Foxit Reader - Khắc phục lỗi .pdf contains an invalid path

Bạn đang cần mở một tài liệu PDF bằng phần mềm Foxit Reader nhưng lại gặp lỗi PDF contain an invalid path thì phải làm sao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này một cách đơn giản.

Bạn đang sử dụng phần mềm Foxit Reader để làm công cụ mặc định để mở file PDF. Nhưng một hôm mở một file PDF thì gặp một lỗi thông báo là  "PDF contain an invalid path". Mặc dù file PDF vẫn còn trong thư mục lưu trữ của bạn. Bài viết sau đấy sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Nguyên nhân của lỗi "PDF contain an invalid path":

- Nguyên nhân của lỗi này có thể là do tên file PDF của bạn hoặc thư mục lưu trữ là tiếng việt có dấu khiến cho Foxit Reader không nhận dạng được.
- Do phần mềm Foxit Rader của bạn đang sử dụng là phiên bản quá cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc tiếng việt có dấu.

Cách khắc phục:


Bạn có thể dùng các cách sau đây để khắc phục lỗi PDF contain an invalid path

- Cách 1: Tải phiên bản Foxit Reader mới nhất : Download Foxit Reader

- Cách 2:  Với những ai đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên bản cũ thì bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sửa tên cách file PDF thành tên file từ tiếng việt thành không dấu là được, hoặc các thư mục lưu trữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-khac-phuc-loi-pdf-contains-an-invalid-path-151n.aspx
- Cách 3: Chuyển sang sử dụng công cụ hỗ trợ đọc PDF khác như Adobe Reader, phần mềm hỗ trợ này có thể đọc được các file PDF có tên sử dụng Unicode có dấu mà không gặp lỗi gì.

Hi vọng sau bài viết này, bạn đã biết cách sửa lỗi "PDF contain an invalid path" với phần mềm Foxit Reader một cách đơn giản và dễ dàng. Cách tốt nhất bạn hãy thường xuyên update phiên bản mới nhất của Foxit Reader, phần mềm hỗ trợ đọc file PDF để hạn chế các lỗi xảy ra.


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader 9.0 phiên bản chính mới phát hành
Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, cái nào tốt hơn?
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
Cách cài tiếng Việt cho Foxit Reader đơn giản, nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi PDF contain an invalid path

, sửa lỗi PDF contain an invalid path trên Foxit Reader, cách sửa lỗi không đọc file PDF trên Foxit Reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader Portable

  Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

  Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.

Tin Mới

 • Cách chuyển file Excel sang PDF miễn phí cực đơn giản

  Excel và PDF là hai loại tệp rất phổ biến trong công việc lẫn đời sống hiện nay, cho phép bạn tổng hợp nhiều dữ liệu trên một file duy nhất. Tuy nhiên, file Excel lại có dung lượng khá nặng, không phù hợp để gửi hay chia sẻ như file PDF. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách chuyển file Excel sang PDF miễn phí cực kỳ đơn giản nhé.

 • Một số cách đổi file PDF sang file WORD đơn giản

  File pdf và word là 2 định dạng file vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Dù đều được dùng để lưu trữ tài liệu, điểm khác nhau lớn nhất của 2 loại file này là file pdf rất khó chỉnh sửa. Vì vậy, nhiều người dùng có nhu cầu đổi file pdf sang word để có thể chỉnh sửa nội dung tài liệu.

 • Cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word

  Đôi khi bạn cần sao chép một đoạn văn bản từ file PDF để dán vào Word nhưng lại không thể tìm ra cách copy dù đã thực hiện các thao tác copy thông thường. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word ở bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

  Viber sẽ tự động đồng bộ liên hệ từ danh bạ điện thoại của bạn, vì thế, không khó để bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Viber bằng cách nhập tên hoặc số điện thoại. Dưới đây là cách tìm kiếm bạn bè trên Viber đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.