Cài HTKK, sử dụng HTKK 4.4.2, hỗ trợ kê khai thuế 2020

Cách cài HTKK dưới đây sẽ giúp các bạn mới làm quen với phần mềm HTKK hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như cách sử dụng HTKK, hỗ trợ kê khai thuế 2020 trên máy tính. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt HTKK 2020 mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Có nhiều cải tiến và tiện ích mới trong HTKK phiên bản 4.3.2 so với các phiên bản trước. bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài HTKK và sử dụng phần mềm HTKK 4.3.2 để kê khai thuế doanh nghiệp, phiên bản HTKK 4.3.2 cũng được cài đặt tương tự theo các bước.

cai htkk, su dung htkk

Cách cài và sử dụng HTKK 4.3.2, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018

Cách cài HTKK 4.4.2 - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Bước 1: Gỡ phiên bản KTKK cũ đã được cài đặt trước đó (Nếu chưa dùng HTKK thì bỏ qua bước này).
Bước 2: Download phần mềm HTKK phiên bản 4.4.2 mới nhất

=> Link tải HTKK 4.4.2 cho Windows

Bước 3: Giải nén file vừa download bằng phần mềm WinRAR . (Taimienphi hướng dẫn cài phiên bản HTKK 3.4.2, với bản HTKK 4.4.2, các bạn thực hiện tương tự)

Bước 4: Thực hiện cài đặt bằng cách chạy file Setup.exe.

cai dat htkk

Bước 5: Nhấn Tiep tuc

su dung htkk

Bước 6: Một cửa sổ hiện ra cho bạn lựa chọn thay đổi thư mục lưu file cài đặt bằng cách nhấn vào Chon...  ( có thể để đường dẫn mặc định ) Sau đó nhấn Tiep tuc

cach su dung htkk

Bước 7: Nhấp Cai dat để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

cai phan mem htkk

Bước 8: HTKK sẽ tự động cài đặt vào máy tính của bạn

cai htkk tren pc

Bước 9: Chọn Finish để kết thúc cài đặt HTKK

su dung htkk tren may tinh

Giao diện của HTKK 3.8.2

cach dung htkk ho tro ke khai thue

Hướng dẫn sử dụng HTKK

1. Mở ứng dụng:

Cách 1: Mở ngay trên Desktop

Cách 2: chọn Start=>All Programs=>TCT=>HTKK=>HTKK

setup htkk

2. Đăng nhập hệ thống:

Nhập Mã số thuế doanh nghiệp => nhấn Đồng ý.

su dung htkk

3. Nhập thông tin doanh nghiệp/Người nộp thuế theo mẫu bảng, những ô có dấu * là bắt buộc.

cai dat htkk

4. Phần kê khai: Bao gồm:

cai dat htkk

Phần này bạn chỉ cần kích chuột vào loại thuế mà bạn muốn kê khai, đã có sẵn các mẫu tờ khai, bảng kê, bộ báo cáo,… để bạn nhập số liệu theo tình hình tài chính công ty của mình vào.

cai dat htkk

5. Công cụ:

Đăng ký danh mục: Gồm biểu thuế tài nguyên và biểu thuế tiêu thụ đặc biệt giúp bạn biết mức thuế áp dụng cho từng loại hàng hóa, dịch vụ.

tai htkk

Tra cứu tờ khai: Giúp bạn tra cứu thông tin tờ khai bằng cách chọn loại tờ khai và kỳ kê khai.

download htkk

Sao lưu, phục hồi dữ liệu: bạn có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu ra, vào hệ thống một cách dễ dàng bằng cách chọn file rồi chọn Save nếu muốn sao lưu hoặc Open nếu muốn phục hồi.

download phan mem htkk

6. Trợ giúp: Cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết và một số mẫu bảng kê, tờ khai.

download htkk

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp HTKK. Sử dụng phần mềm này các cá nhân, doanh nghiệp có thể hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và thực hiện kê khai thuế với nhà nước dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK nếu gặp phải tình trạng này.

Bên cạnh phần mềm HTKK, để hỗ trợ trong việc quyết toán thuế, tổng cục Thuế cũng đã ban hành phần mềm QTTNCN giúp cá nhân, doanh nghiệp quyết toán thuế trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, Tải QTTNCN thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc để thực hiện công việc quyết toán của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-va-su-dung-ho-tro-ke-khai-htkk-320-993n.aspx
Mẹo Có nhiều bạn khi xuất file PDF từ HTKK thì thì hay bị lỗi font chữ trên file PDF, để khắc phục tình trạng này mới bạn đọc bài sửa lỗi font chữ trên PDF

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023
Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 mới nhất ra mắt ngày 27/10/2022
Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?
Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới?
Phiên bản HTKK 3.4.3 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cach cai htkk

, cách cài htkk, cài đặt htkk 4.3.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế doanh nghiệp

  HTKK 5.18 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, quyết toán thuế, quản lý và trình bày hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật thuế Việt Nam. HTKK giúp người dùng và doanh nghiệp trong việc nộp thuế, các vấn đề liên quan đến hóa đơn thuế.

Tin Mới

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer, Cập nhật iTaxViewer mới nhất

  Update iTaxViewer giúp người dùng có thể cập nhật những tính năng mới từ ứng dụng, triển khai khắc phục sự cố, các lỗi đang xảy ra. Cách cập nhật phần mềm iTaxViewer khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023

  Tải phần mềm HTKK 5.0.1 ngày 15/2/2023 mới nhất của Tổng Cục Thuế để hỗ trợ trong việc kê khai thuế cũng như nộp thuế dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trước khi làm, các bạn nên biết được các điểm mới trong HTKK 5.0.1 để có thể sử dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế này tốt và hiệu quả nhất.

 • Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023

  Link tải HTKK 5.0.0 ngày 17/1/2023 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây, các bạn có thể tải xuống dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được Tổng cục Thuế ra mắt bổ sung và khắc phục các lỗi phát sinh khi dùng bản trước đó. Cùng xem một số điểm mới trong HTKK 5.0.0 dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình kê khai thuế.

 • Genshin Impact 4.7 có gì mới? Nhân vật và Spiral Abyss mới

  Phiên bản cập nhật Genshin Impact 4.7 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin ban đầu đã bị rò rỉ và dưới đây là