Hướng dẫn cài đặt AutoDWG PDF Converter

Bạn được đối tác gửi những file thiết kế DWG hay DXF nhưng không có phần mềm chuyên dụng để có thể mở được những file này. Đừng lo vì có một ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AutoDWG PDF Converter giúp bạn chuyển file từ DWG sang PDF để đọc nó mà không cần phải cài những phần mềm thiết kế vốn rất nặng

AutoDWG PDF Converter cho phép chuyển định dạng file DWG, DWF, DXF sang định dạng PDF chất lượng cao mà không cần phải sử dụng phần mềm AutoCAD. Ứng dụng có thể giữ đúng phông chữ, kích cỡ, cấu trúc…của tập tin gốc. Ngoài ra, người dùng có thể chọn một trong hai chế độ làm việc một là tạo một tập tin PDF riêng lẻ cho mỗi file đầu vào, hai là kết hợp nhiều tập tin đầu vào thành một tập tin đầu ra. Việc cài đặt AutoDWG PDF Converter cũng khá đơn giản sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTODWG PDF CONVERTER

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất AutoDWG PDF Converter : Download AutoDWG PDF Converter

Bước 2: Mở trình cài đặt AutoDWG PDF Converter và chờ một lát cho chương trình load dữ liệu

huong dan cai dat autodwg pdf converter

Bước 3: Cửa sổ trình cài đặt hiện lên, bấm Next.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 2

Bước 4: Chọn Browse... Nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài AutoDWG PDF Converter trên máy tính.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 3

Bước 5: Sau khi đã thay đổi thư mục lưu trữ xong, bấm Next để tiếp tục.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 4

Bước 6: Sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho chương trình xả nén, sau khi cài đặt xong chọn Finish để hoàn tất bước cài đặt AutoDWG PDF Converter và sử dụng công cụ.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-autodwg-pdf-converter-30937n.aspx
AutoDWG PDF Converter có chức năng chuyển đổi hàng loạt giúp cho người dùng có thể đổi đuôi cho nhiều tập tin một lúc. Công còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều kích thước giấy cho tập tin đầu ra. Ứng dụng còn hỗ trợ cả các kích thước giấy lớn như: A0 hay A1. Sau khi cài đặt AutoDWG PDF Converter và sử dụng phần mềm để chuyển đổi các file có định dạng DWG, DXF, DWF về PDF các bạn có thể sử dụng Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm đọc PDF cũng như các tệp tin DWG khác mà bạn có thể tìm thấy trên Taimienphi.vn. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word
Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
(Giveaway) Nhận bản quyền AnyMP4 PDF Converter for Mac, chuyển đổi file PDF trên hệ điều hành Mac từ 1/7
Từ khoá liên quan:

cai dat AutoDWG PDF Converter

, cai AutoDWG PDF Converter, install AutoDWG PDF Converter,

SOFT LIÊN QUAN
 • AutoDWG PDF Converter

  Chuyển đổi file DWG sang PDF

  AutoDWG PDF Converter là một ứng dụng cho phép người dùng biến đổi định dạng DWF, DWG, DXF sang định dạng PDF.

Tin Mới

 • Cách chuyển PDF sang Word Online

  Có rất nhiều cách giúp người dùng chuyển PDF sang Word Online bởi các dịch vụ về PDF hay Word đang rất phát triển, bạn không nhất thiết phải mất công cài đặt, với công cụ chuyển PDF sang Word Online sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc đó cực kỳ đơn giản.

 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay

  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay.

 • Hướng dẫn copy dữ liệu trong file pdf

  Sao chép hay còn gọi là copy dữ liệu trong file pdf là điều gần như không thể bởi tính bảo mật cao trong đó. Việc sao chép dữ liệu từ file PDF sang văn bản word là rất cần thiết nếu bạn đang cần soạn thảo tài liệu. Và để làm được việc này với file PDF, chắc chắn bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm Foxit Reader. Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn copy dữ liệu trong file pdf bằng cách sử dụng phần mềm Foxit Reader.

 • Bình giảng bài thơ Mây và sóng

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc bình giảng bài thơ Mây và sóng của Ta-go, chúng tôi giới thiệu bài mẫu sau đây để em tham khảo, qua đây em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và thể hiện cảm xúc của mình cho trọn vẹn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá