Tổng hợp các phiên bản của game Đấu trường thú

Tựa game đấu trường thú không chỉ gắn liền với tuổi thơ của các game thủ mà cho đến ngày nó cũng là tựa game rất hot, mang tính giải trí cao. Với mỗi phiên bản Đấu trường thú đều đem lại sự mới mẻ từ những combo phức tạp nhưng đẹp mắt cho đến những nhân vật mới đầy phong cách. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ điểm lại các phiên bản game Đấu trường thú.

Là một trong những tựa game huyền thoại trên hệ máy PS1, tựa game Đấu Trường Thú  thuộc thể loại đối kháng với rất nhiều nhân vật cũng như cách đánh khác nhau. Mặc dù Đấu Trường Thú có rất nhiều phiên bản nhưng đặc điểm chung của các phiên bản game Đấu Trường Thú đều sở hữu khả năng hóa thú độc đáo của nhân vật.

Đấu Trường Thú là tựa game cổ nên bạn sẽ không phải lo lắng về cấu hình chơi game, dù máy bạn “cùi bắp” đến đâu cũng thừa sức chơi được tựa game này .


Tổng hợp các phiên bản game Đấu Trường Thú

1. Bloody Roar – phiên bản Đấu Trường Thú đầu tiên.

phien ban dau truong thu

Là phiên bản sơ khai nhất của tựa game Đấu Trường Thú, sở hữu đồ họa 3d khá khiêm tốn nhưng cách chơi vô cùng thú vị với 8 lớp nhân vật kèm theo 8 loại người thú khác nhau. Phiên bản Đấu Trường Thú được tích hợp vào pSX v1.3, do đó sau khi cài Đấu Trường Thú bạn sẽ không cần phải làm gì nhiều ngoài việc chơi luôn.

phien ban game dau truong thu

2. Bloody Roar II – phiên bản Đấu Trường Thú 2

Tải phiên bản game Đấu Trường Thú 2.0 TẠI ĐÂY

phien ban dau truong thu

Phiên bản game Đấu Trường Thú thứ 2 được ra mắt với cải tiến về đồ họa, cách chơi đã tay hơn, các chiêu thức combo được làm lại cũng như loại bỏ và bổ sung thêm nhân vật. Có tổng cộng 9 nhân vật có sẵn và nhân vật Shenlong thứ 10 phải mở khóa nhiệm vụ, ngoài ra trong phiên bản Đấu Trường Thú thứ 2 này nhân vật Bakuryu cũng được ”phẫu thuật” lại trông đẹp trai hơn trước rất nhiều.

phien ban game dau truong thu

3. Bloody Roar III – Phiên bản Đấu Trường Thú 3

Tải phiên bản game Đấu Trường Thú 3.0.

phien ban dau truong thu

Tận dụng sức mạnh từ cỗ máy PS2 nên đồ họa của Đấu Trường Thú vượt trội hơn hẳn so với phiên bản Đấu Trường Thú 2, tựa game có tới 14 nhân vật với rất nhiều nhân vật mới, thay thế gần như toàn bộ các nhân vật cũ. Các chiếu thức, lỗi đánh được cải tiến xong vẫn giữ được lối chơi đối kháng đầy máu lửa của Đấu Trường Thú.

phien ban game dau truong thu

Vì Đấu Trường Thú phiên bản 3 chạy trên PS2 nên bản sẽ phải sử dụng phần mềm giả lập Pcsx2 để chạy. Tải Pcsx2 tại đây và sau đó chơi Đấu Trường Thú 3 nhé.

4. Bloody Roar IV – Phiên bản Đấu Trường Thú 4

Tải phiên bản game Đấu Trường Thú 4.0.

phien ban dau truong thu

Cũng giống như phiên bản game Đấu Trường Thú 3 chạy trên PS 2 và không có sự thay đổi nhiều về đồ họa. Tựa game Đấu Trường Thú 4 sở hữu gần 20 nhân vật. Điểm sáng của Đấu Trường Thú chính ở chế độ hóa thú mỗi nhân vật chi tiết hơn trước rất nhiều.

phien ban game dau truong thu

Xem thêm thông tin về: link tải Bloody Roar 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-phien-ban-cua-game-dau-truong-thu-15680n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn tổng hợp 4 phiên bản Đấu Trường Thú. Một trong những tựa game đối kháng giải trí cao. Và nếu bạn đang chơi Đấu Trường Thú 2 cũng đừng quên tham khảo cách đổi phím trong game nhé. Cách đổi phím trong Đấu Trường Thú áp dung cho cả phiên bản 1 và 2 đấy.

Tác giả: Ngọc Link     (4.2★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi phím trong game Đấu trường thú
Code Đấu Trường Haki
Tổng hợp Code Đấu Trường Onmyoji mới nhất
Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG
Cách nhập Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2023
Từ khoá liên quan:

phien ban game dau truong thu

, phien ban dau truong thu, game bloody roar,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu trường thú, bloody roar

    Chơi game đối kháng cực mạnh

    Game Đấu Trường Thú được gọi là tựa game đối kháng huyền thoại từ ngày xưa, khi máy chơi game 4 nút còn thịnh hành, và cho tới hiện nay, khi game Đấu Trường Thú, Bloody Roar được mang lên PC vẫn được nhiều game thủ tải về và chơi trên thiết bị của mình.

Tin Mới