Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

Bạn có lỡ tay xóa tin nhắn và đang muốn xem tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên ứng dụng điện thoại thì đừng lo lắng. Hãy lưu lại cách xem tin nhắn Messenger đã xóa để đôi khi lỡ tay xóa tin nhắn đều có thể khôi phục lại được.

Cách thực hiện này giúp bạn: Xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại cũng như trên máy tính đã được Facebook tích hợp. Người dùng chỉ việc tải về thông tin của mình và sau đó trả lại các tin nhắn cũ trước đó một cách dễ dàng. Đây cũng là chính sách mới của Facebook khi cho phép người dùng tự do quản lý dữ liệu của mình và có thể đảm bảo sau khi ngưng sử dụng Facebook sẽ không có bất cứ thông tin nào liên quan.

cach xem tin nhan messenger da xoa tren ung dung dien thoai

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại

Với cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên ngay cả các tin nhắn đã cũ bạn cũng có thể xem và lưu được lại. Tất nhiên cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger phiên bản điện thoại sẽ khác một chút so với máy tính, do đó người dùng cần lưu ý và theo dõi thông tin dưới đây để được biết cách thực hiện, và ngoài ra thiết bị Android sẽ dễ dàng hơn khi bạn được phép tải bất cứ file nào về máy tính, không như iPhone.

 

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Facebook, nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng 3 sọc ngang (Hình 1). Sang giao diện mới, bạn vuốt màn hình lên, bạn click vào "Cài đặt & quyền riêng tư" (Hình 2).

Cach xem tin nhan da go cua nguoi khac tren dien thoai

Bước 2: Bạn click vào "Cài đặt" (Hình 3). Giao diện mới mở ra, bạn trượt màn hình lên, bạn click "Tải thông tin của bạn xuống" (Hình 4).

Cach xem tin nhan da bi go tren Messenger tren iPhone

Bước 3: Bạn click vào "Bỏ chọn tất cả" rồi tích vào ô tròn nhỏ ở mục "Tin nhắn" (Hình 5). Tiếp đó, bạn trượt màn hình lên rồi click vào "Khoảng ngày" (Hình 6). 

Lay lai tin nhan da xoa tren Messenger 2020

Bước 4: Bạn tiếp tục click vào "Khoảng ngày" (Hình 7). Lúc này, bạn chọn vào ngày giờ như hình 8 để chọn ngày giờ phù hợp. 

Cach lay lai tin nhan da xoa vinh vien tren Facebook

Bước 5: Giao diện "Tải thông tin của bạn xuống"  hiện ra, bạn click vào "Tải xuống" (Hình 9). Trình duyệt web mở ra, bạn click vào "Tải xuống" (Hình 10).

Khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger

Bước 6:Trên trình duyệt, bạn click vào 3 chấm ở góc trên bên phải rồi click vào "Tệp tải xuống". Tiếp đó, bạn click vào file mà bạn vừa tải xuống (Hình 11). Sau đó, bạn click vào "message" (Hình 12) bạn sẽ xem được tin nhắn mà bạn đã xóa. 

Khoi phuc tin nhan Facebook da bi xoa hoan toan

Trên đây Taimienphi.vn vừa hoàn tất cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, với cách này người dùng điện thoại Android có thể dễ dàng hơn trong việc xem lại tin nhắn Facebook Messenger đã xóa trên điện thoại. Còn với điện thoại iPhone thì khó hơn bởi lẽ Apple khá hạn chế cho người dùng tải các file về điện thoại của mình, nhưng nếu không có điện thoại Android bạn có thể sử dụng máy tính cũng được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-messenger-da-xoa-tren-ung-dung-dien-thoai-36848n.aspx
Ngoài ra nếu bạn để ý sẽ thấy cách khôi phục tin nhắn Facebook trên không chỉ giúp bạn khôi phục tin nhắn Facebook mà nó còn cho phép bạn tải thêm nhiều thông tin khác nhau có trên Facebook của bạn, bao gồm cả comment trên Facebook. Và bạn có thể tải nó về để xem lại nếu muốn tương tự như cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại trong bài viết này.

Tác giả: Công Lý     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Tắt âm báo Facebook Messenger trên điện thoại Android
Cách chat với người lạ trên Messenger
Cách cài và sử dụng Android Messenger trên điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Zenfone
Từ khoá liên quan:

xem tin nhan messenger da xoa

, xem tin nhan Facebook Messenger da xoa, xem tin da xoa tren Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Facebook không xem được thông báo, không hiện thông báo

  Sự cố liên quan đến Facebook khá nhiều và người dùng cũng thường xuyên gặp phải lỗi này lỗi kia trên Facebook trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tập trung vào lỗi Facebook không hiện thông báo với việc chia sẻ cho bạn các nguyên nhân gây ra sự cố và cách khắc phục kèm theo.

 • Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần truy cập và sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android của mình, chẳng hạn như để bán hàng online, ... . Thay vì phải đăng xuất và đăng nhập từng tài khoản một, bạn đọc có thể tải Facebook Lite cũng như nhiều cách khác dưới đây.

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người like tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo bài

 • Cách chơi Worms Zone.io trên máy tính

  Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi chơi Worms Zone.io trên máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Nox App Player, Memu .... với chúng đôi tay của bạn không còn bị giới hạn bởi màn hình nhỏ trên điện thoại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá