Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính

Cách đổi tên hiển thị Facebook trên máy tính là thủ thuật rất đơn giản và dễ dàng, cho bạn thay tên Facebook theo ý mình hiệu quả. Nếu bạn đang ngồi máy tính và muốn đổi tên thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau.

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hàng ngày có đến hàng nghìn thậm chí hàng triệu người truy cập mỗi ngày và lượt chia sẻ video. Làm sao để người khác nhận ra bạn là một trong số những hàng triệu người đó cũng như tải video Facebook như thế nào? Đơn giản thôi, bạn hãy đổi tên Facebook đi.

doi ten facebook

Cách đổi tên Facebook Meta trên laptop, PC

Đặc điểm nhận dạng của bạn thường là hình ảnh của chính mình đặt làm hình đại diện và một tên hiển thị thật đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi tên Facebook khi hiển thị trên Web
 

Đổi tên Facebook, thay tên hiển thị Facebook trên máy tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web và vào Faceobok rồi nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở trên cùng bên phải Facebook.

Cach doi ten Facebook tren dien thoai

Bước 2: Chọn "Cài đặt & quyền riêng tư"

Cach doi ten Facebook Meta

 rồi chọn "Cài đặt".

Cach doi ten fb tren may tinh

Bước 3: Nhấn "Chỉnh sửa" thẳng dòng Tên để đổi tên FB trên laptop.  

Cach doi ten Facebook tren Samsung

Bước 4: Nhập thông tin Họ, Tên đệm, Tên là bạn muốn đổi vào ô rồi nhấn "Xem lại thay đổi". 

Mặc định Facebook sẽ cho bạn đặt tên tối đa 3 chữ bao gồm First (Họ), Middle (Tên đệm) và Last (Tên gọi). Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể áp dụng một số thủ thuật thay tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu để thay đổi tên Facebook 1 chữ nghe thật kêu và lạ nhé. Và để đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome, các bạn cần tải về extension đặc biệt trên Google Chrome nhé.

Cach doi ten Facebook tren iPhone

Bước 5: Chọn tên bạn muốn đổi theo gợi ý của Facebook, tiếp đó nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn. Cuối cùng nhấn "Lưu thay đổi" và chờ Facebook đổi tên cho bạn.

Cach doi ten fb khong can ten that

Một lưu ý khác là Facebook sẽ giới hạn thời gian đổi tên Facebook tiếp theo trong vòng 60 ngày (2 tháng) nhưng vẫn có một mẹo nhỏ để bạn dễ dàng đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày dễ dàng mà không bị Facebook phát hiện.

 

 Chú ý
Tên Facebook chỉ thay đổi được sau 60 ngày từ ngày bạn thay đổi tên hiện thị Facebook gần đây nhất.

Xong, bây giờ bạn hãy kiểm tra xem tên hiển thị của Facebook đã được thực hiện hay chưa, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook. Nếu bạn muốn tạo mối quan hệ với ai đó trên Facebook, như tạo mối mối quan hệ đã kết hôn chẳng hạn, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-huong-dan-thay-doi-ten-hien-thi-448n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký tạo tài khoản Facebook, thì việc đổi tên hiển thị Gmail khi gửi cũng gần giống với việc đổi tên hiển thị Facebook, giúp các bạn thay đổi tên của mình trong danh sách bạn bè, đối tác của mình.

Tác giả: Phương Anh     (3.7★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook cập nhật tính năng ngày này năm xưa mới trên ứng dụng di động
Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại
Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh
Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Cách đổi tên Facebook không cần mật khẩu trên các thiết bị
Từ khoá liên quan:

doi ten facebook

, đổi tên facebook, đổi tên fb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 7/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển