai từ tháng sang quý hoặc từ quý sang tháng. Các bạn cùng theo dõi nhé.
Tai bang ke htkk
Hướng dẫn tải bảng kê trên phần mềm HTKK

* Download phiên bản mới nhất của HTKK

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-bang-ke-tren-htkk-3689n.aspx
Hướng dẫn cài đặt HTKK chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm HTKK lên, tại giao diện chính bạn click chọn mục "Trợ giúp", tại đây bạn có thể tải bảng kê phụ lục tương ứng.
Tai bang ke co san tren htkk
Bước 2: Khi tải xong bảng kê, bạn mở mẫu bảng kê từ phần mềm HTKK. Tuy nhiên với mẫu này bạn chỉ có thể đọc không ghi được, nên bạn phải tiến hành lưu chúng lại trước khi làm bằng cách nhấn Ctrl + S. Khi đó bạn nhập liệu một cách bình thường.

Nếu muốn chèn thêm dòng để nhập liệu bạn click chuột phải vào số dòng ở đầu rồi chọn Insert, để thêm nhiều dòng cùng lúc bạn bôi đen nhiều dòng rồi phải chuột chọn Insert.
Tai bang ke tren phan mem htkk
Bạn phải nhập số thứ tự trong các mục, nếu không sẽ báo lỗi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc nhập liệu, bạn mở HTKK lên sau đó mở tờ khai GTGT, chuyển sang tab "Phụ lục", Click vào "Tải bảng kê" và chọn bảng kê tương ứng.
Tai bang ke tren htkk
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải bảng kê trên phần mềm HTKK rất tiện dùng và nhanh chóng, giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình nhập nội dung của bảng kê. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách nộp tờ khai thuế qua mạng theo định dạng XML của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK
HTKK 4.2.4 có gì mới?
Phiên bản HTKK 4.2.5 có gì mới?
HTKK 4.9.2 có gì mới?
Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng khi mở HTKK
Từ khoá liên quan:

tải bảng kê trên htkk

, cách tải bảng kê trên htkk, tải bảng kê có sẵn trên htkk,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.1.9 là phiên bản mới của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế, cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng mẫu 03/GTGT (TT80/2021), điều chỉnh địa bàn hành chính tỉnh Bình Dương và Tiền Giang, cùng với khắc phục các lỗi phát s ...

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Code Đại Võ Lâm mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp các mã Code Đại Võ Lâm mới nhất còn hoạt động dành cho game thủ, đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi lấy những phần thưởng giá trị để phát triển đội, thêm tướng cam mới.