Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Gần đây Taimienphi.vn có nhận được thắc mắc từ phía các bạn độc giả về việc "Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt làm sao để lấy lại". Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Trạng Nguyên Tiếng Việt đang là một trang web học trực tuyến cho phép các em học sinh tiểu học trên toàn quốc có thể tham gia thi thử môn tiếng Việt từ đó giúp các em có thể dễ dàng làm quen với phương pháp học tập trực tuyến và tự kiểm tra, đánh giá năng lực bản thân nhằm tìm ra phương pháp học thích hợp cho các em, chỉ cần vài bước đơn giản, học sinh cùng giáo viên đã có thể đăng ký tài khoản trạng nguyên Tiếng Việt dễ dàng.

Xem thêm: Cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt

quen mat khau trang nguyen tieng viet

Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Hiện nay, Trạng Nguyên Tiếng Việt chưa cung cấp tính năng lấy lại mật khẩu cho trường hợp quên mật khẩu Trạng Nguyên tiếng Việt vì vậy nếu bạn quên mật khẩu tài khoản thì hãy báo cho Ban quản trị (BQT) Trạng Nguyên Tiếng Việt qua Hotline: 01694 833 953 để được kiểm tra, cung cấp lại tài khoản cũng như mật khẩu tài khoản.

Bên cạnh các bài thi, Trạng Nguyên Tiếng Việt còn mở các sự kiện để khuyến khích việc học tập của các em tốt hơn như Tôi yêu Việt Nam, Đấu trí trạng nguyên. Bảng xếp hạng các em học sinh có điểm thi cao nhất cũng được cập nhật liên tục để các em thi thố cùng các bạn cùng trang lứa, tham khảo cách Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt tại đây.

quen mat khau trang nguyen tieng viet 2

Ngoài môn tiếng Việt, các bạn cũng có thể học tập và cải thiện kiến thức với các môn học khác trong chương trình học tập như Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Lịch sử, Địa lý, Xã hội và các môn rèn luyện trí thông minh như IQ - Toán - Tiếng Anh.

quen mat khau trang nguyen tieng viet 3

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt. Cố gắng lưu lại mật khẩu để không bị quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt nữa vì quá trình lấy lại có thể sẽ khá khó khăn, tránh trường hợp phải đăng ký tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt mới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-trang-nguyen-tieng-viet-38476n.aspx
Hiện nay đã có lịch thi các vòng sơ khảo, thi Hương, thi Hội trên Trang nguyên, các em hãy xem lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và sắp xếp thời gian ôn tập kiến thức để kết quả cao thi đạt cao nhất nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.6★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh
Hướng dẫn đăng nhập luyện thi Violympic
Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Từ khoá liên quan:

lấy lại mật khẩu trạng nguyên tiếng việt

, lấy lại tài khoản trạng nguyên tiếng việt, Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá