Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày, quá 5 lần mới nhất 2020

Việc đổi tên Facebook trước 60 ngày, quá 5 lần mới nhất 2020 đã được quy định rất rõ ràng, nhưng với mẹo đổi tên facebook dưới đây giúp bạn có thể đổi tên dễ dàng dù bạn vừa mới đổi tên hoặc đổi tên vượt quá 5 lần.

Chắc hẳn ai cũng muốn đặt tên, đặt nickname cho Facebook của mình thật hay, thật ngầu phải không nào, tuy nhiên như các bạn đã biết Facebook có giới hạn số lần đổi tên là 5 lần cũng như vài điều luật rất khắt khe về đổi tên trong Facebook như không cho đổi tên Facebook trước 60 ngày kể từ ngày đổi tên cuối cùng, và không dễ dàng gì với những ai muốn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày để sở hữu cho mình 1 nick name thật độc đáo và lạ như trước cả. 

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Nếu trước kia Facebook chỉ hạn chế đổi tên khi quá 5 lần thì giờ đây Facebook đã nới lỏng quy định này khi cho phép người dùng có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần đổi gần nhất. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đổi tên trước 60 ngày đối với các trường hợp như đổi tên sai, hay muốn đổi tên về tên thật.

Chắc hẳn chúng ta sử dụng Facebook lâu đều biết trong Facebook tồn tại 2 loại tên là tên chính và biệt hiệu và 2 loại tên này đều có những quy định riêng cũng như cách thức nhận biết khác nhau, 2 loại tên này có liên quan gì đến cách đổi tên facebook trước 60 ngày cũng như quá 5 lần trên Facebook không phải ai cũng biết, trong bài viết này chúng ta sẽ làm rõ các vấn đề nói trên.
 

Mẹo đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, trước 60 ngày hay quá 5 lần

khoi phuc tin da xoa messenger

 Chú ý
Update: Do thuật toán của Facebook đã thay đổi nên hiện tại bạn muốn đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoàn toàn không thể thực hiện được nữa. Chúng tôi cũng tham khảo nhiều trang mạng vẫn còn đưa tin cách đổi tên Facebook trong trường hợp 60 ngày này, nhưng những bài viết đó  chưa được chứng thực và cập nhật lại, dẫn đến người dùng mất thời gian trong việc tìm hiểu cách đổi tên tài khoản facebook của mình, cách để đổi tên facebook chỉ có thể sử dụng tên thật của bản thân mình và làm theo hướng dẫn

Để thực hiện thay đổi tên Facebook trước 60 ngày theo quy định của Facebook thì trong khi chưa đủ 60 ngày bạn vẫn có thể đổi được tên trên đó bằng cách gửi file ảnh chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu của bạn tới cho Facebook và yêu cầu đổi tên.

cach doi ten face qua 5 lan

Hướng dẫn đổi tên fb trước 60 ngày

Đổi tên Face trước 60 ngày sử dụng chứng CMND theo các sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau đó truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin của mình (theo đúng như trong giấy CMND hoặc hộ chiếu nhé) và click vào Browse để chọn file ảnh CMND hoặc hộ chiếu sau khi hoàn tất bạn chọn "Gửi".

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên face trước 60 ngày

Sau khi hoàn tất xong, bạn chưa đổi được tên ngay, phải đợi một thời gian để duyệt sau đó tên của bạn mới có thể thay đổi lại được. Vì vậy khi tiến hành đổi tên Facebook bạn nên hết sức thận trọng tránh sai lỗi chính tả để có được một tên hiển thị thật ấn tượng.
 

Đổi tên facebook trước 60 ngày với tên chính và biệt hiệu

Ở mỗi toàn khoản Facebook đều có 2 loại tên là tên chính và tên trong ngoặc hay còn gọi là tên biệt hiệu của bạn. Khác với tên chính thì không có nhiều luật lệ, quy tắc áp dụng cho tên biệt hiệu cả, bạn có thể thay đổi thỏa thích cũng như thay đổi thường xuyên. Như vậy là tên biệt hiệu sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi luật lệ không thể đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày cả.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Với những tài khoản mới lập trên Facebook, đa phần bạn chỉ có thể đổi tên biệt hiệu, với tên chính của bạn thì tất nhiên thỏa mãn điều kiện chưa quá 5 lần, nhưng lại chưa đủ để đổi tên fb trước 60 ngày, tuy vậy nếu bạn muốn tham khảo để đổi tên facebook hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, bạn bấm vào biểu tượng Setting (cài đặt) để vào thiết lập chung của Facebook nhé.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook trước 60 ngày

Bước 2: Ngay khi hiện ra bạn sẽ thấy phần cài đặt tài khoảng chung, tại đây bạn có thể bấm vào chỉnh sửa phần tên.

khoi phuc tin da xoa messenger

Hướng dẫn đổi tên fb trước 60 ngày

Bước 3: Tiếp đó sẽ là phần điều chỉnh tên chính của bạn, như đã nói ở đây bao gồm cả phần đổi tên facebook chính lẫn tên biệt hiệu. Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện thì chẳng cần quan tâm xem có đổi tên facebook trước 60 ngày được không.

Và muốn đổi tên biệt hiệu, hãy bấm vào thêm hoặc thay đổi các tên khác nhé.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên face trước 60 ngày

Bước 4: Trong phần này sẽ có 2 lựa chọn cho bạn, bạn có thể tạo một biệt hiệu khác hoặc chỉnh sửa biệt hiệu đã có.

khoi phuc tin da xoa messenger

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết bao gồm tên mới, bạn có thể bấm vào lưu thay đổi, vì đây là biệt hiệu nên sẽ không gặp quá nhiều vấn đề rắc rối khi chọn tên.

khoi phuc tin da xoa messenger

Đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Như vậy là bạn đã có thể đổi tên chính lẫn biệt hiệu qua hướng dẫn ở trên đây rồi, tất nhiên các đổi tên này trong điều kiện thuận lợi, nhất là với những tài khoản thỏa mãn điều kiện như không bị đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày hay quá 5 lần.

Qua 2 trường hợp trên chắc phần nào đó bạn đọc đã tim hiểu thêm về các đổi tên fb trước 60 ngày cũng với những luật lệ mà Facebook đặt ra khi đổi tên, hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn phần nào để có thể sử dụng Facebook tốt hơn. Và nếu như bạn không thể đổi tên theo hướng dẫn trên, hãy tìm cho mình một mạng xã hội thích hợp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebok-meo-doi-ten-hien-thi-truoc-thoi-han-60-ngay-2424n.aspx
Trong quá trình đổi tên facebook, nếu bị quấy nhiễu, bạn nên ẩn nick facebook để tránh bị làm phiền, các ẩn nick facebook tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một số bước là có thể thực hiện thành công.

Tác giả: Trấn thành     (2.3★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

FA là gì? Ý nghĩa và các kiểu FA trên Facebook hay gặp
Cách đổi tên nhóm Facebook mới nhất
Facebook sắp đổi tên mới vào tuần tới?
Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Facebook đổi tên công ty thành Meta, tham vọng vũ trụ ảo "Metaverse"
Từ khoá liên quan:

doi ten facebook

, thay ten facebook, sua ten facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới