Danh mục con

Cách tạo liên kết slide Google Slides

Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

Cách tạo mục lục trong Google Slides giúp người dùng có thể di chuyển tới các mục nội dung trong Slide dễ dàng hơn. Không những thế tạo mục lục trong Google Slide cũng là cách tóm lược nội dung chính cho bài thuyết trình của mình.

Cách làm PowerPoint trên Microsoft PowerPoint và Canva

PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người dùng. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách chèn video vào Powerpoint 2010 không bị lỗi, mờ, giật

Để cho bài thuyết trình trở nên sinh động hơn, ngoài việc chuẩn bị nội dung rõ ràng ra thì chèn video vào Powerpoint cũng vô cùng quan trọng trong quá trình biểu đạt thông tin đến các độc giả. Tuy nhiên tính năng này chỉ được tích hợp cho phiên bản PowerPoint 2010 trở lên cho đến bản mới nhất.

Hướng dẫn chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint các phiên bản

Chèn ký tự đặc biệt vào PowerPoint giúp người dùng tạo các công thức toán, hóa học dễ dàng, không những thế, các ký tự đặc biệt trong PowerPoint còn có thể sử dụng để thay thế cho cảm xúc, ký hiệu mà trên bàn phím không có. Nếu chưa biết cách chèn ký tự đặc biệt trong PowerPoint như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé

Mẫu lời cảm ơn trong slide PowerPoint

Viết lời cảm ơn trong slide PowerPoint không thể thiếu được khi kết thúc bài thuyết trình. Điều này giúp người xem cảm thấy được tôn trọng và nó là tín hiệu báo bài thuyết trình đã hết. Để có mẫu lời cảm ơn và slide cảm ơn thầy cô, mọi người đã lắng nghe ấn tượng, các bạn có thể xem gợi ý sau.

Hướng dẫn làm trò chơi ô chữ trong PowerPoint

Ngọc Link 25/06/2023 09:44:00
Ngoài tạo slide trình chiếu, PowerPoint còn có thể làm được các trò chơi gameshow, trong đó có tạo ô chữ. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn làm trò chơi ô chữ trong PowerPoint chi tiết, các bạn có thể tham khảo để tạo ra gameshow này dễ dàng, nhanh chóng.

Cách mở PowerPoint trên máy tính, mở file ppt, pptx

Cách mở PowerPoint trên máy tính có rất nhiều, chẳng hạn như mở qua Desktop, mở bằng Run, sử dụng chuột phải, dùng start Menu.... Nếu bạn chưa biết thì hãy xem hướng dẫn chi tiết cách mở file ppt, pptx trong bài viết sau.

Cách chuyển từ Canva sang PowerPoint cực nhanh, đơn giản

An Nguy 22/06/2023 08:30:00
Giờ đây bạn không cần phải lo lắng mất thời gian chuyển từ Canva sang PowerPoint, hãy làm cho bài thuyết trình trở nên sống động, truyền tải thông tin rõ ràng hơn bằng tính năng chuyển đổi miễn phí của công cụ Canva được đông đảo người dùng ưa chuộng và sử dụng.

PowerPoint - Chèn Background, hình nền vào Slide đơn giản, dễ thực hiện

Bạn mới tiếp cận với PowerPoint và đang loay hoay tìm cách chèn Background vào PowerPoint , hình nền vào Slide cho để giúp cho Slide khi trình chiếu thêm đẹp, ấn tượng hơn. Nếu bạn làm theo hướng dẫn sau, việc chèn hình nền, background sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn đó. Cùng thử nhé.

Trình chiếu slide PowerPoint bằng bàn phím thuận tiện, dễ dàng

Việc trình chiếu trình chiếu PowerPoint bằng chuột đôi khi mang đến nhiều bất tiện. Vậy bạn hãy chuyển sang giải pháp trình chiếu slide PowerPoint bằng bàn phím dễ dàng dưới đây thử xem nhé. Chắc chắn, bạn sẽ yêu thích cách này đó.

Cách hiển thị Full màn hình khi trình chiếu PowerPoint 2013, 2016, 2010...

Cách hiển thị Full màn hình khi trình chiếu PowerPoint như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn tới vấn đề này, vậy hãy cùng xem hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây để có thể bỏ 2 viền đen ở hai bên cạnh màn hình dễ dàng, hiệu quả nhé.

PowerPoint - Chèn, thêm Video vào PowerPoint chuyên nghiệp, không bị lỗi

Đỗ Bá Hưng 01/05/2023 12:50:38
Làm bài thuyết trình trên PowerPoint chỉ cần có gồm chữ và hình ảnh là đã đáp ứng tiêu chí của một slide. Nhưng để hấp dẫn người xem hơn, bạn đừng quên chèn, thêm video vào PowerPoint nhé. Nó sẽ giúp bài thuyết trình trở nên ấn tượng hơn đó.

Link tải Powerpoint 2010 mới nhất cho máy tính, điện thoại

Là phần mềm hỗ trợ trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office, Powerpoint 2010 được trang bị nhiều tính năng cũng như công cụ để bạn có thể tạo ra các bản trình chiếu vừa đầy đủ vừa bắt mắt. Để cải thiện chất lượng bàn thuyết trình của mình, hãy tải ngay Powerpoint 2010 trong link tải Powerpoint 2010 dưới đây.

Kho Powerpoint Template miễn phí, mẫu Slide Powerpoint đẹp nhất

Để có một bài thuyết trình PowerPoint thành công thì ngoài nội dung hay, bạn cần có những slides được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, gây ấn tượng cho người xem. Với kho Powerpoint Template miễn phí bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu Slide thuyết trình phù hợp với nội dung bài của mình và ấn tượng nhất với người xem.

Cách đăng ký tài khoản ClassPoint

Để có thể sử dụng được các công cụ và những tiện ích của ClassPoint, người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản ClassPoint. Nếu vẫn chưa biết cách tạo tài khoản ClassPoint miễn phí bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách tải và sử dụng ClassPoint trên máy tính PC

Trần Thuỳ 15/12/2022 05:21:00
Tải ClassPoint - Phần mềm hỗ trợ tương tác trong PowerPoint nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho cả người học và giáo viên. Hãy sử dụng ClassPoint nếu muốn cải tiến phương pháp thuyết trình nhàm chán và lỗi thời trước đây.

Cách sử dụng PowerPoint, tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp

PowerPoint là một trong những phần mềm bản trình bày trang chiếu được mọi người yêu thích. Nhưng để tạo ra bản slide ấn tượng, chắc hẳn với các bạn tay mơ đều mơ hồ. Vì thế, Taimienphi.vn chia sẻ cách sử dụng PowerPoint chi tiết sau đây, các bạn cùng tham khảo.

Cách gộp file PowerPoint, ghép 2 file thành 1 dễ dàng, nhanh chóng

Bạn đang sở hữu 2 file PowerPoint với nội dung cùng một chủ đề và đang phân vẫn không biết nên chọn file nào để làm bài thuyết trình quan trọng vào cuối kỳ. Hãy sử dụng chức năng gộp file PowerPoint để ghép các file lại với nhau nhé.

Cách mở khóa file Powerpoint để chỉnh sửa không cần mật khẩu

Việc đặt mật khẩu bảo vệ file Powerpoint giúp bạn bảo mật thông tin có trong file, tuy nhiên đôi lúc bạn có thể quên mật khẩu hoặc không biết mở khóa file Powerpoint như thế nào, điều này khá nghiêm trọng. Nếu gặp phải trường hợp như thế này thì bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi, đảm bảo sẽ thành công.

So sánh PowerPoint 2021 và PowerPoint 2019

Giữa PowerPoint 2021 và PowerPoint 2019, phiên bản PowerPoint nào tốt hơn? Nên lựa chọn sử dụng phiên bản bản nào? Trong bài viết So sánh PowerPoint 2021 và PowerPoint 2019 dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

Cách khóa file PowerPoint, đặt mật khẩu không cho chỉnh sửa

Duy Thành 12/11/2022 01:15:00
PowerPoint nằm trong bộ công cụ Microsoft Office, là một phần mềm trình chiếu sử dụng các slide để truyền tải thông tin. Nếu bạn muốn khóa file Powerpoint để bảo vệ các bài giảng hoặc slide trình chiếu của bạn thân mà chưa biết làm như thế nào, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách đặt mật khẩu file Powerpoint bảo vệ dữ liệu tránh bị lộ

Powerpoint là phần mềm trình chiếu, hỗ trợ người dùng tạo slide thuyết trình sinh động nhất. Để bảo vệ tài liệu cũng như các bản thuyết trình không bị lộ thông tin bạn đọc có thể cài đặt mật khẩu cho Powerpoint. Cách cài đặt mật khẩu file Powerpoint cũng khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

Chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint, thao tác chuyển VnTime sang Time New Roman rất đơn giản, sẽ chẳng mất chút thời gian nào để hoàn thành. Mời các bạn theo dõi.

Cách quay video màn hình bằng Powerpoint

Không chỉ hỗ trợ làm Slide và trình chiếu Slide, Powerpoint 2019 còn hỗ trợ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình. Cách quay màn hình bằng Powerpoint rất đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Mới cập nhật