Cách cài CorelDraw cho Macbook

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài CorelDRAW cho Macbook. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách cài và sử dụng Corel, thiết kế ảnh chuyên nghiệp với CorelDRAW trên PC nhé.

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài CorelDraw cho Macbook bằng cách tạo phân vùng Windows trên máy Mac và cài đặt chương trình trên phân vùng đó.

huong dan cai dat coreldraw tren macbook don gian

Cài Corldraw đơn giản trên Macbook

Link tải CorelDraw mới nhất:

=> Link tải CorelDRAW cho Mac

Cách cài CorelDraw cho Macbook

Thực hiện theo các bước đưới đây để cài đặt CorelDraw, phần mềm thiết kế đồ họa trên Macbook:

Bước 1: Đảm bảo Macbook của bạn đã cập nhật phiên bản macOS mới nhất. Để làm được điều này, truy cập menu Apple => tìm và click chọn Sofware Update.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu nên sao lưu các file, dữ liệu quan trọng của bạn để tránh trường hợp mất dữ liệu.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Admin của bạn, sau đó rìm và click chọn thư mục Applications =>Utilities => tìm và click chọn Boot Camp Assistant.

cach cai coreldraw cho macbook 2

Bước 3: Tạo một phân vùng cho Windows, sử dụng Boot Camp Assistant. Thiết lập kích thước phân vùng để cài đặt phiên bản Windows mà bạn muốn sử dụng.
Bước 4: Click chọn Partition và chờ khoảng vài phút để hoàn tất quá trình tạo phân vùng.
Bước 5: Trên cửa sổ Boot Camp, tìm và click chọn Start Windows Installation. Chèn ổ cài đặt Windows vào ổ CD, sau đó click chọn tùy chọn Start Installation.
Bước 6: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Windows. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phiên bản Windows của bạn, cho đến khi bạn đến menu định dạng phân vùng.
Bước 7: Trên cửa sổ định dạng phân vùng, chọn phân vùng mà bạn vừa tạo. Trên Windows Vista hoặc Windows 7, phân vùng này được gắn nhãn là BOOT CAMP. Trên Windows XP là Partition C. Kiểm tra kích thước phân vùng để đảm bảo bạn đã chọn đúng phân vùng.
Bước 8: Chọn Drive Options =>Format =>OK, tiếp theo click chọn Next. Thao tác này để thay đổi định dạng phân vùng làNTFS.
Bước 9: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt Windows.
Bước 10: Tiếp theo chèn ổ cài đặt macOS và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt driver cho Boot Camp.
Bước 11: Khởi động lại Macbook của bạn, và tiến hành cập nhật driver.
Bước 12: Cuối cùng tải về và cài đặt CorelDraw trên hệ điều hành Windows mới của bạn.

=> Link tải CorelDRAW cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-coreldraw-cho-macbook-59187n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách cài CorelDraw cho Macbook. Đây là cách hữu hiệu nhất để có thể cài đặt CorelDraw trên Macbook ngoài ra bạn cũng nên học thêm các phím tắt trong CorelDraw để sử dụng chúng một cách thành thạo hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa file SVG trong CorelDRAW
Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW
Cách xóa đường viền trong CorelDraw
Phím tắt Corel, sử dụng CorelDRAW nhanh hơn
Cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW mới nhất
Từ khoá liên quan:

cai coreldraw tren macbook

, Hướng dẫn cài đặt CorelDraw trên Macbook đơn giản, Cách cài CorelDraw trên Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • CorelDRAW Technical Suite

  Thiết kế và xuất bản tài liệu đồ họa

  CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều ...

Tin Mới

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Cách cài phím tắt trong AutoCAD giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn. Không những thế, việc cài phím tắt trong AutoCAD giúp bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài phím tắt AutoCAD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp, hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

  AutoCAD 2018 là phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, AutoCAD, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2018, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

 • Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 111, 112 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Ôn tập về một số yếu tố thống kê và xác suất là tài liệu học tốt Toán mà Taimienphi.vn chia sẻ. Đây là tài liệu hỗ trợ các em giải Toán bài tập 1, 2... bài học Ôn tập về một số yếu tố thống kê và xác suất dễ dàng, tiếp thu kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá