Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

AutoCAD 2018 là phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, AutoCAD, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2018, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

Trước khi đi sâu chi tiết các bước tải và cài đặt AutoCAD 2018 trên máy tính, sau đây là một số yêu cầu hệ thống tối thiểu để phần mềm hoạt động đúng cách.

cach tai va cai dat autocad 2018

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCad 2018

1. Yêu cầu hệ thống

- Yêu cầu card màn hình có độ phân giải 1360 x 768, sử dụng công nghệ màn hình True Color và DirectX 9 trở lên, dung lượng ổ cứng tối thiểu 8GB, RAM tối thiểu 8GB.
- Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (32-bit và 64-bit), Windows 8.1 (32-bit và 64-bit), Windows 10 (chỉ 64-bit).
- CPU: Vi xử lý 32-bit: 1 gigahertz (GHz) hoặc 32-bit (x86) trở lên. Hoặc vi xử lý 64-bit: 1 gigahertz (GHz) hoặc 64-bit (x64) trở lên.
- Một lưu ý quan trọng khác là bạn phải có tài khoản Autodesk.

2. Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

Cách 1: Tải và cài đặt AutoCAD 2018 trên web

Thực hiện theo các bước dưới đây để tải về và cài đặt AutoCAD 2018 trên máy tính:

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt bất kỳ và truy cập management.autodesk.com. Đăng nhập tài khoản Autodesk của bạn vào. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký Autodesk tại đây trước khi tiến vào bước tiếp theo.

Xem thêm: Tạo tài khoản Autodesk.

tai autocad 2018

Bước 2: Trên cửa sổ tiếp theo, tìm và click chọn phiên bản AutoCAD mà bạn muốn tải về, click chọn nút Download (cài đặt):

download autocad 2018

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ như dưới đây:

cach cai autocad 2018

Bước 4: Trong mục Verions (phiên bản), chọn tùy chọn 2018, tương tự mục Platforms (nền tảng) chọn phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng và chọn ngôn ngữ trong mục Languages (ngôn ngữ). Sau khi hoàn tất, click chọn Install Now (cài đặt ngay) để bắt đầu quá trình.

Bước 5: Nếu chọn tùy chọn Browser Download (tải xuống trình duyệt), bạn phải chờ cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất và giải nén các file đã tải để bắt đầu quá trình cài đặt AutoCAD 2018.

Cách 2: Thông qua ứng dụng Autodesk

Nếu đã cài đặt ứng dụng Autodesk trên máy tính, bạn cũng có thể tải và cài đặt AutoCAD 2018 thông qua ứng dụng này.

Đầu tiên mở ứng dụng Autodesk mà bạn đã cài đặt trên máy tính của mình và đăng nhập tài khoản ứng dụng.

cach tai va cai dat autocad 2018

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ, bao gồm các sản phẩm, phần mềm mà bạn có thể tải về và cài đặt ở khung bên trái. Click chọn phần mềm bất kỳ và trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới đây. Đánh tích vào ô nằm kế bên tùy chọn Terms and Conditions (điều khoản và điều kiện) rồi click chọn Install (cài đặt) để bắt đầu quá trình cài đặt.

cai autocad 2018 tren may tinh

Link tải Autocad 2018:

=> Link tải AutoCAD 2018 cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-autocad-2018-61739n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt AutoCAD 2018. Cùng với đó phiên bản AutoCAD 2019 cũng đã có sẵn, nếu chưa biết cách cài đặt như thế nào, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021
Bộ Font cho AutoCad đầy đủ nhất
Bài 2 - Các thiết lập quan trọng trước khi vẽ Autocad
Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2020
Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
Từ khoá liên quan:

cach tai va cai dat autocad 2018

, Cách cài AutoCAD, Tải Autocad 2018 và cách cài đặt,

SOFT LIÊN QUAN
 • AutoCAD 2018

  Phần mềm thiết kế đồ họa, tạo bản vẽ 3D

  Phiên bản AutoCAD 2018 của phần mềm thiết kế đồ họa và vẽ kỹ thuật đã có rất nhiều cải tiến và bổ sung các tính năng, thêm nhiều tài liệu 2D và chức năng vẽ 3D sáng tạo, công cụ nhận dạng văn bản SHX, khả năng tương tác ...

Tin Mới

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp. Hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Các phim tắt AutoCAD dùng để thực hiện các lệnh, giúp người dùng cắt giảm nhiều thao tác và tiết kiệm thời gian khi làm việc với AutoCAD, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phím tắt trong AutoCAD

 • Cách tải và cài đặt AutoCAD 2018

  AutoCAD 2018 là phiên bản của phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, AutoCAD, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2018, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

 • Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần

  Thay vì để các con đến trung tâm học tiếng Anh, nhiều phụ huynh đã lựa chọn sử dụng học tiếng Anh cho bé để giúp bé tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn thông qua các bài giảng và trò chơi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top App học tiếng Anh cho bé tốt nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá