Link 339 Facebook, mở khóa xác minh danh tính

Facebook bắt xác minh danh tính, truy cập link 339 Facebook là cần thiết, các bạn có thể upload các giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, chứng minh thư/thẻ căn cước .... để Facebook tiến hành xác minh, tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Bài viết này giúp bạn:
- Có link 339
- Xác minh tài khoản Facebook

Trong quá trình sử dụng, tài khoản Facebook của bạn có thể bị khóa bởi nhiều lý do khác nhau và một trong những trường hợp phổ biến nhất là do Facebook yêu cầu xác minh danh tính, và lúc này bạn sẽ phải truy cập tới Link 339 viết tắt của liên kết https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

link 339 facebook mo khoa nick facebook

Link 339 Facebook - Hướng dẫn mở khóa xác minh danh tính

Để mở lại tài khoản, bạn sẽ cần gửi nhập thông tin, hình chụp giấy tờ tùy thân cho Facebook để xác minh danh tính theo đường liên kết hỗ trợ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 hay còn được biết đến với tên gọi Link 339, viết tắt của 3 số cuối.

1. Link 339 Facebook - Mở khóa xác minh danh tính

Yêu cầu chuẩn bị để xác minh danh tính

- Tiến hành Fake IP truy cập sang Hungary (Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách Fake IP Hungary bằng HOLA tại đâk dễ dàngy);
- Đổi ngôn ngữ giao diện làm việc của Facebook sang tiếng Anh (English UK)
- Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, Thẻ căn cước, Bằng lái xe, Passport,...)

Các bước xác minh danh tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website trên máy tính của mình;
Bước 2: Nhấn vào đường Link 339 Facebook được chia sẻ Tại đây;
Bước 3: Trong cửa sổ Xác nhận danh tính với Facebook , bạn kéo xuống, nhấn vào Choose Files (Chọn tệp) và tải hình chụp giấy tờ tùy thân của mình.

Tiếp theo, bạn nhập thêm thông tin vào ô Login email address or mobile phone number (Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động) và nhấn vào nút Send (Gửi) ở ngay bên dưới.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải lên tối đa là 3 hình. Ngoài ra để hệ thống xử lý nhanh chóng hơn, bạn nên lưu định dạng ảnh là JPEG;

link 339 facebook

Link contact 339, xác nhận danh tính Facebook

Sau khi gửi thông tin trong đường dẫn Link 339, bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để chờ đợi Facebook xác nhận. Trong trường hợp bạn nhận được thư phản hồi, hãy trả lời lại Fb bằng cách tham khảo mẫu thư sau:

Hello facebook team!
This is my ID card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information.
- Full name: Họ tên đầy đủ như trên giấy tờ tùy thân
- Date of birth: Ngày sinh nhật của bạn
- URL: Đường dẫn địa chỉ Facebook cá nhân (nếu không nhớ, có thể bỏ qua)
- Email account: Địa chỉ Email cá nhân
Thanks Facebook team!
Bạn có thể gửi kèm giấy tờ tùy thân mà bạn đã gửi trong Link 339 trước đó.

Sau khi gửi thư từ Link 339, Facebook sẽ xem lại lần nữa. Lúc này việc duy nhất mà bạn cần làm là đợi tài khoản được phục hồi. Còn trong trường hợp bạn không nhận được thư phản hồi thì hãy thử tham khảo bài viết khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-339-facebook-huong-dan-mo-khoa-xac-minh-danh-tinh-53844n.aspx
Như vậy trong vòng 3 bước thực hiện, Taimienphi đã hướng xong thủ thuật mở khóa xác minh tài khoản thông qua Link 339, lấy lại Facebook nhanh chóng và đơn giản. Để tránh việc bị yêu cầu xác nhận danh tính với Face thì bạn cần chú ý bảo mật thông tin cá nhân khi đăng nhập tài khoản Facebook khi sử dụng ở những nơi công cộng. Đồng thời, bạn cũng nên cài đặt thêm các lớp bảo mật cho tài khoản và thiết bị của mình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp 182 link kháng nghị Facebook
Link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu
Tổng hợp link mở khóa Facebook, Link Kháng Nghị Unlock, Report và FAQ
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack
Từ khoá liên quan:

Link 339

, Link 339 Facebook, link xác nhận danh tính facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng. Nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem thì hãy tham khảo bài viết tại đây.

 • Cách tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools

  Cách tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools đang được nhiều người tìm kiếm và áp dụng giúp bạn có thể lưu trữ tin nhắn trên Facebook dễ dàng, không sợ bị trôi tin nhắn quan trọng. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách download tin nhắn Facebook về PC nhanh chóng, đơn giản, nếu chưa biết thủ thuật này.

 • Cách đổi theme Care trên Messenger

  Facebook vừa bổ sung theme mới vào Messenger để lấy lòng người dùng với chủ đề Care, Yêu thương có màu chủ đạo là xanh ngọc vô cùng đẹp. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi theme Care trên Messenger nhanh nhất.

 • Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ

  Taxi Thanh Nga được nhiều người lựa chọn do cước phí của hãng khá rẻ so với một số hãng taxi hiện đang có trên thị trường, để có thể gọi được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá