Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

Tiến hành khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook là tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Có nhiều cuộc trò chuyện không cần thiết và bạn đã xóa đi nhưng đến một ngày bạn cần xem lại thì phải làm cách nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời rõ ràng và chi tiết nhất dành bạn.

Trước đây, thay vì loại bỏ hoàn toàn, Facebook sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu của cuộc trò chuyện như tin nhắn, hình ảnh, âm thanh,... đã xóa vào Tin nhắn lưu trữ. Người dùng chỉ cần mở thư mục này ra là có thể khôi phục lại nội dung của cuộc trò chuyện.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

Thế nhưng mới đây, Facebook đã loại bỏ hoàn toàn tính năng này. Dù không hỗ trợ khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa nhưng bạn vẫn có thể tải xuống những dữ liệu này nếu đã được sao lưu. Để thực hiện việc sao lưu và tải xuống, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Nội dung bài viết:
1. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho máy tính
2. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho điện thoại

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

1. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho máy tính

Bài hướng dẫn này được Taimienphi thực hiện trên giao diện Facebook Tiếng Việt, bạn đọc dùng ngôn ngữ khác nên đổi về tiếng Việt để dữ thực hiện hơn.

Bước 1: Trên giao diện của Trang chủ Facebook, nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống và chọn Cài đặt.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 2

Bước 2: Trong cửa sổ Cài Đặt, bạn chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên phải. Sau đó nhấn vào Xem trong phần Tải thông tin của bạn xuống.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 3

Bước 3: Nhấn vào thẻ Yêu cầu bản sao, rồi tiếp tục chọn Tạo File để bắt đầu quá trình sao lưu.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 4

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn sao lưu dữ liệu cá nhân trên Facebook. File sao lưu này sẽ tồn tại và cho phép bạn tải xuống trong vòng 4 ngày. Hết thời gian này, Facebook tự động xóa tệp tin này đi.

Bước 4: Để tải xuống các thông tin vừa sao lưu, bạn nhấn vào thẻ Bản sao hiện có. Chọn Download tệp tin vừa mới được tạo. Ở bước này, Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu đã xác minh.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 5

Bước 5: Sau khi đã lưu tệp tin về máy tính, bạn mở tệp tin bằng các công cụ giải nén như Winrar, 7Zip,...

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 6

Bước 6: Mở tệp tin vừa được giải nén và nhấn vào file index.html

 

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 7

Bước 7: Một cửa sổ trình duyệt sẽ hiện ra như hình minh họa dưới đây, bạn nhấn chọn vào nhóm Tin nhắn để xem lại các cuộc trò chuyện đã bị xóa.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 8

2. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho điện thoại

Như khi khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook bằng máy tính, bạn cũng có thể thực hiện thủ thuật này khi dùng điện thoại. Cách làm chi tiết sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay bây giờ trong liên kết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-cuoc-tro-chuyen-da-xoa-tren-facebook-50699n.aspx
Vậy là quá trình khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook đã được hoàn thành. Tuy lấy lại được toàn bộ dữ liệu trò chuyện trước đó, nhưng đây giải pháp cần thiết lúc này để bạn có thể bảo vệ thông tin của mình một cách chủ động. Trong khi làm theo hướng dẫn, nếu bạn vẫn chưa thể khôi phục tin nhắn Facebook thì hãy để lại bình luận dưới bài viết để Taimienphi hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Cách xem lại, khôi phục bài đăng đã bị ẩn facebook
Từ khoá liên quan:

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa

, khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa, khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về đo độ dài và đo khối lượng, Viết (theo

 • Cách sửa lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android, có thể là do kết nối mạng chậm, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android.

 • Giới thiệu phần mềm quản lý chung cư Landber Building

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building là một trong những giải pháp quản lý chung cư thông minh, hỗ trợ giúp tối ưu hóa quy trình vận hành các hoạt động của tòa nhà một cách chuyên

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá