5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây. Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa có thể truy cập vào 1 trong những link sau để khắc phục, mở khóa Fb.
Nội dung bài viết:
1. Link mở khóa Facebook.
2.
Những điều cần biết khi mở khóa Facebook.

Cách này giúp bạn:
- Biết được link mở khóa tài khoản Facebook
- Mở khóa tài khoản Facebook dễ dàng
- Lưu ý khi mở khóa Facebook

Bỗng nhiên có một ngày bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhận được thông báo rằng tài khoản đã bị vô hiệu hóa không thể truy cập. Bạn có thể tự mình lấy lại tài khoản Facebook bằng cách gửi ảnh cá nhân có mặt của chủ tải, tuy nhiên sẽ mất 72 giờ để Facebook xem xét và giải quyết. Bài viết dưới đây tổng hợp Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID lấy lại tài khoản Facebook nhanh nhất chỉ sau vài giờ làm việc.

link mo khoa facebook bi vo hieu hoa disable gui id

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa


Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

Bạn có thể sử dụng một trong các link dưới đây để truy cập vào trang yêu cầu mở khóa tài khoản Facebook.

link mo khoa facebook bi vo hieu hoa


1. Link mở khóa Facebook: #Link 1 | #Link 2 | #Link 3 | #Link 4 | #Link 5

Các bạn lựa chọn chọn tệp để tải ảnh giấy tờ tùy thân của bạn như Căn cước, chứng minh thư, hộ chiếu,.. bằng cách click vào Chọn tệp, sau đó click vào Gửi.

mo khoa facebook


2. Để mở khóa tài khoản Facebook, các bạn cần những gì?

Bạn sẽ cần cung cấp cho Facebook đầy đủ các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, căn cước, số điện thoại, Email chính xác như bạn đã đăng ký. Ngoài ra Facebook cũng có thể hỏi về thông tin của bạn bè thông qua hình ảnh của họ, bạn cũng cần chú ý đến điều này.

Với cách này các bạn sẽ chỉ mất vài giờ đồng hồ thậm chí là chỉ sau vài chục phút để nhận email phản hồi từ Facebook đã mở khóa tài khoản cho bạn nếu giấy tờ tùy thân là đúng. Nếu email bạn nhận được yêu cầu gửi bản sao giấy tờ tùy thân thì bạn cần gửi ảnh chụp 2 mặt của Chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ khác trực tiếp qua thư được nhận.

Các thông tin trên giấy tờ và thông tin đăng ký trên Facebook của bạn phải trùng khớp như ngày sinh, họ tên,.... thì bạn mới thành công mở khóa tài khoản được nhé.

Trên đây là tổng hợp Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID nhanh chóng không cần phải chờ 72 giờ. Tuy nhiên đây cũng không phải là cách tuyệt đối có thể đảm bảo 100% lấy lại được tài khoản Facebook bị khóa, nếu bạn có cách nào khác thì đừng ngại chia sẻ với Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-mo-khoa-facebook-bi-vo-hieu-hoa-disable-gui-id-36132n.aspx
Bên cạnh đó, rất nhiều trường hợp người dùng không vào được Facebook do bị chặn tại khu vực làm việc và sinh sống, có nhiều Cách vào Facebook bị chặn khác nhau mà bạn có thể tham khảo và làm theo giúp việc truy cập Facebook dễ dàng hơn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.3★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vì sao Facebook bị khóa, vô hiệu hóa?
Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính
Vì sao tài khoản Facebook bị khóa? Các lý do khiến bạn mất tài khoản vĩnh viễn
Nguyên nhân, cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời 2020
Mở khóa Facebook bị Checkpoint cần làm gì?
Từ khoá liên quan:

lấy lại facebook nhanh

, link lấy lại facebook, Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới