Danh mục con


Khôi phục file Word 2016 bị lỗiĐể khôi phục file Word 2016 được đầy đủ và hoàn chỉnh nhất, bạn cần thực hiện càng sớm thì sẽ càng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là khi bạn áp dụng 1 trong 4 thủ thuật khôi phục file Word 2016 đơn giản mà Taimienphi sẽ hướng dẫn sau đây, ngay khi phát hiện tệp tin bị lỗi..
Cách sửa file Word báo Read OnlyThực chất, không khó để sửa file Word báo Read Only trên máy tính, để giúp bạn mở một tài liệu chỉ cho phép đọc và thực hiện chỉnh sửa thì bạn cần xác định rõ lí do gây ra hiện tượng này, như vậy mới có thể lựa chọn phương án xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất..

Word Count là gì? các cách sử dụng Word Count

Nếu bạn phải viết một bài tiểu luận có giới hạn về số từ thì Word Count là một công cụ không thể thiếu. Vậy Word Count là gì? cách sử dụng Word Count để đếm số từ, đếm chữ trong Word thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cách thêm dòng, cột trong Word 2016, 2013, 2020..

Không chỉ có Excel, bạn hoàn toàn có thể thêm dòng và cột trong Word dễ dàng để bài viết của mình sinh động, dễ hình dung. Nếu bạn chưa biết thao tác thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để có thêm kỹ năng soạn thảo văn bản nhé.

Cách tạo dấu chấm trong Word nhanh nhất, tạo dòng tab (..........) đơn giản

Để tạo một trang có dòng kẻ chấm, chúng ta thường phải ấn dấu chấm nhiều lần để tạo thành nhiều dòng kẻ. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng tính năng dòng tab trong phần mềm Microsoft Word. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dấu chấm trong Word, làm dòng chấm nhanh chóng và đơn giản bằng phím tắt. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách căn lề trong Word chuẩn theo cm

Có thể bạn chưa biết, cách căn lề trong Word chuẩn theo cm tùy vào mỗi phiên bản sẽ khác nhau. Hãy cùng khám phá cách căn lề trong phiên bản Word 2016, 2010... chuẩn dưới đây để hiểu hơn về kỹ năng này nhé, soạn thảo văn bản dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cách xóa gạch chân đỏ trong Word, tắt gạch chân đỏ kiểm tra chính tả trong Word

Nguyễn Hải Sơn 23/05/2023 16:18:00
Gạch chân đỏ trong Word giúp người dùng có thể kiểm tra chính tả trong văn bản dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đôi khi điều này khiến cho văn bản không được chuyên nghiệp, gây khó chịu cho người nhìn. Nếu bạn muốn xóa gạch chân đỏ trong Word, tắt gạch chân đỏ kiểm tra chính tả trong Word thì hãy áp dụng cách sau.

Căn lề trong Word 2016, chỉnh lề văn bản Word 2016 chuẩn xác

Phạm Nhất Vương 23/05/2023 15:44:00
Việc căn lề trong Word là một việc rất cần thiết giúp văn bản của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn. Nhưng mỗi phiên bản Office 2016 lại có cách căn lề khác nhau. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn căn chỉnh lề văn bản Word 2016 nhé, các bạn đang dùng phiên bản này cùng tham khảo.

Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ

Duy Tâm 23/05/2023 15:34:00
Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản và làm báo cáo, chắc hẳn bạn thấy khó chịu khi xuất hiện dấu gạch đỏ, gạch xanh dưới chữ làm văn bản không được đẹp, chuyên nghiệp. Vậy hãy thực hiện cách xóa gạch chân trong Word để bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ hiệu quả, giúp văn bản trở nên đẹp hơn.

Căn lề trong Word 2010, chỉnh lề đẹp văn bản Word 2010

Việc căn lề trong Word 2010 là một trong những yêu cầu, quy định khi bạn soạn thảo giúp tài liệu tạo ra được chuyên nghiệp, bắt mắt hơn. Nếu bạn mới tiếp xúc với bản Word 2010, vậy hãy xem hướng dẫn chỉnh lề đẹp văn bản Word 2010 chi tiết sau đây.

Chuyển hình ảnh sang Word nhanh chóng, dễ dàng

Để lấy chữ trong ảnh, bạn thường gõ lại ra word. Điều này rất mất thời gian và tốn công sức. Thay vì thế, bạn hãy thực hiện cách chuyển hình ảnh sang Word theo hướng dẫn dưới đây để lấy chữ dễ dàng, nhanh chóng khi cần thiết.

Cách tạo dòng chấm, tab (..........) trong Word nhanh chóng và đơn giản

Thay vì giữ phím dấu chấm trên bàn phím, bạn hoàn toàn có thể tạo dòng chấm, tab (........) trong Word nhanh chóng và đơn giản chỉ với một vài thao tác và giúp văn bản trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Chi tiết cách tạo dòng chấm trong Word sẽ được chia sẻ dưới đây, hãy tham khảo và làm theo nhé!

Đánh số trang trong Word 2016 có trang bìa, không có trang bìa

Tính năng đánh số trang(Page Numbers) là tính năng cho phép đánh số trang trong Word 2016 giúp tài liệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, tìm và sửa lỗi dễ dàng, nhanh chóng hơn. Cùng xem Cách đánh số trang trong Word 2016 không tính trang bìa, có trang bìa sau đây nhé.

Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

Phạm Nhất Vương 29/04/2023 09:55:38
Việc đánh số trang trong Word là việc làm cần thiết với văn bản dài, nhất là khi làm tiểu luận, báo cáo, viết sách.... Điều này giúp Word trở nên chuyên nghiệp, đặc biệt là tìm và sửa lỗi dễ dàng. Cùng theo dõi Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word dưới đây để thực hiện hiệu quả, nhanh chóng.

Cách kiểm tra MicroSoft Office 2013 đã được kích hoạt bản quyền hay chưa

Phí Quỳnh Anh 29/04/2023 08:50:38
Cách kiểm tra MicroSoft Office 2013 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết và cụ thể dưới đây. Các bạn đang băn khoăn cùng tham khảo để biết được phần mềm tin học văn phòng này đã được kích hoạt bản quyền chưa một cách nhanh gọn, hiệu quả nhé.

Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản

Dấu chấm câu, khoảng cách và viết hoa trong word có những quy tắc riêng mà người làm công việc viết lách hay người làm văn phòng cần tuân thủ để đảm bảo tính đúng đắn, tính dễ đọc của văn bản. Vậy khi chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản sao cho đúng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời nhé!

Cách xoay khổ giấy trong Word 365, Word 2019 đơn giản

Microsoft Word là một phần mềm làm việc với văn bản mà mọi người sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với phiên bản Word 365 hay Word 2019, bạn có thể xoay khổ giấy trong Word để phù hợp với nội dung cần viết, trình bày được nhiều loại thông tin khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách xoay khổ giấy trong Word 365, Word 2019 chi tiết và đơn giản nhất.

Cách tạo Footnote trong Word 365, tạo chú thích cuối trang

Chú thích cuối trang hay Footnote là một công cụ thuận tiện để cung cấp thông tin bổ sung trong tài liệu Word mà không làm gián đoạn văn bản. Chú thích thường được đặt ở cuối trang và có thể được thêm vào bất kì đoạn văn bản nào có trong tài liệu. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo Footnote trong Word 365 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Các cách dịch văn bản nhanh từ tiếng Anh sang tiếng Việt

Các cách dịch văn bản nhanh từ tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các bạn đang gặp vấn đề khi ngồi dịch văn bản hay làm việc mà họ gửi file ngôn ngữ tiếng Anh thì có thể áp dụng ngay để hiểu vấn đề, làm việc chuyên nghiệp.

Cách kẻ bảng trong Word, chèn bảng vào giữa văn bản trong Word

Duy Thành 09/04/2023 16:31:00
Việc kẻ bảng trong word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, cách chèn bảng vào giữa văn bản trong Word là là kỹ năng nên biết. Điều này giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả với word hơn, tài liệu trở nên có điểm nhấn, bắt mắt và chuyên nghiệp. Hãy cùng xem hướng dẫn cách tạo bảng trong Word dưới đây để có thêm kỹ năng hữu ích này nhé.

Cách hiện thanh công cụ trong Word bị mất nhanh chóng

Phí Quỳnh Anh 09/04/2023 09:45:00
Thanh công cụ trong Word mang đến nhiều công cụ khác nhau như chỉnh sửa font chữ, size, màu sắc, kẻ bảng... hỗ trợ cho bạn soạn cũng như chỉnh sửa văn bản dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi nó bị ẩn khiến bạn khó khăn trong việc dùng Word. Vậy hãy thực hiện cách hiện thanh công cụ trong Word bị mất nhanh chóng sau để có mở thanh này lên nhé.

Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2021 nhanh chóng, đơn giản nhất

Để giúp cho việc trình bày văn bản trên Word 2021 trở nên khoa học và dễ nhìn bạn có thể áp dụng cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2021, chia văn bản thành hai hay nhiều cột với độ rộng tùy ý. Mời bạn đọc cùng tham khảo các bước thực hiện.

Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn đơn giản

Office 2016 là phần mềm bao gồm các ứng dụng văn phòng của Microsoft như Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016,... Để có thể sử dụng Microsoft Office 2016 với đầy đủ các tính năng người dùng cần phải active Office 2016. Cách Active, kích hoạt bản quyền Office 2016 cũng khá đơn giản bản đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách gõ ký hiệu góc trong Word đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng Word muốn chèn thêm các biểu thức toán học và đang gặp khó khăn khi không thấy ký hiệu góc. Hãy theo dõi bài viết này để có thể vẽ ký hiệu góc trong Word nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Cách ghép ảnh trong Word, ghép 2 ảnh vào 1 khung

Khi sử dụng Word, bên cạnh việc có thể chèn từng ảnh vào tài liệu, bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo để có thể ghép ảnh trong Word đơn giản, dễ dàng mà không cần phải sử dụng đến những công cụ chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop, Paint,... chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn là bạn có thể tự mình làm được.

3 Cách thụt lề dòng đầu tiên trong Word dễ hiểu, đơn giản nhất

Thuỳ Chi 22/01/2023 17:29:34
Với những người mới sử dụng Word thì khi trình bày văn bản có thụt lề dòng đầu tiên, chúng ta thường sử dụng phím cách. Tuy nhiên, đó là cách sai và không đúng kỹ thuật khi soạn thảo văn bản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thụt lề dòng đầu tiên trong Word sao cho đúng và chuyên nghiệp nhất.

Cách chèn ảnh vào Footer trên Word nhanh, đơn giản

Hoàng Bách 22/01/2023 11:33:34
Đối với tùy từng loại văn bản, việc thêm Footer sẽ có những mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng Footer để đánh số trang, chèn câu văn, chữ ký,... Ngoài ra, để tạo điểm nhấn đặc trưng của từng người, bạn có thể chèn ảnh vào Footer trên Word như là một logo của riêng bạn.

Mới cập nhật