Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

Cách này giúp bạn:
- Khôi phục được tin nhắn trên Facebook trên máy tính, điện thoại
- Biết những trường hợp không thể khôi phục được

Có những tin nhắn đối với bạn không cần thiết nữa nên bạn xóa tin nhắn Facebook đi là điều dễ hiểu. Nhưng vào một ngày bạn có việc cần lại những tin nhắn đó, liệu có lấy lại được những tin nhắn bạn đã xóa đi không. Câu trả lời dành cho bạn là có. Facebook rất hiểu tâm lý người dùng cũng như hiểu cách mà người dùng muốn. Để khôi phục lại tin nhắn Facebook hoàn toàn không khó chút nào cả. Vậy thì khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa bằng cách nào, mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

khoi phuc tin nhan facebook

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn trên máy tính
2. Hướng dẫn trên điện thoại

Trường hợp không thể khôi phục

1. Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn

Bước 1: Để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi tên > Lựa chọn cài đặt trên Facebook của mình.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 2: Tại đây nhấn chọn tiếp vào mục thông tin của bạn trên Facebook, nơi cho phép khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 3: Sang giao diện bên phải bạn sẽ thấy có phần là tải thông tin của bạn xuống, hãy nhấn vào xem.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 4: Ở đây chúng ta có 2 lựa chọn, đầu tiên là Truy cập thông tin của bạn.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 5: Sau đó bạn lựa chọn xem tin nhắn của bạn như hình dưới để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 6: Tuy nhiên nếu phần này không thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa thì hãy quay lại Bước 4 và kéo xuống dưới, lựa chọn mỗi phần tin nhắn.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 7: Sau đó nhấn vào Tạo file để hệ thống của Facebook thu thập dữ liệu và tiến hành tạo file cho bạn.

khoi phuc tin nhan facebook
Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi Facebook cho phép bạn tải về là đã có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa và xem được chúng thông qua file nén.

khoi phuc tin nhan facebook

2. Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Nếu sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn đừng lo lắng về việc liệu có thể xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại được không? Cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại cũng khá dễ dàng, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo ... mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện chính xác nhất.

Còn nếu lỡ xóa mất tin nhắn quan trọng thì bạn có thể tham khảo cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone, Android để xem hướng dẫn chi tiết.

Trường hợp không thể thực hiện cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Trường hợp không thể lấy tin nhắn đã xóa trên Facebook là do bạn đã xóa trực tiếp tại phần tin nhắn bao gồm 2 lựa chọn là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn.

Khoi phuc tin nhan da xoa Facebook

Hướng dẫn lấy lại tin đã xóa trên Messenger

Hệ thống cũng cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa bản sao của những tin nhắn này, bạn không thể hoàn tác. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem lại, khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook.

khoi phuc tin da xoa messenger

Xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger

Trên đây là các bước khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng.. Ngoài ra, với lượng video được chia sẻ hàng ngày lên tới hàng nghìn video được chia sẻ thì bạn sẽ khó có thời gian để xem được hết chúng, vì vậy hãy tải video Facebook về máy tính và xem lại vào những thời gian rảnh rỗi nhé. Nếu như bạn áp dụng cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger hay lấy lại tin nhắn đã xóa bằng cách trên thì bạn thử sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng điện thoại, máy tính hoặc nhờ dịch vụ khôi phục tin nhắn Facebook. 

Nếu như bạn lỡ xoá mất lịch sử trò chuyện, nội dung tin nhắn trên Facebook Messenger thì đừng lo lắng, cách xem lại tin nhắn messenger đã được Taimienphi.vn hướng dẫn để bạn có thể nhanh chóng xem lại những cuộc trò chuyện quan trọng dù đã bị xoá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-tin-nhan-bi-xoa-tren-facebook-1472n.aspx

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Nguyên nhân, cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa tạm thời 2020
Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa
Xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất, không cần kéo chuột
Cách mở khóa nick Facebook bị Report
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan facebook

, khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook, cách lấy lại tin nhắn đã xóa trong facebook ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Cách Active Office 365 bằng CMD vĩnh viễn siêu nhanh

  Thông qua phương pháp Active Office 365 bằng CMD của chúng tôi, các bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ công cụ văn phòng phiên bản mới nhất mà không cần chi ra khoản tiền nào cả. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và áp dụng ngay để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.