Link 339 Facebook - Hướng dẫn Mở khóa xác minh danh tính

Đường link 339 Facebook là một lối tắt để upload nhanh hình ảnh chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác giúp xác minh danh tính người dùng, nhờ đó mà bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lấy lại tài khoản của mình trong thời gian ngắn nhất.

Trong quá trình sử dụng Facebook, tài khoản của bạn có thể bị khóa bởi nhiều lý do khác nhau và một trong những trường hợp phổ biến nhất là do Facebook yêu cầu xác minh danh tính.

link 339 facebook huong dan mo khoa xac minh danh tinh

Link 339 Facebook - Hướng dẫn Mở khóa xác minh danh tính

Để mở lại tài khoản, bạn sẽ cần gửi nhập thông tin, hình chụp giấy tờ tùy thân cho Facebook để xác minh danh tính theo đường liên kết hỗ trợ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 hay còn được biết đến với tên gọi Link 339, viết tắt của 3 số cuối.

Sử dụng Link 339 Facebook sẽ giúp bạn xác minh danh tính, mở khóa tài khoản nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là cách làm hiệu quả khi có xảy ra tranh chấp quyền sở hữu tài khoản.

 

Link 339 Facebook - Hướng dẫn Mở khóa xác minh danh tính

Yêu cầu chuẩn bị để xác minh danh tính

- Fake IP truy cập sang Hungary (Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách Fake IP Hungary bằng HOLA tại đây);
- Đổi ngôn ngữ giao diện làm việc của Facebook sang tiếng Anh (English UK)
- Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, thẻ căn cước, bằng lái xe,...)

Các bước xác minh danh tính 

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website trên máy tính của mình;
Bước 2: Nhấn vào đường Link 339 Facebook được chia sẻ Tại đây;
Bước 3: Trong cửa sổ Xác nhận danh tính với Facebook , bạn kéo xuống, nhấn vào Choose Files (Chọn tệp) và tải hình chụp giấy tờ tùy thân của mình.

Tiếp theo, bạn nhập thêm thông tin vào ô Login email address or mobile phone number (Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động) và nhấn vào nút Send (Gửi) ở ngay bên dưới.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải lên tối đa là 3 hình. Ngoài ra để hệ thống xử lý nhanh chóng hơn, bạn nên lưu định dạng ảnh là JPEG;

link 339 facebook huong dan mo khoa xac minh danh tinh 2

Sau khi gửi thông tin, bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để chờ đợi Facebook xác nhận. Trong trường hợp bạn nhận được thư phản hồi, hãy trả lời lại Facebook bằng cách tham khảo mẫu thư sau:

Hello facebook team!
This is my ID card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information.
- Full name: Họ tên đầy đủ như trên giấy tờ tùy thân
- Date of birth: Ngày sinh nhật của bạn
- Email account: Địa chỉ Email cá nhân
Thanks Facebook team!

Sau khi gửi thư, Facebook sẽ xem lại lần nữa. Lúc này việc duy nhất mà bạn cần làm là đợi tài khoản được phục hồi. Còn trong trường hợp bạn không nhận được thư phản hồi thì hãy thử tham khảo bài viết khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-339-facebook-huong-dan-mo-khoa-xac-minh-danh-tinh-53844n.aspx
Như vậy trong vòng 3 bước thực hiện, Taimienphi đã hướng xong thủ thuật mở khóa xác minh tài khoản, lấy lại Facebook nhanh chóng và đơn giản. Để tránh việc bị yêu cầu xác minh thì bạn cần chú ý bảo mật thông tin cá nhân khi đăng nhập Facebook khi sử dụng ở những nơi công cộng. Đồng thời, bạn cũng nên cài đặt thêm các lớp bảo mật cho tài khoản và thiết bị của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp link mở khóa Facebook, Link Kháng Nghị Unlock, Report và FAQ
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook
Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ, xác thực tài khoản
Link 439 Facebook - Giúp lấy lại tài khoản bị vô hiệu hóa
Từ khoá liên quan:

Link 339 Facebook

, Mở khóa xác minh danh tính, mo khoa xac minh danh tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá