Danh mục con


Sự khác nhau giữa PDF và DocNgày nay có 2 định dạng phổ biến mà người dùng sử dụng để tạo và gửi các tài liệu: PDF và DOC(văn bản Word). Có thể sẽ có nhiều người biết các định dạng này là gì, nhưng cũng có những người không biết và không thể phân biệt được Sự khác nhau giữa PDF và Doc (Word). Để hiểu rõ hơn về 2 định dạng này, hãy.
Chuyển đổi file pdf sang ảnh bằng PDF-Xchange Viewer trên máy tínhChuyển đổi PDF sang ảnh là thủ thuật giúp thu nhỏ dung lượng file PDF, giúp gửi nhận qua Internet nhanh chóng. Làm theo cách sau đây để chuyển đổi file PDF sang ảnh bằng PDF-Xchange Viewer..

Cách cài tiếng Việt cho Foxit Reader đơn giản, nhanh chóng

Cài tiếng Việt cho Foxit Reader là phương pháp hiệu quả nhất nếu bạn không thông thạo tiếng Anh, điều này cho phép bạn sử dụng mọi tính năng Foxit Reader một cách đơn giản. Foxit Reader là công cụ đọc file PDF đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay trên máy tính.

Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính đơn giản, dễ dàng

Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính đơn giản, dễ dàng hiện có rất nhiều như bằng Word, Google Docs, trực tuyến... giúp người dùng tha hồ chỉnh sửa với thao tác đơn giản, không hề phức tạp. Cùng Taimienphi.vn tham khảo để tìm ra cách chỉnh file PDF trên PC, laptop dễ dàng và phù hợp nhé.

Cách khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF đơn giản nhất

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đọc được file PDF trên máy tính như file PDF bị lỗi, hỏng, phần mềm đọc file PDF bị lỗi hoặc do lỗi hệ thống,... . Để khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF bạn đọc có thể tham khảo các cách được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé

Cách chuyển file Excel sang PDF miễn phí cực đơn giản

Excel và PDF là hai loại tệp rất phổ biến trong công việc lẫn đời sống hiện nay, cho phép bạn tổng hợp nhiều dữ liệu trên một file duy nhất. Tuy nhiên, file Excel lại có dung lượng khá nặng, không phù hợp để gửi hay chia sẻ như file PDF. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách chuyển file Excel sang PDF miễn phí cực kỳ đơn giản nhé.

Một số cách đổi file PDF sang file WORD đơn giản

File pdf và word là 2 định dạng file vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Dù đều được dùng để lưu trữ tài liệu, điểm khác nhau lớn nhất của 2 loại file này là file pdf rất khó chỉnh sửa. Vì vậy, nhiều người dùng có nhu cầu đổi file pdf sang word để có thể chỉnh sửa nội dung tài liệu.

Cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word

Đôi khi bạn cần sao chép một đoạn văn bản từ file PDF để dán vào Word nhưng lại không thể tìm ra cách copy dù đã thực hiện các thao tác copy thông thường. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word ở bài viết dưới đây nhé.

Cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất

Nếu bạn đã từng thử chỉnh sửa file PDF thì chắc chắn bạn đã phát hiện ra rằng việc này không đơn giản như chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office. Một số người còn phải tốn nhiều thời gian và công sức khi làm lại một bản PDF mới khi không thể chỉnh sửa file PDF cũ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất để bạn không phải lúng túng khi thực hiện các tác vụ liên quan đến định dạng này thêm nữa.

Cách ghép ảnh thành file PDF đơn giản, hiệu quả nhất

PDF là một định dạng file chỉ đọc, thường được sử dụng để chia sẻ file và tài liệu. Định dạng file này được tin dùng do có thể được mở bằng nhiều phần mềm và trình duyệt khác nhau. Nếu như bạn muốn gửi hình ảnh, bạn có thể sử dụng cách ghép ảnh thành file PDF để giảm dung lượng cho các bức ảnh và gửi file được nhanh chóng hơn.

Cách sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word trên máy tính, PC

Hiện nay các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word ngày càng cải tiến về tính năng và trải nghiệm người dùng, nhờ vậy mà nhu cầu tìm kiếm và sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word trên máy tính, PC ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn so với chuyển đổi PDF sang Word online.

Cách sửa lỗi không mở được file PDF bằng Adobe Reader trên máy tính hiệu quả nhất

Đỗ Bá Hưng 30/03/2023 10:30:00
Khi bạn cố gắng mở một tệp PDF bằng Adobe Reader nhưng không được và hệ thống cũng không cung cấp bất kỳ thông báo lỗi. Lỗi của vấn đề này nằm ở các cài đặt. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề, hãy cùng tìm hiểu bài viết này để xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không mở được file PDF bằng Adobe Reader hiệu quả nhất.

Cách chuyển ảnh JPG sang PDF trên điện thoại

Thông thường, khi chụp và lưu ảnh trên điện thoại, các bức ảnh của bạn sẽ được lưu dưới định dạng JPG. tuy nhiên, nếu được yêu cầu cung cấp định dạng PDF của ảnh để giảm dung lượng file bạn cần thao tác chuyển ảnh sang PDF, các bước tạo file PDF từ ảnh trên điện thoại iPhone, Android, Oppo sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Nếu bạn đang muốn chuyển Word sang PDF hoặc thậm chí là các file Excel hay PowerPoint thì doPDF sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thực hiện các công việc này, doPDF giống như một chiếc máy in, in ra file PDF từ các các tập tin Word, Excel, PowerPoint ...

Cách cài Foxit Reader bản mới nhất trên máy tính

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Việc cài Foxit Reader phiên bản mới giúp người dùng có thể đọc, chỉnh sửa và làm việc với các tệp tin có định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng.

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader giúp bạn có thể điều chỉnh lại file PDF bị ngược gây khó khăn khi đọc hay xem nội dung trong file. Dưới đây là hướng dẫn cách xoay file PDF trên Foxit Reader nhanh chóng và đơn giản nhất.

Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính

Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.

Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

Có rất nhiều cách để ghép file PDF trên điện thoại Android, có thể dùng ứng dụng thứ 3 hoặc trang web trực tuyến, trong đó PDFelement là ứng dụng nối file PDF được nhiều người tin dùng.

Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách chuyển file ảnh JPG sang PDF trên máy tính

Việc chuyển jpg sang pdf sẽ giúp bạn nối từ các file ảnh với nhau dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, đồng thời có thể làm giảm dung lượng của file ảnh mà chất lượng vẫn đảm bảo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đổi file ảnh sang pdf dễ dàng.

Phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn?

Tôi nên lựa chọn và sử dụng phần mềm đọc file PDF nào, miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn? Là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Cách ghép file PDF trực tuyến, online không cần phần mềm

Ngoài việc sử dụng các phần mềm ghép file PDF bạn còn có thể thực hiện qua các công cụ online. Cách ghép file PDF trực tuyến cũng khá dễ dàng, tốc độ xử lý nhanh chóng và trên hết giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ khi không phải cài các phần mềm trên máy tính của mình.

Cách chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

ABBYY FineReader PDF là một trong những phần mềm OCR tốt nhất hiện nay khi nói đến việc chuyển đổi các file PDF, tài liệu giấy hay hình ảnh thành văn bản. Bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

Cả PDF Expert và Foxit PhantomPDF đều là những phần mềm đọc file PDF trên Mac kèm theo tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Thế nhưng vấn đề đặt ra là phần mềm nào hoạt động trên Mac hiệu quả hơn?

Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, cái nào tốt hơn?

Bạn đang đứng trước sự lựa chọn Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, 3 phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm nào tốt hơn? Nên chọn sử dụng phần mềm nào?

Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

Liệu có cách xoay file PDF mà không cần sử dụng tới các phần chuyên dụng là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm, để giải đáp vấn đề này, Taimienphi sẽ thực hiện một bài hướng dẫn một thủ thuật đơn giản để xoay file PDF đơn giản mà hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm.

Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến

Hiện nay có nhiều cách tạo file PDF trên máy tính khác nhau như tạo tập tin PDF từ Word hoặc trang web trực tuyến ... mỗi cách làm đều được thể hiện qua từng bước trong nội dung này của Taimienphi.vn





Mới cập nhật

 • Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính đơn giản, dễ dàng

  Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính đơn giản, dễ dàng hiện có rất nhiều như bằng Word, Google Docs, trực tuyến... giúp người dùng tha hồ chỉnh sửa với thao tác đơn giản, không hề phức tạp. Cùng Taimienphi.vn tham khảo

 • Cách khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF đơn giản nhất

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đọc được file PDF trên máy tính như file PDF bị lỗi, hỏng, phần mềm đọc file PDF bị lỗi hoặc do lỗi hệ thống,... . Để khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF bạn đọc có thể tham khảo các cách được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé

 • Cách chuyển file Excel sang PDF miễn phí cực đơn giản

  Excel và PDF là hai loại tệp rất phổ biến trong công việc lẫn đời sống hiện nay, cho phép bạn tổng hợp nhiều dữ liệu trên một file duy nhất. Tuy nhiên, file Excel lại có dung lượng khá nặng, không phù hợp để gửi hay chia sẻ như file PDF. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách chuyển file Excel sang PDF miễn phí cực kỳ đơn giản nhé.

 • Một số cách đổi file PDF sang file WORD đơn giản

  File pdf và word là 2 định dạng file vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Dù đều được dùng để lưu trữ tài liệu, điểm khác nhau lớn nhất của 2 loại file này là file pdf rất khó chỉnh sửa. Vì vậy, nhiều người dùng có nhu cầu đổi file pdf sang word để có thể chỉnh sửa nội dung tài liệu.

 • Cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word

  Đôi khi bạn cần sao chép một đoạn văn bản từ file PDF để dán vào Word nhưng lại không thể tìm ra cách copy dù đã thực hiện các thao tác copy thông thường. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word ở bài viết dưới đây nhé.

 • Cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất

  Nếu bạn đã từng thử chỉnh sửa file PDF thì chắc chắn bạn đã phát hiện ra rằng việc này không đơn giản như chỉnh sửa tài liệu Microsoft Office. Một số người còn phải tốn nhiều thời gian và công sức khi làm lại một bản PDF mới khi không thể chỉnh sửa file PDF cũ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chỉnh sửa file PDF đơn giản nhất để bạn không phải lúng túng khi thực hiện các tác vụ liên quan đến định dạng này thêm nữa.

 • Cách ghép ảnh thành file PDF đơn giản, hiệu quả nhất

  PDF là một định dạng file chỉ đọc, thường được sử dụng để chia sẻ file và tài liệu. Định dạng file này được tin dùng do có thể được mở bằng nhiều phần mềm và trình duyệt khác nhau. Nếu như bạn muốn gửi hình ảnh, bạn có thể sử dụng cách ghép ảnh thành file PDF để giảm dung lượng cho các bức ảnh và gửi file được nhanh chóng hơn.

 • Cách sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word trên máy tính, PC

  Hiện nay các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word ngày càng cải tiến về tính năng và trải nghiệm người dùng, nhờ vậy mà nhu cầu tìm kiếm và sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word trên máy tính, PC ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn so với chuyển đổi PDF sang Word online.

 • Cách sửa lỗi không mở được file PDF bằng Adobe Reader trên máy tính hiệu quả nhất

  Khi bạn cố gắng mở một tệp PDF bằng Adobe Reader nhưng không được và hệ thống cũng không cung cấp bất kỳ thông báo lỗi. Lỗi của vấn đề này nằm ở các cài đặt. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề, hãy cùng tìm hiểu bài viết này để xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không mở được file PDF bằng Adobe Reader hiệu quả nhất.

 • Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến

  Hiện nay có nhiều cách tạo file PDF trên máy tính khác nhau như tạo tập tin PDF từ Word hoặc trang web trực tuyến ... mỗi cách làm đều được thể hiện qua từng bước trong nội dung này của Taimienphi.vn