Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger

Hôm qua tôi lỡ tay xóa mất tin nhắn trò chuyện với người bạn trên Facebook Messenger. Giờ tôi muốn khôi phục tin nhắn đã xóa đó thì phải làm thế nào?

Trên đây chỉ là một trong số ít những câu hỏi mà người dùng gửi về cho Taimienphi.vn thắc mắc về việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger. Thực tế, bạn chỉ có thể khôi phục các tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Sử dụng tính năng Lưu trữ, các tin nhắn sẽ được ẩn đi. Bạn có thể khôi phục tin nhắn trên Facebook khá đơn giản.

khoi phuc tin nhan da xoa

Còn đối với các tin nhắn bạn đã chọn Xóa (Delete), thì hiện tại không có cách nào giúp bạn có thể khôi phục được các tin nhắn này. Chính vì vậy, thay vì xóa tin nhắn nào đó trên Facebook Messenger, bạn nên chọn chế độ Lưu trữ để sử dụng lại tin nhắn khi cần.

Một thủ thuật không thể không nắm vững khi dùng Facebook là cách lấy lại mật khẩu bị mất. Nếu vô tình một ngày bạn quên mật khẩu, hay bị đánh cắp tài khoản Facebook thì có thể sử dụng thủ thuật này để lấy lại mật khẩu Facebook. Lưu ý bạn nên ghi nhớ địa chỉ email và số điện thoại đăng ký Facebook để được hỗ trợ tốt nhất.

Để hỗ trợ nhắn tin gọi điện thì ngoài Facebook Messenger, các bạn chắc hẳn cũng biết đến Skype. Phần mềm Skype hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nhưng điểm mạnh nhất của Skype lại nằm ở chỗ nó có nhiều tính năng trong làm việc nhóm. Với lợi thế này, Skype là phần mềm được sử dụng rất nhiều trong công việc văn phòng, trao đổi nhóm, học tập nhóm.

khoi phuc tin nhan da xoa

Các tin nhắn trên Skype khi bị xóa cũng không thể khôi phục lại. Điều khác biệt khi xóa tin nhắn trên Skype và Facebook là tin nhắn của Facebook Messenger sẽ hoàn toàn biến mất. Còn đối với Skype, những tin nhắn này sẽ hiển thị dưới dạng Tin nhắn này đã bị xóa, và bạn sẽ phải giải trình nếu được hỏi lý do xóa tin nhắn đó.


Vì một lý do nào đó mà lịch sử cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn bị mất, thì cũng đừng lo lắng bởi vì cách xem lại tin nhắn messenger được Taimienphi.vn hướng dẫn chắc chắn sẽ là một nội dung hữu ích để bạn có thể đọc lại cũng như sao lưu những cuộc trò chuyện quan trọng xuống máy tính cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-facebok-messenger-8966n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa
Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook messager

, phuc hoi tin nhan da xoa facebook messager, lay lai tin nhan da xoa facebook messager,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen

  Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...

  Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK... và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

 • Cách tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?

  Tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên điện thoại. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Zalo trên máy tính cùng tham khảo để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính

  Bạn muốn tìm bạn bè mới trên Zalo và chưa biết phải làm như thế nào cũng như bắt đầu từ đâu. Thay vì sử dụng Zalo trên điện thoại thì với cách tải Zalo trên máy tính và cập nhật trạng thái phần mềm dưới đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu unikey 4.3 rc4 và cách dùng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách xem VTV3, VTV3 HD trên máy tính

  Thay vì phải ngồi trước màn hình tivi thì nay chúng ta đã có thể xem VTV3, xem VTV3 HD bao gồm các chương trình đã phát trước đó trong khoảng 1 tháng trở lại hoặc xem VTV3, VTV3 HD tại thời điểm bạn truy cập vào bao gồm cả xem trực tiếp World Cup 2018 đang rất hot hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá