Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020

VideoStudio Ultimate 2020 dễ sử dụng và mang đến khả năng sáng tạo đột phá để làm cho việc chỉnh sửa video trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn, Corel VideoStudio Ultimate 2020 cho phép người dùng biến cảnh quay và hình ảnh của mình thành những dự án nổi bật.

Nếu bạn đang phát triển sự nghiệp sáng tạo nội dung trong việc tạo video, làm phim hoặc slideshow, thì Corel VideoStudio Ultimate 2020 sẽ là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao có đầy đủ khả năng để giúp bạn hoàn thành công việc này. Bạn có thể download Corel VideoStudio Ultimate 2020 thông qua link tải được chia sẻ trong bài và thực hiện các bước cài đặt như được hướng dẫn ở dưới đây.

link tai corel videostudio ultimate 2020

Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Corel VideoStudio Ultimate.
2. Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Các tính năng chính.
5. Yêu cầu hệ thống.

1. Giới thiệu Corel VideoStudio Ultimate

Với sự kết hợp độc đáo giữa tính sáng tạo, đơn giản và linh hoạt, VideoStudio Ultimate được biết đến là một phần mềm làm video và chỉnh sửa video nổi tiếng trong việc giúp người dùng tạo ra các video vui nhộn, bắt mắt và hấp dẫn. VideoStudio Ultimate đã đưa khả năng sáng tạo lên một bước mới, khi cung cấp nhiều công cụ làm phim thông minh, cải tiến công cụ masking và phân loại màu sắc, cũng như nâng cao quy trình làm việc, đồng thời đi sâu vào các hiệu ứng cao cấp mới và bao gồm khả năng chỉnh sửa video 4K, HD, 360 độ.

Corel VideoStudio Ultimate luôn được coi là sự thay thế cho Adobe Premiere Pro. Nó cung cấp ít nhiều một bộ tính năng tương tự, nhưng với mức phí phải chăng và những tùy chọn chỉnh sửa dễ sử dụng. VideoStudio Ultimate là một trong những công cụ chỉnh sửa video hiếm hoi mà bất kỳ ai, từ người mới đến chuyên nghiệp, đều có thể sử dụng một cách dễ dàng và tìm thấy thứ gì đó cho riêng mình.

link tai corel videostudio ultimate 2020

Việc cung cấp một loạt các tùy chọn chỉnh sửa, kiểu chuyển đổi và hiệu ứng với chi phí không đáng kể khiến cho nó càng trở nên nổi bật đối với người dùng Windows khi đang tìm kiếm một công cụ để biến những khoảnh khắc của mình thành các video ấn tượng. Phiên bản VideoStudio Ultimate 2020 bổ sung nhiều công cụ và nội dung mới, cộng với các phím tắt và cải tiến hiệu suất chỉnh sửa, mang đến cho bạn trải nghiệm làm việc với video thông minh hơn và sáng tạo hơn.

=> Link trang chủ

link tai Corel VideoStudio Ultimate 2020

=> Link cài đặt online

link download Corel VideoStudio Ultimate 2020

=> Link tải Corel VideoStudio Ultimate 2019: Google Drive (Mật khẩu giải nén nếu có: 123)

Link download Corel VideoStudio Ultimate 2020 google drive

=> Link tải VideoStudio Ultimate 2019: Google Drive (dự phòng, Mật khẩu giải nén nếu có: 123)

Link tai Corel VideoStudio Ultimate 2020 google drive

3. Hướng dẫn cài đặt

Các bạn cùng xem hướng dẫn cài đặt Corel VideoStudio Ultimate TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Corel VideoStudio Ultimate 2020:

- Tạo slideshow với âm nhạc đơn giản bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả.
- Quay video, chuyển đổi và chia sẻ video với nhiều định dạng khác nhau.
- Trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà và nhanh chóng khi làm việc với các tệp video lớn, độ phân giải cao với tùy chỉnh chỉnh sửa Smart Proxy. Smart Proxy tạo các tệp có độ phân giải thấp để chỉnh sửa và hoàn nguyên về các tệp gốc có độ phân giải cao khi bạn kết xuất video của mình.
- Chỉnh sửa, điều chỉnh và tạo file âm nhạc phù hợp với video của bạn với các công cụ audio nâng cao.
- Chuyển đổi video tiêu chuẩn thành video 360 độ để upload dễ dàng lên YouTube hoặc Vime.
- Cung cấp khả năng làm việc với các đối tượng 3D và chỉnh sửa clip VR/360 độ.
- Hỗ trợ nhập và chỉnh sửa video 4K.
- Chỉnh sửa video không giới hạn tổng số video, giới hạn duy nhất áp dụng cho tổng số track âm thanh (tối đa 8).

5. Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7 (64-bit).
- CPU: Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz hoặc mới hơn; Intel Core i5 hoặc i7 1.06 GHz hoặc mới hơn được khuyến nghị cho AVCHD và hỗ trợ Intel Quick Sync Video; Intel Core i7 hoặc AMD Athlon A10 hoặc mới hơn cho video UHD, Multi-Camera hoặc 360 độ.
- RAM: 4 GB hoặc cao hơn, trên 8 GB được khuyến nghị cho video UHD, Multi-Camera hoặc 360 độ.
- GPU: Tối thiểu 256 MB VRAM, 512 MB hoặc cao hơn được khuyến nghị để tăng tốc giải mã phần cứng.
Độ phân giải: 1024 x 768
- Card âm thanh tương thích với Windows.
- HDD: Tối thiểu 8 GB dung lượng lưu trữ trống để cài đặt.
- Kết nối mạng: Cần thiết để cài đặt, đăng ký và cập nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-corel-videostudio-ultimate-2020-57037n.aspx
Bạn đang muốn sử dụng phần meemf Camtasia 9 để tạo và chỉnh sửa video nhưng chưa biết link tải ở đâu và cài đặt thế nào để không bị hiện chữ bản quyền trên video, hãy truy vào bài viết Link tải Camtasia tại đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Corel
Cách đổi dấu phẩy thành dấu chấm trong Corel
Cài và sử dụng Corel, thiết kế ảnh chuyên nghiệp với CorelDraw
Cách tải và chơi Truck Simulator Ultimate trên PC
Full Link tải Ghost Win 7 2018, 2020, Ultimate, 2021, Lite
Từ khoá liên quan:

phần mềm chỉnh sửa video

, công cụ làm video, phần mềm dựng video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Corel VideoStudio Ultimate

  Chỉnh sửa video, làm phim

  Corel VideoStudio Ultimate là phần mềm chỉnh sửa video và làm phim với nhiều tính năng chuyên nghiệp, nó là phiên bản Ultimate của Corel VideoStudio là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay cung cấp cho người dùng các công cụ làm phim và sáng tạo không giới hạn với video, hỗ trợ các tùy chọn, hiệu ứng, chuyển tiếp, chế độ chia sẻ cho YouTube, Vimeo, Facebook, Flickr và các mạng chia sẻ khác. Corel VideoStudio Ultimate cho phép ghi ghi video đã chỉnh sửa vào một đĩa DVD bằng cách sử dụng công cụ authoring tích hợp.

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Code Ro Ghoul 6/2024 mới nhất nhận RC, Mask độc quyền

  Với danh sách mã Code Ro Ghoul, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị như Yên, RC và nhiều quà tặng khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp bạn tăng cường sức mạnh, tiến xa hơn trong trò chơi, trải nghiệm cảm giác của một chiến binh Roblox Ro Ghoul thực thụ.