Mẹo chơi game Destiny Run cho người mới

Mặc dù cách chơi khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều chiến thuật, Destiny Run vẫn tạo ra không ít thử thách cho người chơi bởi độ khó ngày càng cao. Tuy nhiên, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi level của trò chơi này với số điểm tuyệt đối.

Destiny Run là một tựa game xây dựng cốt truyện dựa trên cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa hai phe Thiện - Ác, nơi mà bạn phải lựa chọn để trở thành Thiên thần hay Ác quỷ. Sự lựa chọn này chính là "kim chỉ nam" để bạn thu thập các vật phẩm liên quan trên đường đi, để rồi khi đến đích số phận của bạn sẽ được định đoạt xem có thể trở thành Thiên thần hay Ác quỷ hay không. Vậy "chìa khóa" để chinh phục mọi level của trò chơi này nằm ở đâu?

huong danh cach choi destiny run cho nguoi moi

Cách chơi Destiny Run hiệu quả nhất


Mục Lục bài viết:
1. Kiên định với lựa chọn ban đầu.
2. Tránh thu thập sai loại vật phẩm.
3. Thu thập nhiều token nhất có thể.
4. Luôn nhấn giữ vào màn hình khi chơi.
5. Cách có được trang phục mới cho nhân vật.

Mẹo chơi game Destiny Run

1. Kiên định với lựa chọn ban đầu

Khi bắt đầu mỗi level, bạn sẽ phải lựa chọn mình muốn trở thành Thiên thần hay Ác quỷ. Bạn không thể thay đổi quyết định của mình giữ chừng, vì vậy trên đường đi bạn phải luôn nhớ rõ mục đích cuối cùng là để trở thành phe thiện hay ác, từ đó tìm kiếm và lựa chọn các vật phẩm tương ứng.

cach choi game Destiny Run cho nguoi moi

2. Tránh thu thập sai loại vật phẩm

Để tránh bị mất điểm và phung phí token, bạn chỉ nên nhặt các vật phẩm liên quan tới lựa chọn ban đầu của mình. Thông thường, vật phẩm màu xanh là dành cho Thiên thần, và màu đỏ là dành cho Ác quỷ. Việc bạn cần làm chỉ là tập trung quan sát và lựa chọn đúng các vật phẩm có màu sắc tương ứng.

meo choi game Destiny Run

3. Thu thập nhiều token nhất có thể

Sau khi bắt đầu đi qua các cửa, hãy chắc chắn rằng bạn lấy được nhiều token nhất có thể. Đây sẽ là điểm số cuối cùng của bạn ở mỗi level và chúng sẽ được nhân lên tùy thuộc vào nơi mà bạn "hạ cánh". Vuốt nhanh sang trái và phải khi đi trên đường để thu thập tối đa các token.

4. Luôn nhấn giữ vào màn hình khi chơi

Nếu bạn nhấc ngón tay lên, nhân vật trong trò chơi sẽ bắt đầu hạ xuống và đi chậm lại. Vì vậy tốt nhất bạn nên giữ ngón tay của mình ấn xuống trong lúc chạy, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tới đích với số điểm cao nhất.

meo game Destiny Run cho nguoi moi

5. Cách có được trang phục mới cho nhân vật

Có một điều thú vị mà Destiny mang tới cho người chơi đó chính là các bộ trang phục như một loại phần thưởng sau mỗi ván đấu. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một cách để mở khóa các bộ trang phục mới, đó là đạt được một số điểm nhất định được yêu cầu ở mỗi level và sau đó xem một video quảng cáo. Vì vậy, hãy tập trung trong lúc chơi để đạt được số điểm cao nhất có thể nếu bạn muốn sưu tập nhiều bộ trang phục khác nhau cho nhân vật của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-destiny-run-68574n.aspx
Trên đây là những mẹo giúp bạn dễ dàng vượt qua các level và gia tăng điểm số khi chơi Destiny Run. Taimienphi.vn mong rằng bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị với tựa game này.

Xem thêm: Mẹo chơi Alien Blackout cho người mới

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Destiny Chil - Tựa game đang đẩy mạnh sự hợp tác với Vocaloid
Mẹo chơi Talking Tom Gold Run cho người mới
Tổng hợp code A Heros Destiny nhận những lượt quay và x2 kinh nghiệm miễn phí
Cách nhận, nhập Code A Hero's Destiny mới nhất 4/2023
Cách tải Destiny 2 Legacy Collection bản quyền miễn phí
Từ khoá liên quan:

cách chơi game Destiny Run

, mẹo chơi Destiny Run, Hướng dẫn chơi Destiny Run,

SOFT LIÊN QUAN
  • Destiny Run

    Game nhập vai thiên thần và ác quỷ

    Destiny Run là tựa game vui mang chủ đề cực kỳ thú vị, đó là thiên thần hoặc ác quỷ. Trong game, bạn có thể chọn trở thành thiên thần hoặc ác quỷ bằng cách đi qua cánh cổng tương ứng. Sau đó, nếu là thiên thần, bạn phải thu thập những vật phẩm phước lành như cuốn kinh thánh hay đôi cánh thiên thần. Ngược lại, nếu chọn trở thành ác quỷ, bạn cần thu thập đầu lâu, sách ma thuật hay cây đinh ba. Nếu lấy nhầm đồ vật, bạn sẽ phải chịu những hậu quả nhất định.

Tin Mới