Cấu hình chơi máy tính Blade and Soul

Một trong những tựa game đang được mong chờ nhất hiện nay là Blade and Soul đã bắt đầu cho người chơi đăng ký tham gia Closed Beta. Vì vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cấu hình chơi máy tính Blade and Soul ngay để có thể biết được máy tính của bạn có đáp ứng được yêu cầu của trò chơi không nhé.

Blade and Soul hiện đã được phát hành tại thị trường game Việt Nam, ngay lúc này, bạn có thể đăng ký Blade and Soul để hòa mình vào lối chơi hấp dẫn của game, các bước đăng ký Blade and Soud rất đơn giản

Blade and Soul có đồ hoạ đẹp mắt, bộ kỹ năng đa dạng vì vậy yêu cầu cấu hình chơi máy tính Blade and Soul khá mạnh mẽ mới có thể đáp ứng được yêu cầu của trò chơi. Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, Taimienphi.vn khuyên bạn nên thiết lập ở mức cấu hình cao nhất, tuy nhiên, nếu máy tính của bạn không thể đáp ứng được mức thiết lập cao thì tuỳ vào cầu hình bạn có thể tuỳ chỉnh thiết lập thấp hơn để chơi game mượt mà.

cau hinh choi may tinh blade and soul

Cấu hình chơi máy tính Blade and Soul

Cấu hình chơi Blade and Soul tối thiểu

Máy tính của bạn phải đáp ứng được cấu hính tối thiểu của Blade and Soul hoặc mạnh hơn để có thể chơi được game ở mức đồ hoạ thấp nhất và hạn chế tập trung ở nơi đông người, sử dụng nhiều kĩ năng dẫn đến việc giảm khung hình.

CPU : Intel Dual Core/AMD Athlon 64X2

RAM : 3GB

VGA : AMD Radeon HD4670

Hệ điều hành : Windows 7 32bit

Cấu hình chơi Blade and Soul đề nghị

Cấu hình chơi máy tính Blade and Soul đề nghị cho phép bạn thoải mái trải nghiệm trò chơi ở tất cả bản đồ, thiết lập đồ hoạ ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập đồ hoạ ở mức cao nhất bạn cần phải nâng cấp máy tính lên cấu hình cao hơn, cần có sự tư vấn mua máy tính chơi game chính xác, hiệu quả.

CPU : Intel Core2 Quad/AMD Phenom X4

RAM : 3GB

VGA : nVidia GT 650

Hệ điều hành : Windows 7 64bit

Trên đây là cấu hình chơi máy tính Blade and Soul để bạn tham khảo từ đó đưa ra phương án sử dụng thiết bị phù hợp hay nâng cấp máy tính trước khi bước vào trải nghiệm game. Nếu như bạn cảm thấy máy tính của mình dù đáp ứng được yêu cầu của trò chơi nhưng chơi game vẫn còn hiện tượng giật, lag thì hãy thử một số cách chơi game không bị lag, giật mà Taimienphi.vn đã đưa ra nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-choi-may-tinh-blade-and-soul-26228n.aspx
Hiện nay, game thủ đã có thể tải Blade and Soul cho điện thoại để trải nghiệm các hình ảnh đồ họa hấp dẫn của game, chi tiết, cách tải Blade and Soul cho điện thoại tại đây

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí
Cách đăng ký tài khoản Blade & Soul, game nhập vai HOT trên Garena
Các nhiệm vụ trong Blade & Soul
Cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul
Bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới
Từ khoá liên quan:

Cấu hình chơi máy tính Blade and Soul

, cấu hình chơi Blade and Soul,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mod skin Blade and Soul

    Đổi trang phục, kiểu tóc, khuôn mặt, vũ khí Blade and Soul

    Mod skin Blade and Soul là tiện ích đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Với Mod skin Blade and Soul, bạn có thể thay đổi cho nhân vật của mình như kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt, trang phục, vũ khí một cách dễ dàng và ...

Tin Mới