Hướng dẫn cài đặt AutoDWG PDF Converter

Bạn được đối tác gửi những file thiết kế DWG hay DXF nhưng không có phần mềm chuyên dụng để có thể mở được những file này. Đừng lo vì có một ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AutoDWG PDF Converter giúp bạn chuyển file từ DWG sang PDF để đọc nó mà không cần phải cài những phần mềm thiết kế vốn rất nặng

AutoDWG PDF Converter cho phép chuyển định dạng file DWG, DWF, DXF sang định dạng PDF chất lượng cao mà không cần phải sử dụng phần mềm AutoCAD. Ứng dụng có thể giữ đúng phông chữ, kích cỡ, cấu trúc…của tập tin gốc. Ngoài ra, người dùng có thể chọn một trong hai chế độ làm việc một là tạo một tập tin PDF riêng lẻ cho mỗi file đầu vào, hai là kết hợp nhiều tập tin đầu vào thành một tập tin đầu ra. Việc cài đặt AutoDWG PDF Converter cũng khá đơn giản sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTODWG PDF CONVERTER

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất AutoDWG PDF Converter : Download AutoDWG PDF Converter

Bước 2: Mở trình cài đặt AutoDWG PDF Converter và chờ một lát cho chương trình load dữ liệu

huong dan cai dat autodwg pdf converter

Bước 3: Cửa sổ trình cài đặt hiện lên, bấm Next.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 2

Bước 4: Chọn Browse... Nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài AutoDWG PDF Converter trên máy tính.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 3

Bước 5: Sau khi đã thay đổi thư mục lưu trữ xong, bấm Next để tiếp tục.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 4

Bước 6: Sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho chương trình xả nén, sau khi cài đặt xong chọn Finish để hoàn tất bước cài đặt AutoDWG PDF Converter và sử dụng công cụ.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-autodwg-pdf-converter-30937n.aspx
AutoDWG PDF Converter có chức năng chuyển đổi hàng loạt giúp cho người dùng có thể đổi đuôi cho nhiều tập tin một lúc. Công còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều kích thước giấy cho tập tin đầu ra. Ứng dụng còn hỗ trợ cả các kích thước giấy lớn như: A0 hay A1. Sau khi cài đặt AutoDWG PDF Converter và sử dụng phần mềm để chuyển đổi các file có định dạng DWG, DXF, DWF về PDF các bạn có thể sử dụng Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm đọc PDF cũng như các tệp tin DWG khác mà bạn có thể tìm thấy trên Taimienphi.vn. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
(Giveaway) Nhận bản quyền AnyMP4 PDF Converter for Mac, chuyển đổi file PDF trên hệ điều hành Mac từ 1/7
Từ khoá liên quan:

cai dat AutoDWG PDF Converter

, cai AutoDWG PDF Converter, install AutoDWG PDF Converter,

SOFT LIÊN QUAN
 • AutoDWG PDF Converter

  Chuyển đổi file DWG sang PDF

  AutoDWG PDF Converter là một ứng dụng cho phép người dùng biến đổi định dạng DWF, DWG, DXF sang định dạng PDF.

Tin Mới

 • Cách cài tiếng Việt cho Foxit Reader đơn giản, nhanh chóng

  Cài tiếng Việt cho Foxit Reader là phương pháp hiệu quả nhất nếu bạn không thông thạo tiếng Anh, điều này cho phép bạn sử dụng mọi tính năng Foxit Reader một cách đơn giản. Foxit Reader là công cụ đọc file PDF đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay trên máy tính.

 • Cách xoay file PDF trên Foxit Reader

  Cách xoay file PDF trên Foxit Reader giúp bạn có thể điều chỉnh lại file PDF bị ngược gây khó khăn khi đọc hay xem nội dung trong file. Dưới đây là hướng dẫn cách xoay file PDF trên Foxit Reader nhanh chóng và đơn giản

 • Top 5 phần mềm giảm dung lượng file PDF trên máy tính

  Phần mềm giảm dung lượng file PDF là lựa chọn lý tưởng để giảm dung lượng các file PDF có kích thước lớn, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý các file cũng như giải phóng không gian trống ổ cứng máy tính.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá