Cách sửa file SVG trong CorelDRAW

Hiểu được cách chỉnh sửa file SVG trong CorelDRAW sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách sửa file SVG trong CorelDRAW. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW nhé.

huong dan cach sua file svg trong coreldraw

Sửa file SVG trong CorelDRAW

Link tải CorelDraw mới nhất:

=> Link tải CorelDRAW cho Windows

=> Link tải CorelDRAW cho Mac

Cách sửa file SVG trong CorelDRAW

Nếu chưa biết, SVG là ngôn ngữ dựa trên XML, được sử dụng để xem đồ họa vector của website.

Bằng cách chỉnh sửa file SVG trong CorelDRAW để thêm các hiệu ứng đặc biệt mà bạn muốn và có thể lưu file dưới dạng file CDR, định dạng file mặc định trong CorelDRAW.

cach sua file svg trong coreldraw

Thực hiện theo các bước dưới đây để sửa file SVG trong CorelDRAW:

Bước 1: Mở CorelDRAW, sau đó tìm và click chọn File =>New nằm góc trên cùng bên phải để mở tài liệu mới. Ngoài ra một cách khác để mở tài liệu mới là bạn tìm và click chọn biểu tượng hình trang giấy.
Bước 2: Để import (nhập) file, bạn truy cập File =>Import.
Bước 3: Trên hộp thoại file đã chọn, bạn tìm và click chọn định dạng file SVG.
Bước 4: Chọn file SVG mà bạn muốn import, sau đó tìm và click chọn nút Import.
Bước 5: Sau khi đã import, nhập file xong, lúc này bạn sẽ thấy file hiển thị trên CorelDRAW, nhấn Enter để di chuyển file ra giữa trang.
Bước 6: Để chỉnh sửa file SVG, bạn click chọn Arrange =>Unlock.
Bước 7: Chọn các đối tượng. Click chọn Arrange =>Ungroup để tách các đối tượng này, và bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa file SVG.
Bước 8: Để lưu file đã chỉnh sửa, bạn truy cập File =>Save As. Hoặc cách khác là click chọn Export để xuất file đã chỉnh sửa sang định dạng file khác như SVG và các định dạng file khác.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thủ thuật về Cách xóa đường viền trong CorelDraw để bức ảnh thêm đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-file-svg-trong-coreldraw-59104n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa file SVG trong CorelDRAW. Nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa đường viền trong CorelDraw
Cách cài CorelDraw cho Macbook
Cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW mới nhất
Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8
So sánh Illustrator và CorelDraw
Từ khoá liên quan:

sua file svg trong coreldraw

, Sửa file SVG, Hướng dẫn cách chỉnh sửa file SVG trong Coreldraw,

SOFT LIÊN QUAN
 • CorelDRAW Technical Suite

  Thiết kế và xuất bản tài liệu đồ họa

  CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều ...

Tin Mới

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp. Hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Các phim tắt AutoCAD dùng để thực hiện các lệnh, giúp người dùng cắt giảm nhiều thao tác và tiết kiệm thời gian khi làm việc với AutoCAD, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phím tắt trong AutoCAD

 • Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

  AutoCAD 2018 là phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, AutoCAD, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2018, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

 • Excel - Hàm QUARTILE, Hàm trả về tứ phân vị của tập dữ liệu

  Nếu bạn là dân kế toán thì chắc hẳn không còn xa lạ khi sử dụng các hàm trong Excel để tính toán, trong đó có hàm QUARTILE. Nếu bạn đang học ngành kế


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá