Hướng dẫn chơi Soul Destiny cho người mới

Soul Destiny là tựa game MMORPG, trong đó nhiệm vụ của người chơi là tham gia các trận chiến để bảo vệ đế chế và tìm kiếm đồng minh. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Soul Destiny cho người mới bắt đầu.

Soul Destiny thuộc thể loại MMORPG, là game nhập vai trực tuyến thế giới mở với hình ảnh đồ họa vô cùng sắc sảo. Nếu là người chơi mới, dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn tăng CP cho nhân vật và tăng cấp game Soul Destiny nhanh chóng.

huong dan choi sould destiny cho nguoi moi bat dau

Cách chơi Soul Destiny trên điện thoại cho người mới.

Để tải game Soul Destiny về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Soul Destiny cho Android

=> Link tải Soul Destiny cho iPhone

Hướng dẫn chơi Soul Destiny cho người mới.

1. Hoàn thành nhiệm vụ.

Ưu tiên thực hiện các nhiệm vụ Story trước, chỉ đơn giản là vì khi thực hiện xong các nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được các phần thưởng là EXP để tăng lực cho nhân vật của mình.

Nếu chưa đạt level để thực hiện các nhiệm vụ Story, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nhận EXP và các phần thưởng khác.

Tìm và nhấn chọn nhiệm vụ mà bạn muốn hoàn thành nằm góc dưới cùng bên trái màn hình. Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong Story, chuyển qua thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo để tăng CP.

huong dan choi soul destiny cho nguoi moi hieu qua nhat

2. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày.

Đảm bảo bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao mỗi ngày ( trên menu chính =>Daily Quest (nhiệm vụ hàng ngày)).

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận các điểm hoạt động. Khi đạt đến số điểm yêu cầu, bạn có thể nhấn các vật phẩm bên dưới để nhận thưởng.

Đây cũng là một cách để tăng CP. Dưới đây là một số nhiệm vụ hàng ngày mà bạn nên hoàn thành:

- Daily Enhance: yêu cầu tăng cường gear.
- Soul Tower (Solo): nhiệm vụ của bạn là hạ Boss (trùm) ở mỗi tầng trong Soul Tower. Vượt qua số tầng càng cao, phần thưởng càng lớn.
- Daily Gift: gửi quà cho bạn bè.
- EXP Vault: khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được số lượng lớn EXP. Với nhiệm vụ này có thể thự hiện solo hoặc theo team.
- World Boss: hạ gục các đối thủ khác và Boss. Lưu ý, Boss sau khi bị hạ sẽ hồi sinh lại sau một khoảng thời gian. Thực hiện nhiệm vụ này 1 lần / ngày.
- Elf Realm (Solo): nhiệm vụ của bạn là đánh bại trùm Realm để nhận các phần thưởng, hạ boss càng nhanh càng nhận được nhiều phần thưởng.
- Gear Dungeon: phần thưởng mà bạn nhận được là các loại vũ khí. Có thể thực hiện solo hoặc theo team.
- Ranked Match: nhiệm vụ của bạn là hạ gục các đối thủ khác để đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Thứ hạng càng cao, bạn có thể nhận huy chương Vàng hoặc Glory Medal.
- Angel Escort: nhiệm vụ của bạn là hộ tống thiên thần và phần thưởng có thể là vàng hoặc EXP. Thực hiện nhiệm vụ này 2 lần / ngày.
- Guild Quests: mở khóa ở cấp 165 và phần thưởng mà bạn nhận được là EXP hoặc tham gia bang hội.

cach choi soul destiny cho nguoi moi don gian

3. Trang bị cho nhân vật.

khi đạt đến level, bạn có thể mở khóa các chỉ số, tính năng khác nhau để tăng cường CP (sức mạnh) cho nhân vật của mình. Để kiểm tra các chỉ số của nhân vật, bạn nhấn chọn biểu tượng chuyển đổi nằm góc dưới cùng bên trái màn hình, sau đó nhấn chọn biểu tượng nhân vật.

Dưới đây là một số chỉ số mà bạn cần kiểm tra:

- Peerage: khi nhân vật của bạn đạt đến CP yêu cầu, bạn có thể tăng cấp nhân vật để nhận nhiều CP hơn.
- Điểm uy tín (prestige): về cơ bản điểm uy tín trong Soul Destiny có thể được sử dụng để mở khóa và tăng ATK và HP. Điểm uy tín được tính thông qua việc bạn gửi quà cho bạn bè của mình. Gửi quà cho bạn bè càng nhiều, điểm uy tín càng cao (truy cập menu chính =>Friends (bạn bè) =>Add (thêm)).
- Cánh (wing): nếu sở hữu Wing Enhance Gems, bạn có thể sử dụng để nâng cấp cánh cho nhân vật của mình, điều này giúp tăng cấp và chỉ số nhân vật. Khi đạt đến level cụ thể, phụ kiện này sẽ tự động kích hoạt một số kỹ năng bổ sung. Bạn có thể kiếm Wing Enhance Gems ở Peak Arena hoặc sử dụng kim cương để mua.
- Relic: sử dụng Relic Enhance Gems để nâng cấp relic. Tương tự như cánh, khi đạt đến level cụ thể, relic cũng sẽ tự động kích hoạt một số kỹ năng khác. Bạn có thể kiếm Relic Enhance Gems ở Void Realm hoặc sử dụng kim cương để mua.
- Vũ khí: sử dụng Arms Enhance Gems để nâng cấp vũ khí của bạn. Khi đạt đến level cụ thể, phụ kiện sẽ tự động kích hoạt một số kỹ năng bổ sung. Kiếm Arms Enhance Gems từ Peak Arena hoặc mua bằng kim cương.

4. Kiểm tra kho vũ khí.

Để kiểm tra các vật phẩm, vũ khí mà bạn nhận được hoặc trang bị cho nhân vật của mình, bạn tìm và nhấn chọn biểu tượng kho vũ khí.

Ngoài ra đừng quên mở rương (nếu có) để nhận các loại vũ khí, vật phẩm giúp bạn tăng cấp game. Nhấn chọn vũ khí trong kho vũ khí mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn chọn Use (sử dụng).

cach choi soul destiny hieu qua nhat cho nguoi moi choi

5. Tham gia bang hội (guild).

Nếu chưa tham gia, tốt nhất bạn nên tham gia bang hội càng sớm càng tốt để mở khóa một số tính năng:

- Kho: bạn có thể tặng các thiết bị không mong muốn để đổi điểm. Điểm này có thể được sử dụng để thu thập vũ khí từ kho.
- Kỹ năng: bạn có thể tăng cấp, cải thiện các kỹ năng cho bang hội của mình.
- Sự kiện: bạn có thể cạnh tranh trong các sự kiện bang hội như Guild Beast, Guild Party và Guild Defense để nhận các phần thưởng và đóng góp cho bang hội của mình.
- Cửa hàng: tại đây bạn có thể giao dịch để nhận các phụ kiện, vũ khí hiếm.

6. Đăng nhập để nhận thưởng.

Đăng nhập game hàng ngày để nhận các phần thưởng. Ngoài ra bạn có thể nhấn chọn Server Event =>Benefit để kiểm tra các phần thưởng hoặc nhiệm vụ đăng ký hàng ngày để hoàn thành và nhận thưởng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-soul-destiny-cho-nguoi-moi-58760n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chơi Soul Destiny cho người mới. Ngoài ra nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách chơi game Blade & Soul trên máy tính như thế nào?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi game Destiny 2 trên PC
Các nhiệm vụ trong Blade & Soul
Destiny Chil - Tựa game đang đẩy mạnh sự hợp tác với Vocaloid
Nên chọn phái nào trong Blade & Soul
Cách dịch chuyển trong Blade and Soul, di chuyển nhanh trong Blade & Soul
Từ khoá liên quan:

huong dan choi soul destiny cho nguoi moi

, Cách chơi Soul Destiny, Chơi Soul Destiny cho người mới đơn giản nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Soul Destiny

    Game sinh tồn nhiều người chơi cho mobile

    Soul Destiny là tựa game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn cho mobile, nơi người chơi được khám phát một thế giới diệu kỳ, tham gia Soul Destiny để bước vào những trận đánh khốc liệt bảo vệ đế chế, danh dự của bạn và tìm kiếm đồng minh để củng cố quyền lực.

Tin Mới