Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF, đổi file ảnh sang pdf

Việc chuyển jpg sang pdf sẽ giúp bạn nối từ các file ảnh với nhau dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, đồng thời có thể làm giảm dung lượng của file ảnh mà chất lượng vẫn đảm bảo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đổi file ảnh sang pdf dễ dàng.

Hiện nay người dùng luôn có nhu cầu chuyển đổi các file như Word, Excel hay thậm chí là chuyển JPG sang PDF. Với file PDF, chúng ta có thể dễ dàng trong việc trình bày đa dạng các nội dung, dễ dàng chia sẻ và đặc biệt là khả năng bảo mật cao mà định dạng này đem lại cho người dùng. Chính vì vậy mà hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng file sang file PDF từ cài đặt phần mềm cho tới sử dụng các dịch vụ chuyển đổi định dạng online. Các bạn có thể download khá nhiều phần mềm để chuyển đổi jpg sang pdf hay file ảnh sang file pdf dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực chuyển file ảnh sang pdf đơn giản hơn, mời các bạn cùng theo dõi.

cach chuyen file jpg sang pdf

Chuyển JPG sang PDF, đổi file ảnh sang pdf
 

Hướng dẫn chuyển đổi JPG sang PDF

Nội dung bài viết:
1. Cách 1: Sử dụng Word
2. Cách 2: Sử dụng Photoshop

Cách 1: Sử dụng Word: 

Bước 1: Chèn file ảnh đó vào văn bản Word.

Mở một file word ra sau đó chèn ảnh vào trong văn bản word đó. Bằng cách từ menu Insert bạn click chọn Picture

Chuyen file anh png sang pdf


Bước 2: Chuyển đổi từ Word sang PDF.

Để chuyển đổi từ Word sang pdf có rất nhiều phần mềm, ở bài viết này chúng tôi sử dụng Dopdf để thực hiện (các bạn có thể tải Dopdf và cài đặt trên máy tính).

Sau khi bạn đã cài dopdf xong, bạn trở lại file word có ảnh bên trên, thực hiện lệnh in (Ctrl + P)

Tại cửa sổ lệnh in bạn click chọn tên máy in là doPDF 8, sau đó chọn Ok (hình bên dưới)

Chuyen anh sang pdf


Bạn lựa chọn thư mục chứa file pdf đó là xong. Như vậy là bạn đã chuyển JPG sang PDF thành công.

Cách 2: Bạn sử dụng Photoshop: 

Download Photoshop

Bước 1: Sau khi download và cài đặt Photoshop xong bạn khởi động chương trình lên, mở file ảnh cần chuyển JPG sang pdf ra bằng cách File ---> Open (hoặc Ctrl + O). Hoặc bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp ảnh đó vào phần mềm Photoshop.

Chuyen doi file anh sang pdf

Bước 2: Sau khi đã mở được file ảnh trên Photoshop ra rồi bạn click File ---> Save As (Shift + Ctrl + S)

Doi duoi anh sang pdf

Bước 3: Bạn có thể đặt tên cho file dpf ở ô File name, tại mục Fomat bạn chọn Photoshop PDF (*.PDF, *.PDP) (Hình bên dưới) sau cùng click Save.

Chuyen doi file anh sang file pdf

Khi đó bạn cũng có được một file pdf từ ảnh trên.

Như vậy với 2 cách đơn giản trên bạn đã có thể dễ dàng chuyển file JPG sang Pdf, không những file ảnh jpg mà còn tất cả các định dạng khác như png hay bmp... Ngoài ra, nếu chỉ muốn kết hợp nhiều ảnh vào làm một file PDF duy nhất trong Windows 10, cách nhanh nhất là sử dụng tính năng in tích hợp sẵn Microsoft Print to PDF trên Windows 10. Tuy nhiên ít người dùng Windows 10 biết đến công cụ có khả năng đổi file ảnh sang PDF mà thường sử dụng đến các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader và Foxit Reader để thực hiện. Chi tiết bạn đọc có thể theo dõi bài lai viết hướng dẫn đổi file ảnh sang PDF trên Win 10 trước đó nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-file-anh-jpg-sang-pdf-3717n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện lại quá trình này hay chính là chuyển PDF sang ảnh bằng cách cách mà Taimienphi.vn đã giới thiệu

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi file pdf sang ảnh bằng PDF-Xchange Viewer trên máy tính
Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF to X, chuyển PDF sang word
Đổi file ảnh sang PDF không cần phần mềm trên Windows 10
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Từ khoá liên quan:

chuyen jpg sang pdf

, chuyen anh sang pdf, chuyen jpg sang pdf,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free PDF to JPG

    Đổi đuôi PDF sang JPG

    Free PDF to JPG có khả năng chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang định dạng ảnh để bạn dễ dàng trong lưu trữ và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, với tốc độ nhanh chóng mà vẫn g ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá