25-06-2023

Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính

Phương Anh

Cách đổi tên hiển thị Facebook trên máy tính là thủ thuật rất đơn giản và dễ dàng, cho bạn thay tên Facebook theo ý mình hiệu quả. Nếu bạn đang ngồi máy tính và muốn đổi tên thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau.

Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?

Trần Khởi My

Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào? Sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp danh sách các ngân hàng liên kết với Techcombank giúp bạn không tìm được cây ATM Techcombank có thể tìm đến cây ngân hàng ngày để rút tiền.

Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

An Nguy

Biết được hạn mứcthẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần sẽ giúp bạn rút tiền phù hợp, tránh tình trạng cây không cho rút tiền, đặc biệt là rút tiền tối đa khi đang có ý định rút nhiều tiền. Vậy hãy cùng tham khảo Thẻ Techcombank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày dưới đây.

Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Xuân Bắc

Thẻ ATM BIDV rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? Cũng tương tự như các ngân hàng khác, ngoài rút tại cây ATM cùng ngân hàng BIDV, bạn có thể rút ở nhiều ngân hàng liên kết khác. Tuy nhiên khi rút tại cây này, bạn sẽ mất phí cao hơn.

Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày

Cao Toàn Mỹ

Bạn thường xuyên rút tiền ATM Agribank qua cây nhưng vẫn chưa biết thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày. Biết được thông tin này giúp bạn đang có ý định rút nhiều tiền có được kế hoạch rút tiền hiệu quả, thực hiện giao dịch phù hợp, tránh tình trạng cây ATM báo lỗi không cho rút tiền.

Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào?

Ngọc Thảo

Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? Ngoài cây ATM Vietcombank, chắc hẳn các bạn đọc mới dùng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank đều thắc mắc tới vấn đề này để giảm được phí rút, đặc biệt là thực hiện rút tiền nhanh chóng, không bị cây ATM nuốt thẻ.

Link tải file ISO Windows 10 20H1, bộ cài Windows 10 20H1 mới nhất

Cao Thắng

Có nhiều cách để lấy link tải file ISO Windows 10 20H1 nhưng không phải link nào cũng an toàn, không có virus, mã độc ăn cắp thông tin người dùng. Để an toàn các tốt nhất người dùng nên lấy link tải file ISO Windows 10 20H1 chính hãng từ nhà phát hành Microsoftl.

Link tải Free Fire MAX bản thử nghiệm, Advance Server

Đỗ Bá Hưng

Link tải Free Fire MAX bản thử nghiệm, Advance Server được cập nhật chi tiết dưới đây. Đây là phiên bản nâng cấp về đồ họa mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất, bạn có thể cài đặt về điện thoại của mình để trải nghiệm sớm nhiều tính năng mới.

Link tải file ISO Windows 10 ver 1909

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Hiện nay, Windows 10 ver 1909 đã ra mắt mang đến phiên bản mới cao cấp hơn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Link tải file ISO Windows 10 ver 1909 sẽ được cập nhật dưới đây, các bạn muốn sử dụng phiên bản này thì cùng tải về nhé.

5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

Lộc Ngô

5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây. Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa có thể truy cập vào 1 trong những link sau để khắc phục, mở khóa Fb.

Link tải file iso Windows 10 32bit và 64bit không cần dùng Media Creation Tool

Hoài Linh

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tải iso Windows 10 dễ dàng bằng link tải file iso Windows 10 32bit và 64bit không cần dùng Media Creation Tool. Nếu chưa biết, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính

Hoàng Bách

Link 339 Facebook là link hỗ trợ nhằm mở khóa xác minh danh tính. Nếu tài khoản của bạn bị khóa, hãy truy cập vào link này để yêu cầu mở lại nhé. Nhưng hãy nhớ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để hỗ trợ việc mở khóa.

Mẫu lời cảm ơn trong slide PowerPoint

Duy Thành

Viết lời cảm ơn trong slide PowerPoint không thể thiếu được khi kết thúc bài thuyết trình. Điều này giúp người xem cảm thấy được tôn trọng và nó là tín hiệu báo bài thuyết trình đã hết. Để có mẫu lời cảm ơn và slide cảm ơn thầy cô, mọi người đã lắng nghe ấn tượng, các bạn có thể xem gợi ý sau.

Hướng dẫn làm trò chơi ô chữ trong PowerPoint

Ngọc Link

Ngoài tạo slide trình chiếu, PowerPoint còn có thể làm được các trò chơi gameshow, trong đó có tạo ô chữ. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn làm trò chơi ô chữ trong PowerPoint chi tiết, các bạn có thể tham khảo để tạo ra gameshow này dễ dàng, nhanh chóng.

Male là gì? Female là giới tính Nam hay nữ trong tiếng Anh?

Duy Tâm

Male là gì? Female là giới tính Nam hay nữ trong tiếng Anh? Nếu bạn đọc đang thắc mắc điều này thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm câu trả lời dưới bài viết sau nhé để từ đó có thể sử dụng từ vựng tiếng Anh này đúng chuẩn.