Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

Tiến hành khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook là tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Có nhiều cuộc trò chuyện không cần thiết và bạn đã xóa đi nhưng đến một ngày bạn cần xem lại thì phải làm cách nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời rõ ràng và chi tiết nhất dành bạn.

Trước đây, thay vì loại bỏ hoàn toàn, Facebook sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu của cuộc trò chuyện như tin nhắn, hình ảnh, âm thanh,... đã xóa vào Tin nhắn lưu trữ. Người dùng chỉ cần mở thư mục này ra là có thể khôi phục lại nội dung của cuộc trò chuyện.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

Thế nhưng mới đây, Facebook đã loại bỏ hoàn toàn tính năng này. Dù không hỗ trợ khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa nhưng bạn vẫn có thể tải xuống những dữ liệu này nếu đã được sao lưu. Để thực hiện việc sao lưu và tải xuống, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Nội dung bài viết:
1. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho máy tính
2. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho điện thoại

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook

1. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho máy tính

Bài hướng dẫn này được Taimienphi thực hiện trên giao diện Facebook Tiếng Việt, bạn đọc dùng ngôn ngữ khác nên đổi về tiếng Việt để dữ thực hiện hơn.

Bước 1: Trên giao diện của Trang chủ Facebook, nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống và chọn Cài đặt.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 2

Bước 2: Trong cửa sổ Cài Đặt, bạn chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên phải. Sau đó nhấn vào Xem trong phần Tải thông tin của bạn xuống.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 3

Bước 3: Nhấn vào thẻ Yêu cầu bản sao, rồi tiếp tục chọn Tạo File để bắt đầu quá trình sao lưu.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 4

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn sao lưu dữ liệu cá nhân trên Facebook. File sao lưu này sẽ tồn tại và cho phép bạn tải xuống trong vòng 4 ngày. Hết thời gian này, Facebook tự động xóa tệp tin này đi.

Bước 4: Để tải xuống các thông tin vừa sao lưu, bạn nhấn vào thẻ Bản sao hiện có. Chọn Download tệp tin vừa mới được tạo. Ở bước này, Facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu đã xác minh.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 5

Bước 5: Sau khi đã lưu tệp tin về máy tính, bạn mở tệp tin bằng các công cụ giải nén như Winrar, 7Zip,...

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 6

Bước 6: Mở tệp tin vừa được giải nén và nhấn vào file index.html

 

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 7

Bước 7: Một cửa sổ trình duyệt sẽ hiện ra như hình minh họa dưới đây, bạn nhấn chọn vào nhóm Tin nhắn để xem lại các cuộc trò chuyện đã bị xóa.

khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren facebook 8

2. Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook cho điện thoại

Như khi khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook bằng máy tính, bạn cũng có thể thực hiện thủ thuật này khi dùng điện thoại. Cách làm chi tiết sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay bây giờ trong liên kết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-cuoc-tro-chuyen-da-xoa-tren-facebook-50699n.aspx
Vậy là quá trình khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook đã được hoàn thành. Tuy lấy lại được toàn bộ dữ liệu trò chuyện trước đó, nhưng đây giải pháp cần thiết lúc này để bạn có thể bảo vệ thông tin của mình một cách chủ động. Trong khi làm theo hướng dẫn, nếu bạn vẫn chưa thể khôi phục tin nhắn Facebook thì hãy để lại bình luận dưới bài viết để Taimienphi hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Cách xem lại, khôi phục bài đăng đã bị ẩn facebook
Từ khoá liên quan:

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa

, khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa, khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 Tìm một số biết giá trị một phân số của nó

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 bao gồm lời giải, đáp án bài 126, 127 trang 54; bài 128, 129, 130, 131, 132, 133, 134 trang 55; bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá