Sửa lỗi font chữ file PDF bằng Foxit Reader

Bạn đang cần mở một tài liệu PDF bằng phần mềm Foxit Reader nhưng lại gặp lỗi là PDF hiện thị Font chữ lỗi thì phải làm sao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này một cách đơn giản.

Bạn đang sử dụng phần mềm Foxit Reader để làm công cụ mặc định để mở file PDF. Nhưng một hôm mở một file PDF thì gặp một lỗi là Font chữ bị lỗi khiến bạn không thể đọc được văn bản. Bài viết sau đấy sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.


Nguyên nhân lỗi font trên file PDF:

-  PDF đã để nhầm định dạng Font chữ lạ mà máy tính của bạn không hỗ trợ ví dụ như VNI Windows hoặc TCVN.

- Lỗi font do quá trình chuyển định dạng từ Word, Excel sang PDF bị lỗi.

- Bạn đang sử dụng phiên bản Foxit Reader quá cũ không hỗ trợ đọc Tiếng Việt.

Cách khắc phục file PDF bị lỗi Font trên Foxit Reader:

Để mở file PDF hiệu quả hơn, bạn nên tải bản Foxit Reader mới nhất: Download Foxit Reader

- Cách 1: Bạn cần cài bộ thêm font chữ. Chưa có bạn có thể tải về để cài thêm cho máy tính: Download Font Full.

( Xem cách cài Fontl)

- Cách 2: Convert file PDF qua Microsoft Word để rồi chuyển đổi Font chữ phù hợp thì sẽ đọc được. Tham khảo cách chuyển pdf sang word hiệu quả nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-loi-font-chu-khi-mo-file-pdf-153n.aspx
Hi vọng sau bài viết này, bạn đã biết cách sửa lỗi khi gặp những file PDF bị lỗi Font chữ một cách đơn giản và dễ dàng. Lỗi font chữ khiến bạn không thể đọc được những tập tin PDF của mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader
Foxit phát hành bản cập nhật mới vá mã lỗi thực thi trong Foxit PDF Reader
Tạo chữ ký PDF bằng Adobe Reader trên điện thoại
Cách xoay file PDF trên Foxit Reader
Foxit Reader - Bật chế độ toàn màn hình khi đọc file PDF
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi font chữ PDF

, cách sửa lỗi font PDF khi convert file, cách sửa lỗi font của file PDF.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader cho Mac

  Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac

  Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết

  Phần mềm Notepad ++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad cho điện thoại

  Với cách đọc truyện trên Wattpad, người dùng sẽ có thể thoải mái khám phá những tác phẩm mà mình yêu thích ngay trên điện thoại hay máy tính bảng. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad. Nếu bạn là người mê đọc truyện thì hãy tải phần mềm về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

  Bạn muốn ghi lại những hình ảnh trong quá trình điều khiển phần mềm Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa hot nhất hiện nay. Thủ thuật này giới thiệu bạn cách chụp ảnh Teamviewer 15 mà không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ khác.

 • Hongkong 1, Full Video + Lời bài hát Hongkong1

  Hongkong1 bài hát sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi giai điệu mà từng câu từng chữ trong lời bài hát Hongkong1 cũng để lại cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc. Bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá