Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính

Bạn đã Luyện thi xong hay gia đình bạn không còn ai trong độ tuổi mà Violympic có thể giúp. Vậy hãy gỡ Violympic offline trên máy tính ngay đi, cách gỡ Violympic cũng rất dễ dàng mà bất cứ phụ huynh nào cũng có thể làm được.

Bạn thường xuyên đăng nhập Violympic và giúp con em mình hoàn thành các bài kiểm tra, việc ôn cũng như luyện thi là hằng ngày. Khi con em của bạn quá độ tuổi mà Violympic hướng đến bạn sẽ chẳng buồn đăng nhập Violympic và luyên thị nữa. Lúc đó  bạn nên gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính. Các bước gỡ bỏ rất đơn giản, chỉ sau 1 vài thao tác và tương tự như việc gỡ bỏ các phần mềm khác trên máy tính. Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác gỡ bỏ Violympic Offline trên máy tính.

Hướng dẫn gỡ Violympic offline trên máy tính

Bước 1: Vào Control Panel => Programs and Features. Bấm Violympic

go violumpic offline

Bước 2: Bấm Uninstall để bắt đầu quá trình gỡ bỏ

go violumpic offline

go violumpic offline

Bước 3: Hoàn thành việc gỡ bỏ. Bấm Finish để kết thúc.

go violumpic offline

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-violympic-offline-tren-may-tinh-13388n.aspx
Trên đây là các bước hướng dẫn gỡ bỏ Violympic Offline trên máy tính. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm chuyên nghiệp hơn để gỡ Violympic như Your Uninstaller, với Your Uninstaller sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để hàng loạt các file dư thừa có trong máy. Đây cũng được đánh giá là một trong những cách gỡ phần mềm máy tính an toàn nhất mà bạn nền sử dụng.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch thi Violympic Vật Lý cấp trường, quận, huyện, thị xã, thành phố và Quốc Gia 2017
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 4 trong Violympic Toán Quốc tế
Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2019/2020
Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10
Từ khoá liên quan:

go violympic

, xoa violympic, uninstall violympic,

SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

  Lỗi ứng dụng bị treo, đơ, lỗi đăng nhập, ... là những lỗi iMindMap mà người dùng iOS thường hay gặp phải nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi này.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá