Các nhiệm vụ trong Blade & Soul

Trong Blade & Soul có rất nhiều các loại nhiệm vụ giúp cho người chơi tìm hiểu về cốt truyện cũng như luyện cấp nhanh hơn. Vậy cụ thể Blade & Soul có bao nhiêu loại nhiệm vụ và bạn nên làm nhiệm vụ nào. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu các nhiệm vụ trong Blade & Soul nhé.

Blade & Soul không chỉ là tựa game cày cấp thông thường, có một lý do mà khiến rất nhiều người đăng ký tài khoản Blade & Soul đông đến như vậy chinh là vì cốt truyện trong game. Các nhiệm vụ trong Blade & Soul rất đa dạng phong phú và nhất là giúp người chơi hiểu rõ về tựa game này hơn. Ở thời điểm hiện tại thì Garena cũng đang cho người chơi đăng ký Blade & Soul và chơi thử nghiệm nên nếu có cơ hội hãy thử sức với tựa game Blade & Soul này nhé.

cac nhiem vu trong blade soul

Để người chơi bớt nhàm chán cũng như khám phá thế giới trong Blade & Soul, nhà phát hành đã thêm rất nhiều các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ trong Blade & Soul được chia làm nhiều nhánh khác nhau như nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hàng ngày hay nhiệm vụ bang phái với mức độ từ dễ đến khó khác nhau.

Các nhiệm vụ trong Blade & Soul

Trước tiên bạn đọc cần chú ý bạn có thể mở để xem bản đồ ở góc phải màn hình, và trên bản đồ nó còn hiển thị tiến trình các nhiệm vụ đang làm. Nếu chưa thấy chi tiết có thể nhấn phím J để theo dõi chi tiết nhiệm vụ nhé.

cac nhiem vu trong blade soul 2

1. Nhiệm vụ chính tuyến

cac nhiem vu trong blade soul 3

Là loại nhiệm vụ cơ bản nhưng lại quan trọng nhất, dẫn dắt người chơi gia nhập thế giới Blade & Soul cũng như giải thích cốt truyện trò chơi mà bạn đang chơi. Đây là loại nhiệm vụ trong Blade & Soul mà bạn bắt buộc phải làm cũng như không thể bỏ qua bới các món đồ có giá trị.

Loại nhiệm vụ trong Blade & Soul này sẽ được đánh dấu bằng mũi tên màu vàng hiển thị trên bản đồ, thông qua #nhiệm vụ chính, bạn sẽ khám phá được cốt truyện của Blade & Soul, nơi người chơi bắt đầu từ việc ngăn cản Jinsoyun phá hủy thế giới, trả thù cho cái chết của sư phụ Hong cùng những người đồng môn và điều quan trọng nhất chính là loại nhiệm vụ chính tuyền này luôn đem đến cho người chơi một lương kinh nghiệm khổng lồ.

Tát nhiên để hoàn thành loại nhiệm vụ trong Blade & Soul này tốn không ít thời gian cũng như bạn phải làm vài nhiệm vụ phụ trong đó.

2. Nhiệm vụ phụ

Đây là loại nhiệm vụ không bắt buộc phải làm, đơn giản chỉ giúp người chơi "giết thời gian" trong game mà thôi. Tuy vậy loại nhiệm vụ trong Blade & Soul này đem lại lượng kha khá kinh nghiệm, vật phẩm và tiền. Thông qua các nhiệm vụ phụ bạn sẽ biết được thêm về một số NPC có trong Blade & Soul.

3. Nhiệm vụ hằng ngày

cac nhiem vu trong blade soul 4

Loại nhiệm vụ này đơn giản giúp bạn có thêm kinh nghiệm, tiền trong lúc không biết làm gì. Ngoài ra bạn có thể làm nhiều lần trong một ngày và lặp đi lặp lại hàng ngày. Loại nhiệm vụ này sẽ được đánh dấu bằng mũi tên màu xanh trên bàn đồ, đôi khi nó yêu cầu bạn phải đi phụ bản, có khi là tiêu diệt các con boss trên bản đồ hoặc một lượng quái nhất định.

Tối đa một ngày người chơi có thể nhận được đến 40 nhiệm vụ, làm hết số nhiệm vụ này sẽ tốn kha khá thời gian của bạn rồi đấy.

4. Nhiệm vụ bang phái

cac nhiem vu trong blade soul 5

Như các bạn đã biết trong Blade & Soul chia ra làm 2 loại phái lớn là Thanh Thủy và Huyết Tộc, mỗi bang phái có trang phục riêng và nhiệm vụ riêng nhưng chủ yếu đều yêu cầu người chơi của bên này tiêu diệt người chơi bên kia mà thôi. Đây là loại nhiệm vụ không hề dễ với người mới chơi Blade & Soul, nhất là khi đây lại là thể loại game thiên về PVP.

5. Nhiệm vụ luyện tập

cac nhiem vu trong blade soul 6

Với loại nhiệm vụ trong Blade & Soul này, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức mà thay vào đó là làm theo chỉ dẫn của trò chơi. Thông thường loại nhiệm vụ luyện tập sẽ giúp bạn học được thêm 1 chiêu thức hoặc tính năng nào đó cần thiết trong game. Và trên bản đồ sẽ hiển thị mũi tên màu tím cho loại nhiệm vụ này.

Có nhiều loại nhiệm vụ trong Blade & Soul, đủ để bạn khám phá thế giới kiếm hiệp trong game mang phong cách Hàn Quốc và hãy thử xem nếu so sánh với các loại game kiếm hiệp Trung Quốc trước kia hay chơi có gì khá biệt nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-nhiem-vu-trong-blade-soul-26235n.aspx
Sau khi tìm hiểu xong cách loại nhiệm vụ trong Blade & Soul, đã đến lúc bạn nên lựa chọn hệ phái trong Blade & Soul cho nhân vật của mình sắp tới nhé. Có đến 7 hệ phái với ưu nhược điểm khác nhau và việc chọn hệ phái trong Blade & Soul cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình chơi của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải và đăng nhập Blade & Soul bị lỗi, đây là cách khắc phục
Cách dịch chuyển trong Blade and Soul, di chuyển nhanh trong Blade & Soul
Cách hồi máu trong Blade and Soul với 2 vật phẩm hồi máu
Cách đăng ký tài khoản Blade & Soul, game nhập vai HOT trên Garena
Cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul
Từ khoá liên quan:

nhiem vu trong Blade & Soul

, quest trong Blade & Soul, cach loai nhiem vu trong Blade & Soul,

SOFT LIÊN QUAN
  • Blade & Soul

    Game nhập vai hành động đặc sắc

    Blade & Soul là game nhập vai võ thuật sử dụng hệ thống chiến đấu trong thời gian thực và 7 lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Blade & Soul tái hiện những màn chiến đấu đẹp mắt, trong đó mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và combo ra đòn chính xác, hiệu quả, game còn có nền đồ họa đẹp, hiệu ứng ấn tượng.

Tin Mới