Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ

Sau khi thử nghiệm hiển thị chia đôi màn hình News Feed nhưng kết quả không được như mong đợi. Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ để làm hài lòng người dùng muốn thấy các nội dung, bài đăng từ bạn bè của họ nhiều hơn. Công ty cũng đang có kế hoạch cải tiến các bài kiểm tra để đánh giá các thay đổi, trải nghiệm mới cho người dùng.

Sau khi thực hiện thử nghiệm, nhận thấy rất ít người dùng sử dụng nên Facebook vừa ngừng sử dụng tính năng Explore Feed. Tính năng này được cho là hỗ trợ người dùng nhìn thấy các nội dung của bạn bè và người thân nhiều hơn bằng cách gửi nội dung các Page (như các công ty và người nổi tiếng) đến nguồn cấp dữ liệu riêng. Nhưng tuy nhiên người dùng không hài lòng với các kết quả này. Facebook cho rằng tính năng này không thực sự hữu ích để hỗ trợ người dùng kết nối với mạng xã hội của họ. Vì thế Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ để người dùng có thể lướt Facebook một cách quen thuộc nhất.

facebook van se su dung man hinh news feed cu

Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ

Số lượng người dùng sử dụng, đăng ký Facebook vẫn không ngừng giảm hiện nay, việc đăng ký Facebook được quản lý chặt hơn, nhu cầu mua sắm thông qua Facebook cũng tăng lên rất nhiều.

Facebook cũng thường xuyên tiến hành các thử nghiệm để đảm bảo không gỡ bỏ bất kỳ một tính năng nào cả. Gã khổng lồ mạng xã hội cũng đang phải vật lộn trong việc phân chia các nội dung công cộng và riêng tư một cách rõ ràng, cùng với đó là hàng loạt các tin tức giả mạo tràn lan trên News Feed.

Bất kỳ các thay đổi nào được thực hiện đều có thể gây ra các hậu quả, và các thử nghiệm như thế này cho phép Facebook đánh giá được các thay đổi có hiệu quả hay không mà không gây ra các vấn đề nghiêm trọng nào.

Nếu bạn cảm thấy giao diện Facebook quá nhàm chán và không có sự mới mẻ, bạn có thể thực hiện thay đổi giao diện Facebook trên Chrome, Cốc Cốc sang một màu sắc khác dễ nhìn hơn, đặc biệt hơn khá dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-van-se-su-dung-man-hinh-news-feed-cu-32267n.aspx
Chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết đến chương trình trò chuyện, nhắn tin, video call Skype. Mới đây, phiên bản Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn là một người dùng Skype, hãy cập nhật ngay ứng dụng của mình để đón nhận những tính năng mới nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển Facebook giao diện cũ khi chưa quen giao diện mới
Facebook giảm xếp hạng liên kết đến trang web kém chất lượng có trên News Feed
Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook
Hướng dẫn vào Facebook bị chặn bằng 2 cách hoàn toàn mới
Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed

, Facebook, màn hình News Feed,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá