Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính

Facebook cho phép bạn đổi tên thay cho tên cũ trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, làm mới trang cá nhân của bạn với tên hay, ấn tượng. Tuy nhiên, giao diện Facebook trên máy tính khác với điện thoại nên cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính cũng khác nhau.

Ở những bài trước chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn cách đổi tên hiển thị Facebook trên trên máy tính, thì ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nữa trên facebook đó là đổi tên facebook trên điện thoại, các bạn cùng theo dõi nhé.

cach doi ten facebook don gian nhanh nhat

Cách đổi tên Facebook, cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính.


Nội dung bài viết:
1. Đổi tên Facebook trên điện thoại
     1.1 Thao tác trên Android
     1.2 Cách làm trên iPhone

2. Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Để thực hiện việc đổi tên Facebook trên điện thoại trước tiên bạn đọc cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook về điện thoại của mình và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đổi tên. Trường hợp người dùng chưa có tài khoản Facebook và cũng muốn tham gia vào mạng xã hội ảo lớn nhất thế giới này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Download Facebook cho Android tại đây.
Download Facebook cho iPhone tại đây.
Download Facebook cho Windows Phone tại đây.
Download Facebook Lite tại đây.

1. Đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, trong giao diện chính sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải ứng dụng -> rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cach doi ten facebook tren dien thoai

Bước 2: Nhấn tiếp vào Cài đặt rồi chọn Thông tin cá nhân trong phần Cài đặt tài khoản (Account settings).

cach doi ten facebook 2019

Bước 3: Tại giao diện phần Thông tin cá nhân, bạn nhấn vào mục Name (Tên) và nhập tên Facebook mới vào các trường có sẵn như hình dưới đây để thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android. Click Review Changes (Xem lại thay đổi) để thực hiện đổi tên Facebook.

huong dan goi ten facebook tren dien thoai oppo

Tiếp theo, bạn sẽ được xem trước tên mới của bạn, chọn cách tên bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân -> sau đó nhập mật khẩu Facebook -> cuối cùng nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất việc đổi tên.

cach doi ten facebook 1 chu

2. Đổi tên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng.

thu thuat doi ten facebook tren dien thoai

Bước 2: Giao diện quản lý trang cá nhân của bạn hiện ra, các bạn trượt xuống dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó bạn nhấn vào mục Cài đặt trong danh sách vừa đổ xuống.

huong dan doi ten facebook ca nhan

Bước 3: Trong màn hình mới, các bạn nhấn vào Thông tin cá nhân.

thay ten hien thi tren facebook ca nhan

Bước 4: Trong mục Thông tin cá nhân, bạn lựa chọn mục Tên để tới bước tiếp theo.

 huong dan cach doi ten facebook tren iPhone

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào tùy mục Name (Tên) và nhập tên mới vào các trường có sẵn để thay đổi tên Facebook trên điện thoại.

cach doi ten facebook qua 5 lan


Cách đổi tên Facebook trên máy tính, laptop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần đổi tên Facebook trên máy tính, nhấp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc phải trình duyệt chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cach doi ten facebook tren may tinh

Bước 2: Tại đây bạn chọn mục Cài đặt để tiến hành đổi tên Facebook nhé.

huong dan thay doi ten facebook tren pc

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn Chung sau đó lựa chọn phần chỉnh sửa phía tên người dùng (như ảnh).

cach doi ten facebook chua du 60 ngay

Bước 4: Tại đây bạn có 2 mục bắt buộc điền là Họ Tên để thay đổi tên Facebook trên máy tính, laptop. Mục tên đệm bạn có thể bổ sung nếu cần. Sau đó nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất bước đổi tên tài khoản Facebook.

cach doi ten facebook 1 chu

Sau khi đổi tên Facebook trên điện thoại, các bạn có thể vào Facebook với một tên gọi mới theo phong cách cá nhân, tất nhiên bạn có thể áp dụng thêm cách thay avatar Facebook để lựa chọn những bức hình đại điện thú vị và độc đáo để gây ấn tượng với bạn bè. Hiện nay Facebook đã cho phép thay avatar Facebook bằng ảnh và một đoạn video ngắn khá thú vị.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này giúp bạn có thể đổi thành những tên độc đáo mà bạn yêu thích cho Facebook của mình thay vì dùng tên cũ như trước. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm bài viết về cách khôi phục tin nhắn Facebook của Taimienphi.vn để lấy lại những tin nhắn đã mất.

Hiện nay Facebook chỉ cho phép người dùng đổi tên Facebook 5 lần và thời gian đổi giữa các lần là 60 ngày, nếu như bạn đã đổi tên trước đó và muốn đổi lại tuy nhiên lại vượt quá số lần quy định của Facebook, bạn vẫn có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày bằng cách gửi Chứng Minh Thư của mình tới Facebook, sau khi Facebook xác nhận, bạn dễ dàng đổi tên Facebook trước 60 ngày nhé.

Facebook, Zalo hay Viber, Skype đều là những mạng xã hội rất biết cách chiều người dùng, đặc biệt trong việc hỗ trợ đổi thông tin Facebook, đổi thông tin Zalo hay đổi thông tin Skype để tạo sự thú vị và bất ngờ với người dùng khác.  Mặc dù vậy một số tùy chọn khi đổi thông tin Facebook có thể sẽ rất khác với việc đổi thông tin Zalo, Viber hay Skype.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ten-facebook-tren-dien-thoai-3406n.aspx
Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook
Cách thoát facebook trên máy tính, đăng xuất facebook từ máy tính
Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn nhanh chóng và đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

doi ten facebook tren dien thoai

, doi ten facebook tren android, doi ten facebook tren ios,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới