New Meiji Tokyo Renka - người chơi đã có thể trải nghiệm game manga hấp dẫn này

Tiếp tục là một sản phẩm game về thời kỳ lịch sử của Nhật Bản, cụ thể là thời Minh Trị, New Meiji Tokyo Renka hứa hẹn mang tới cho game thủ những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, thú vị.

New Meiji Tokyo Renka là một sản phẩm game mobile đề tài manga - một đề tài có sức hấp dẫn vô cùng lớn với cộng đồng game thủ. Game được hãng Marine Entertainment phát triển cho các nền tảng di động là Android và iOS.

new meiji tokyo renka game thu da co the trai nghiem game manga hap dan nay

Ngày 21/01 vừa qua Marine Entertainment đã tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm New Meiji Tokyo Renka. Đồng thời hãng này cũng tung ra live action vô cùng hấp dẫn tới khán giả. Đây là dịp để New Meiji Tokyo Renka đến với người xem nhiều hơn và biết tới sản phẩm game cùng tên.

new meiji tokyo renka game thu da co the trai nghiem game manga hap dan nay 2

Game New Meiji Tokyo Renka như đã nói là tựa game nói về thời kỳ Meiji (Minh Trị) trong tưởng tượng của nước Nhật. Game mang nội dung về mối tình đẹp khi Mei Ayazuki - nhân vật nữ trung tâm - gặp một nhà ảo thuật tự xưng là Charlie trong một lễ hội. Chứng kiến tài năng phép thuật của Charlie và phép thuật của Charlie đưa cô đi tới thời Meiji ở Tokyo. Tại đây Mei Ayazuki thấy và dành tình cảm sâu nặng với những hình tượng lịch sử tuyệt vời ở thời kỳ đó.

new meiji tokyo renka game thu da co the trai nghiem game manga hap dan nay 3

new meiji tokyo renka game thu da co the trai nghiem game manga hap dan nay 4

Và cũng tại Tokyo Mei Ayazuki đã đem lòng yêu nhà phép thuật Charlie. Hai người sống với nhau những ngày tháng mộng tưởng tươi đẹp tại Tokyo.

Dự kiến New Meiji Tokyo Renka sẽ ra mắt người chơi vào mùa hè năm nay. Người dùng Twitter và Line có thể đăng ký trước sản phẩm này và đợi game chính thức ra mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/new-meiji-tokyo-renka-game-thu-da-co-the-trai-nghiem-game-manga-hap-dan-nay-30685n.aspx
Hiện nay game Game đào vàng vẫn được khá nhiều người chơi. Không chỉ đơn giản về lối chơi Đào Vàng vẫn hấp dẫn ở hình ảnh gần gũi. Bạn cũng có thể trải nghiệm game Game Bắn gà đầy lôi cuốn. Bắn Gà luôn đem lại giây phút thư giãn cho mỗi người chơi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Code Đấu Trường Onmyoji mới nhất
Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG
Cách nhập Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất 2024
Code Đấu Trường Anh Hùng
Tổng hợp Code Đấu Trường Starve, Starve Arena
Từ khoá liên quan:

New Meiji Tokyo Renka - Game thủ đã có thể trải nghiệm game manga hấp dẫn này

, new meiji tokyo renka - game thu da co the trai nghiem game manga hap dan nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bloody Roar 2

    Phiên bản Đấu Trường Thú 2 trên máy tính

    Bloody Roar 2 còn được biết đến với tên gọi Đấu Trường Thú 2, là một trò chơi đối kháng kinh điển ra mắt vào năm 1999 bởi Hudson Soft. Tham gia Bloody Roar 2, người chơi có thể biến đổi thành các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng biến hình thành thú hoặc sinh vật huyền bí để tham gia vào các trận chiến sôi động

Tin Mới