Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy đã qua nhiều bản cập nhật nhưng Messenger vẫn chưa cập nhật tính năng khôi phục tin nhắn bị xóa trên ứng dụng. Chính vì vậy trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại theo các bước thực hiện chi tiết nhất.

Cách thực hiện này giúp bạn: Xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại cũng như trên máy tính đã được Facebook tích hợp. Người dùng chỉ việc tải về thông tin của mình và sau đó trả lại các tin nhắn cũ trước đó một cách dễ dàng. Đây cũng là chính sách mới của Facebook khi cho phép người dùng tự do quản lý dữ liệu của mình và có thể đảm bảo sau khi ngưng sử dụng Facebook sẽ không có bất cứ thông tin nào liên quan.

cach xem tin nhan messenger da xoa tren ung dung dien thoai

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại

Với cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên ngay cả các tin nhắn đã cũ bạn cũng có thể xem và lưu được lại. Tất nhiên cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger phiên bản điện thoại sẽ khác một chút so với máy tính, do đó người dùng cần lưu ý và theo dõi thông tin dưới đây để được biết cách thực hiện, và ngoài ra thiết bị Android sẽ dễ dàng hơn khi bạn được phép tải bất cứ file nào về máy tính, không như iPhone.

 

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Facebook, nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng ảnh đại diện 3 sọc ngang (Hình 1). Sang giao diện mới, bạn vuốt màn hình lên, bạn click vào "Cài đặt & quyền riêng tư" (Hình 2).

Cach xem tin nhan da go cua nguoi khac tren dien thoai

Bước 2: Bạn click vào "Cài đặt" (Hình 3). Giao diện mới mở ra, bạn trượt màn hình lên, bạn click "Cài đặt trang cá nhân" (Hình 4).

Cach xem tin nhan da bi go tren Messenger tren iPhone

Bước 3: Bạn click "Tải xuống thông tin trên trang cá nhân" (Hình 5). Tiếp đó, nhấn "Bỏ chọn tất cả" (Hình 6).

Lay lai tin nhan da xoa tren Messenger

Bước 4: Rồi tích vào ô tròn nhỏ ở mục "Tin nhắn" (Hình 7). Tiếp đó, bạn trượt màn hình lên rồi click vào "Tất cả dữ liệu của tôi" trong mục Khoảng ngày (Hình 8).

Cach lay lai tin nhan da xoa vinh vien tren Facebook

Bạn chọn "Khoảng ngày" (Hình 9) rồi click vào ngày tháng năm để chọn ngày phù hợp (Hình 10). Tiếp đó, bạn nhớ nhấn "Tạo file". 

Khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger

Bước 5: Nhấn vào "Tải xuống" (Hình 11). Trình duyệt web mở ra, bạn click vào "Tải xuống" (Hình 12).

Khoi phuc tin nhan Facebook da bi xoa hoan toan

Bước 6: Trên trình duyệt, bạn click vào 3 chấm ở góc trên bên phải rồi click vào "Tệp tải xuống". Tiếp đó, bạn click vào file mà bạn vừa tải xuống (Hình 13). Sau đó, bạn click vào "message" (Hình 14) bạn sẽ xem được tin nhắn mà bạn đã xóa. 

Khoi phuc tin nhan Facebook da bi xoa

Trên đây Taimienphi.vn vừa hoàn tất cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại, với cách này người dùng điện thoại Android có thể dễ dàng hơn trong việc xem lại tin nhắn Facebook Messenger đã xóa trên điện thoại. Còn với điện thoại iPhone thì khó hơn bởi lẽ Apple khá hạn chế cho người dùng tải các file về điện thoại của mình, nhưng nếu không có điện thoại Android bạn có thể sử dụng máy tính cũng được.

Ngoài ra nếu bạn để ý sẽ thấy cách khôi phục tin nhắn Facebook trên không chỉ giúp bạn khôi phục tin nhắn Facebook mà nó còn cho phép bạn tải thêm nhiều thông tin khác nhau có trên Facebook của bạn, bao gồm cả comment trên Facebook. Và bạn có thể tải nó về để xem lại nếu muốn tương tự như cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại trong bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-messenger-da-xoa-tren-ung-dung-dien-thoai-36848n.aspx
Có thể nói, cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu giúp tiết kiệm được thời gian, sử dụng Facebook nhanh hơn. Do đó, các bạn có thể cài đặt cách vào Facebook mà không cần nhập mật khẩu để có trải nghiệm tốt hơn khi lướt mạng xã hội nhé. 

Tác giả: Trần Hoạt     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android
Cách chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger
Cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn
Cách đăng nhập Messenger trên điện thoại, máy tính
Từ khoá liên quan:

xem tin nhan messenger da xoa

, xem tin nhan Facebook Messenger da xoa, xem tin da xoa tren Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger Reviver

    Phục hồi Windows Live Messenger

    Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới