Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8

CorelDRAW Graphics Suite X8 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện, dùng để tạo và chỉnh sửa đồ họa, dàn trang và thiết kế trang web. Với sự ra mắt này, Corel đã tung ra một bản cập nhật phối hợp lớn cho flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình, nhắm đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa và người có sở thích thiết kế đồ họa.

Các chương trình đồ họa của Corel đã trở nên phổ biến trong vòng vai năm qua khi cung cấp các giải pháp thay thế tuyệt vời cho phần mềm của Adobe. Corel tự hào cung cấp các tùy chọn thanh toán duy nhất cho các chương trình của mình cứ sau hai năm, điều mà nhiều người dùng thích.

link tai CorelDRAW Graphics Suite X8

Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8 và hướng dẫn cài đặt

Đi kèm với những tính năng và cải tiến mới, CorelDRAW Graphics Suite X8 cho phép người dùng kết hợp sự sáng tạo của mình với những công cụ đồ họa mạnh mẽ để thiết kế đồ họa, dàn trang, chỉnh sửa ảnh và tạo trang web. Bạn có thể download chương trình này qua link tải CorelDRAW Graphics Suite X8 được cung cấp trong bài viết.

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu CorelDRAW Graphics Suite X8
2. Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8
3. Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X8
4. CorelDRAW Graphics Suite X8 bao gồm những công cụ nào?
5. Cấu hình cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X8

1. Giới thiệu CorelDRAW Graphics Suite X8

CorelDRAW Graphics Suite X8 là giải pháp đồ họa toàn diện giúp bạn biến đổi năng lượng sáng tạo thành những tác phẩm nghệ thuật để lại ấn tượng lâu dài trên tất cả các phương tiện. Công cụ mạnh mẽ, sức mạnh vô song và không gian làm việc có khả năng tùy biến cao mang đến cho người dùng tất cả những gì cần thiết nhất để khai thác sự sáng tạo, thiết kế theo phong cách riêng và truyền cảm hứng cho những người xem.

Dành cho bất cứ ai đang làm việc với đồ họa trên Windows, CorelDRAW Graphics Suite X8 được tối ưu hóa để tận dụng tối đa sức mạnh của các thiết bị Windows 10 thế hệ mới nhất. Và với sự nhấn mạnh vào năng suất, CorelDRAW Graphics Suite X8 làm cho công việc của bạn diễn ra nhanh hơn và đơn giản hơn, tất cả trong khi cho phép bạn kiểm soát nhiều khía cạnh hơn, đặc biệt là khi làm việc với phông chữ hoặc chỉnh sửa hình ảnh và các đối tượng

CorelDRAW Graphics Suite X8 thường được sử dụng bởi các chuyên gia đồ họa và sáng tạo, những người làm việc trong các dự án dàn trang và thiết kế cho in ấn và web, chẳng hạn như tạo logo và tài liệu quảng cáo, bản tin, lịch, biểu ngữ và nhiều hơn nữa. Với 7 ứng dụng khác nhau, bạn có khoảng hơn 10.000 clipart và hình ảnh, 2.000 bức ảnh có độ phân giải cao, 1.000 phông chữ OpenType, 350 mẫu thiết kế sẵn, 2.000 mẫu phương tiện, và hơn 1.000 mẫu đơn, khung hình để tận dụng trong dự án thiết kế của mình.

- Download CorelDRAW X8 64bit
- Download CorelDRAW X8 32bit
 

 

3. Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X8

Tham khảo hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDraw Graphics Suite X8 TẠI ĐÂY

4. CorelDRAW Graphics Suite X8 bao gồm những công cụ nào?

- CorelDRAW X8: Công cụ thiết kế đồ họa vector và dàn trang trực quan này đáp ứng mọi nhu cầu của các chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và nghệ sĩ nghiệp dư.
- Corel PHOTO-PAINT X8: Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn nhanh chóng cải thiện và chỉnh sửa ảnh.
- Corel Font Manager X8: Ứng dụng quản lý phông chữ đặc biệt cho phép bạn tìm, sắp xếp và xem trước các phông chữ trên máy tính, cũng như trực tuyến trên Content Exchange.
- Corel PowerTRACE X8: Công cụ này được nhúng trong CorelDRAW giúp bạn chuyển đổi bitmap thành đồ họa vector có thể chỉnh sửa được một cách nhanh chóng và chính xác.
- Corel CONNECT X8: Trình duyệt toàn màn hình này cho phép bạn truy cập vào nội dung kỹ thuật số của bộ phần mềm, Content Exchange mới, và tìm kiếm trên máy tính hoặc mạng cục bộ để nhanh chóng tìm thấy sự bổ sung hoàn hảo cho dự án.
- Corel CAPTURE X8: Ứng dụng một click này cho phép bạn chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng.
- Corel Website Creator: Cung cấp cách đơn giản để thiết kế, xây dựng và quản lý trang web.

5. Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit)
- CPU: Intel Core i3/5/7 hoặc AMD Athlon 64
- RAM: 2 GB
- HDD: 1 GB
- Độ phân giải: 1280 x 720
- Microsoft .Net Framework 4.6

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-coreldraw-graphics-suite-x8-57292n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm file cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite bản 2020, các bạn hãy tham khảo cách cài và Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết kế Logo Chrome bằng CorelDraw
So sánh Illustrator và CorelDraw
Cách sửa file SVG trong CorelDRAW
Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW
Cách xóa đường viền trong CorelDraw
Từ khoá liên quan:

Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8

, Link download CorelDRAW Graphics Suite X8, CorelDRAW Graphics Suite X8 full,

SOFT LIÊN QUAN
  • CorelDRAW Technical Suite

    Thiết kế và xuất bản tài liệu đồ họa

    CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều ...

Tin Mới