Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10

Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10/2017 đã được công bố, vào hai ngày là 25 và 26 này các em thí sinh sẽ bước vào kỳ thi Violympic vòng 4 với các môn thi : Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh, Vật lý. Để nắm rõ được thời gian cũng như lịch thi cụ thể từng môn các em cùng theo dõi Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10 được cập nhật sớm nhất dưới đây nhé

Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10 đã chính thức khởi động với vòng 4, trong hai ngày thi là 25 và 26 tháng 10 sẽ khởi động các môn thi là môn Toán Tiếng Việt, môn Toán Tiếng Anh, và môn Vật Lý.

lich thi violympic ngay 25 26 thang 10

Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10

Kỳ thi Violympic sôi động đã quay trở lại, đây là một cuộc thi toán qua mạng vô cùng hấp dẫn dành cho các em học sinh từ cả 3 cấp từ lớp 1 đếm lớp 12 tại địa bàn cả nước. Violympic từ lâu đã là một sân chơi bổ ích giúp cho các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức hay bổ ích từ thực tế. Violympic sôi động với ba môn thi tranh tài đòi hỏi các em học sinh phải tư duy nhanh, nhạy bén.

Lịch thi cụ thể của kỳ thi Violympic ngày 25, 26/10/2017 như sau:

Ngày 25/10/2017: Thi Violympic Toán tiếng Anh (vòng 4), Thi môn Violympic Vật Lý (Vòng 4)

Ngày 26/10/2017: Thi Violympic Toán tiếng Việt (vòng 4)

Ngay sau khi kết thúc Violympic vòng 4, vòng 5 của cuộc thi này sẽ bắt đầu vào chung tuần đầu tháng 11, các em học sinh chú ý cập nhật lịch thi Violympic để tham gia nhé. Mỗi môn thi trong lịch thi Violympic ngày ngày 25, 26/10 vòng 4 sẽ bao gồm 3 bài thi, thời gian làm bài của mỗi bài sẽ tương ứng với thời gian là 20 phút, thời gian không nhiều nên các em học sinh cố gắng tập trung phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thiện được tất cả các câu hỏi do chương trình nêu ra nhé. Do đó tổng ba bài thi mà các em cần làm sẽ có thời gian là 60 phút.

Các em thí sinh còn nhớ các đăng ký tham gia vào kỳ thi Violympic không. Cách đăng đăng ký đó là chúng ta sẽ truy cập vào trang web violympic.vn hoặc math.violympic.vn để đăng ký dự thi môn Toán, còn vatli.violympic.vn để đăng ký dự thi môn Vật Lý. Trước khi bắt đầu bài thi của mình các em học sinh cần lưu ý nhập đúng thông tin họ tên, trường, lớp, địa chỉ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-violympic-ngay-25-26-10-28951n.aspx
Trên đây là lịch thi Violympic ngày 25, 26/10, các em nhớ theo dõi để chủ động chuẩn bị ôn luyện tốt nhất cho kỳ thi nhé, Lịch thi Violympic các vòng tiếp theo là vòng 5,6,7 sẽ được Tải Miễn Phí liên tục cập nhật, các em thí sinh nhớ theo dõi nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic thi Toán tiếng anh, tiếng việt và Vật lý
Cách thi Violympic Toán tốt, đạt điểm cao
Từ khoá liên quan:

lich thi violympic vong 4

, lich thi violympic ngay 25/10, lich thi violympic ngay 26/10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Violympic

    Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

    Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới