Đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, điện thoại

Tiến hành đăng Trạng Nguyên Tiếng Việt là cách duy nhất bạn có thể tham gia cuộc thi do Trạng Nguyên Tiếng Việt tổ chức dễ dàng. Cách đăng nhập sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau, các bạn cùng tham khảo.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Có link đăng nhập
- Tự mình đăng nhập vào web Trạng Nguyên Tiếng Việt dễ dàng

Để có thể tham gia vào sân chơi vô cùng bổ ích Trạng Nguyên Tiếng Việt, các em sẽ cần phải phải sử dụng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào trang chủ của Trạng Nguyên Tiếng Việt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các em cách dăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, điện thoại cực đơn giản.

dang nhap trang nguyen tieng viet tren may tinh dien thoai

Truy cập website Trạng Nguyên Tiếng Việt trên trình duyệt

Đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, điện thoại

Trước khi vào hướng dẫn đăng nhập tài khoản Trạng nguyên Tiếng Việt, với các bạn chưa có tài khoản thì nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản trạng nguyên để tham gia vào các lớp và các cuộc thi bổ ích nhé.
Xem thêm: Đăng ký trạng nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Các em truy cập vào trang chủ của Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY

dang nhap trang nguyen tieng viet tren may tinh dien thoai 2

Bước 2: Tiếp theo các em click vào Đăng nhập tại góc phải của màn hình

dang nhap trang nguyen tieng viet tren may tinh dien thoai 3

Bước 3: Thực hiện nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo và click Đăng nhập. Các em có thể click vào Show để hiển thị mật khẩu để nhập chính xác hơn.

dang nhap trang nguyen tieng viet tren may tinh dien thoai 4

Bước 4: Vậy là các em đã đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt thành công

dang nhap trang nguyen tieng viet tren may tinh dien thoai 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-trang-nguyen-tieng-viet-tren-may-tinh-dien-thoai-40445n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các em không còn gặp khó khăn trong việc đăng nhập để thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Các em cần nắm được Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt 2018 để dễ dàng sắp xếp thời gian ôn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt được hợp lý hơn.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nộp học phí trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách đăng ký tài khoản giáo viên trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2019 - 2020
Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại
Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính

, điện thoại, đăng nhập trạng nguyên tiếng việt như thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trạng quỳnh

  Tuyển tập truyện trạng quỳnh hài hước

  Truyện Trạng Quỳnh tổng hợp 35 câu chuyện hài hước về Trạng Quỳnh, một nhân vật thông minh lém lỉnh nổi tiếng thời Chúa Trịnh. Những câu chuyện có tính hài hước mang tính giải trí cao, nhưng ẩn chứa những bài học giáo dụ ...

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 28, 29, 30, 31 tính chất cơ bản của phép cộng phân số

  Tài liệu Giải toán lớp 6 tập 2 trang 28, 29, 30, 31 tính chất cơ bản của phép cộng phân số (tính chất giao hoán, kết hợp, cộng với số 0), giúp các em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá