Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại

Ngoài thực hiện thi trên máy tính, các em có thể thực hiện thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại dễ dàng và hiệu quả. Cách này giúp các em có thể thi mọi lúc, mọi nơi, không cần phải mang chiếc máy tính cồng kềnh bên mình.

Sau khi bạn đăng ký và đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt thành công, các em có thể làm bài thi dễ dàng trên máy tính hoặc trên điện thoại. Với cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên điện thoại cũng làm tương tự như trên máy tính, tuy nhiên mang đến cho các em nhiều thuận lợi, làm bài thi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại đơn giản.

Xem thêm: Cách đăng nhập Trạng Nguyên tiếng Việt trên điện thoại

cach thi trang nguyen tieng viet tren dien thoai

Hướng dẫn thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên điện thoại, iPad

Bước 1: Vào ứng dụng Google Chrome trên điện thoại. Nếu như chưa có ứng dụng này, các em có thể nhờ bố mẹ hoặc anh chị cài hộ.

cach thi trang nguyen tieng viet tren dien thoai

Bước 2: Gõ vào thanh tìm kiếm của Google từ khóa "Trạng Nguyên Tiếng Việt".

cach thi trang nguyen tieng viet tren dien thoai

Bước 3: Sau đó, chúng ta truy cập vào trang web Trạng Nguyên Tiếng Việt. Sau khi truy cập vào web được rồi, các em lưu ý nhìn lên trên bên góc phải màn hình điện thoại, các em sẽ thấy và tiến hành chọn vào dấu 3 chấm "..." .

cach thi trang nguyen tieng viet lop 1 tren dien thoai

Bước 4: Lúc này hiện ra một số mục, các em kéo xuống và chọn vào "Trang web cho máy tính".

cach thi trang nguyen tieng viet lop 2 tren dien thoai

Bước 5: Giao diện như hình dưới đây hiện ra. Các em phóng to rồi chọn vào phần "Vào thi".

cach thi trang nguyen tieng viet lop 3 tren dien thoai

Bước 6: Phóng to màn hình rồi nhập mật khẩu, tên đăng nhập và mã captcha vào. Sau đó, các em click vào "Đăng nhập". Như vậy, các em đã đăng nhập thành công vào trang. (Nếu chưa có tài khoản, hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt bên dưới nhé)

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

cach thi trang nguyen tieng viet lop 4 tren dien thoai

Lưu ý: Ở phía dưới góc phải hiển thị có lưu mật khẩu, tài khoản không. Các em có thể lựa chọn có hoặc không. Nếu thường xuyên dùng điện thoại để vào thi thì các em nên lưu click là có.

Bước 7: Ở bước này, các em click vào "Vào thi" ở góc trên bên trái.

cach thi trang nguyen tieng viet lop 5 tren dien thoai

Bước 8: Các vòng thi của các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ hiện ra. Nhìn ở cột phía bên tay phải, có chữ Bắt đầu thì những vòng thi đó đang tiến hành thi. Các em học khối nào thì chọn khối đó.

cach thi trang nguyen tieng viet tren dien thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thi-trang-nguyen-tieng-viet-tren-dien-thoai-60860n.aspx
Lúc này, các em xoay màn hình để có thể làm bài thi hiệu quả hơn. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên điện thoại này cũng đơn giản phải không nào? Tùy vào nhu cầu mà các em lựa chọn cách thi phù hợp để không bỏ lỡ các bài thi. Còn nếu như hết tiền, các em có thể nhờ bố mẹ, anh chị nộp học phí Trạng Nguyên Tiếng Việt để có thể vào thi, luyện tập, trau dồi nhiều kiến thức.

Xem thêm: Cách nộp học phí trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách đăng ký tài khoản giáo viên trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách nộp học phí trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Số tổng đài Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách đăng ký tài khoản học sinh trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

thi Trang Nguyen Tieng Viet tren dien thoai

, cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên điện thoại, thi trạng nguyên tiếng việt trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trạng Nguyên Tiếng Việt

  Website học, thi trực tuyến

  Trạng Nguyên Tiếng Việt là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh có thể tự mình thi trực tiếp trên internet, hỗ trợ quá trình học tập và trau dồi kiến thức dễ dàng, hiệu quả nhất. Các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để tải về và ứng dụng cho quá trình học tập của con em mình nhé.

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá