Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic thi Toán tiếng anh, tiếng việt và Vật lý

Tiến hành đăng ký violympic giúp bạn tạo tài khoản tham gia các kỳ thi trên Violympic với các môn thi Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh và môn Vật Lý. Thông tin đăng ký tài khoản Violympic cần phải chính xác để nhận được nhiều hỗ trợ từ bản tổ chức chương trình thi trực tuyến Violympic.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic toán, tiếng anh. Sau khi tạo tài khoản thì bạn có thể tham gia thi với vô số bộ đề thi được cung cấp sẵn bởi FPT University.

Đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic toán, tiếng anh

Bước 1: Để đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic toán, tiếng anh, bạn truy cập vào Đường dẫn sau.
Bước 2: Tiếp đến bạn cần nhập các thông tin như sau.

Họ, tên đệm: Bạn nhập họ va tên đệm của mình Tên: Nhập tên của mình Tên đăng nhập: Đây là tên tài khoản sử dụng để đăng nhập Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu của mình Địa chỉ email: Địa chỉ email sử dụng để kích hoạt tài khoản Điện thoại: Bạn nhập số điện thoại của mình Ảnh đại diện: Bạn có thể sử dụng ảnh đuôi jpg, png, gif

  dang ky violympic

  Đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic thi toán, anh

  Một số tùy chọn thông tin bên dưới thì bạn chọn theo thông tin của mình.

  tao tai khoan violympic toan tieng anh

  Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn bấm vào nút Đăng ký để hoàn tất.

  dang ky violympic, tao tai khoan violympic toan tieng anh, tao tai khoan violympic

  Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách Đăng ký violympic, tạo tài khoản violympic toán, tiếng anh. Sau khi đăng ký thì bạn có thể tham gia thi được rồi. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập thì bạn phải lập lại tài khoản chứ Viomlympic không có chức năng tìm lại mật khẩu.

  Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Violympic, các bạn cần theo dõi lịch thi Violympic thường xuyên để biết được thời gian tổ chức thi của các môn thi, theo dõi thường xuyên lịch thi Volympic sẽ giúp bạn sắp xếp kế hoạch ôn tập có khoa học nhất.

  Nếu bạn là học sinh khối lớp 6, hãy tham khảo tài liệu luyện thi Violympic Toán lớp 6 vòng 16 năm 2016 để củng cố kiến thức và làm quen với đề thi Violympic. Tài liệu luyện thi Violympic Toán lớp 6 vòng 16 năm 2016 gồm những câu hỏi và dạng bài tập có liên quan tới những đề thi mà các em có thể gặp khi thi.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-violympic-tao-tai-khoan-violympic-toan-tieng-anh-5050n.aspx
  Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE - một trang web trực tuyến về tiếng Anh, với những bạn yêu thích tiếng Anh thì IOE là một sân chơi bổ ích để rèn luyện kiến thức tiếng Anh của mình.

  Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

    

  Bài viết liên quan

  Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2019/2020
  Cách đăng ký tài khoản HocMai
  Lịch thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp Tỉnh/ Thành Phố Vòng 17, bảng A ngày 15/3/2017
  Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10
  Cách đăng ký tài khoản hoc24
  Từ khoá liên quan:

  dang ky violympic

  , tao tai khoan violympic toan tieng anh, tao tai khoan violympic,

  SOFT LIÊN QUAN
  • Violympic

   Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

   Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

  Tin Mới


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá