Facebook thay đổi giao diện News Feed mới

Trong lần đăng nhập ứng dụng Facebook tiếp theo bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy một giao diện mới. Facebook thay đổi giao diện News Feed mới để người dùng dễ dàng kết nối và điều hướng hơn. Đồng thời Facebook cũng giới thiệu và bổ sung một số tính năng mới cho Facebook Camera.

Đầu tiên là phần comment trên Facebook được thay đổi một chút. Thay vì chỉ hiển thị văn bản như trước đây, các comment sẽ được đưa vào một khung bong bóng . Theo Facebook điều này để người dùng dễ dàng xem các comment mà người dùng khác bình luận hơn.

facebook thay doi giao dien news feed moi

Nếu thiết bị chưa có ứng dụng Facebook, bạn chọn tải Facebook cho thiết bị của mình tại đây, các bạn nhớ tải Facebook đúng phiên bản cho hệ điều hành của mình nhé

Tải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone
Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho Android

Xét về mặt tổng thể sau khi  Facebook thay đổi giao diện News Feed mới, hầu hết các tiêu đề màu xanh phía trên được loại bỏ và thay thế bằng màu trắng.

Facebook cũng sẽ cung cấp các bản xem trước link lớn hơn, các biểu tượng cũng được cập nhật và các nút Like, Comment Share được thiết kế lại lớn hơn và dễ sử dụng hơn. Phần khung ảnh đại diện người dùng cũng được thiết kế lại thành hình tròn, để xem những ai bình luận.

facebook thay doi giao dien news feed moi 2

Facebook thay đổi giao diện News Feed mới

Cuối cùng người dùng có thể điều hướng đến New Feed dễ dàng hơn. Facebook sẽ hiển thị rõ ràng bài đăng tải mà bạn đang bình luận, tương tác, hoặc đọc. Nút quay lại nổi bật hơn giúp bạn trở lại News Feed dễ dàng hơn sau khi đọc xong bài đăng tải.

facebook thay doi giao dien news feed moi 3

Facebook thay đổi giao diện News Feed mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-thay-doi-giao-dien-news-feed-moi-26220n.aspx
Với Facebook Camera, công ty cũng giới thiệu và bổ sung một số tính năng mới bao gồm Live, GIF và Text. Với bản cập nhật mới người dùng có thể phát trực tiếp từ Camera Facebook và sử dụng hiệu ứng sáng tạo của ứng dụng. Video trực tiếp sẽ hiển thị trên Facebook Story.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Đổi giao diện đăng nhập vào Facebook với FB Refresh trên Chrome, Cốc Cốc
Facebook giảm xếp hạng liên kết đến trang web kém chất lượng có trên News Feed
Đổi giao diện Facebook bằng Fabulous trên Chrome
Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook
Từ khoá liên quan:

Facebook thay đổi giao diện News Feed

, giao diện News Feed Facebook mới, thay đổi giao diện News Feed Facebook mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Mẹo cài đặt TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời

  TeamViewer không phải là một phần mềm miễn phí nhưng người dùng hoàn toàn có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời hợp pháp nếu như tuân thủ đúng quy tắc của TeamViewer trong quá trình cài đặt và sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá