Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí

Sau mỗi lần chinh chiến như train quái, đánh boss, giao đấu với những người chơi khác thì vũ khí của bạn sẽ bị hao mòn. Tìm hiểu dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi độ bền cho vũ khí để có trạng thái tốt nhất khi giao tranh.

Trong Blade and Soul, độ bền vũ khí cũng như sinh lực người chơi, sau nhiều lần chinh chiến thì độ bền vũ khi sẽ bị hao mòn và khi vũ khí bị hỏng (độ bền =0 ) thì tất cả các thuộc tính được cộng từ vũ khí đó bị vô hiệu và bạn cũng không thể sử dụng vũ khí bị hỏng để giao tranh. Đo đó, bạn cần sử dụng dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí ngay khi độ bền vũ khí xuống thấp.

dung cu sua chua trong blade and soul giup sua chua vu khi

Bạn có thể mua dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul ở các NPC hoặc nhặt đồ , đánh quái , nhiệm vụ ,...Nói chung, dụng cụ giúp sửa chữa vũ khí khá dễ kiếm nên bạn không lo việc không thể sửa chữa được vũ khí. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là lựa chọn thời điểm thích hợp để sửa chữa vũ khí bằng dụng cụ.

dung cu sua chua trong blade and soul giup sua chua vu khi 2

Để sửa chữa vũ khí trong Blade and Soul, bạn cần tiến tới vị trí cho phép sử dụng dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí như Lửa trại , Long trụ hoặc Lò rèn . Khi tiến tới gần một trong ba vị trí này nhấn F để tiến hành sửa chữa thiết bị trở về trạng thái hoàn hảo nhất.

Bài viết trên đây đã giới thiệu dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí và cách sử dụng chúng để hồi phục độ bền cho vũ khí của bạn. Bên cạnh việc phục hồi độ bền vũ khí thì việc phục hồi sinh lực cũng rất quan trọng, tìm hiểu cách hồi máu trong Blade and Soul sẽ giúp bạn có những cách để có lượng sinh lực tốt nhất trước khi tiến vào giao tranh.

Hiện nay số lượng game thủ tải Blade & Soul là khá lớn, chính vì game có lối chơi mới lạ, đồ họa âm thanh cuốn hút mọi lứa tuổi, con số tải Blade & Soul sẽ còn tăng mạnh trong những ngày tiếp theo, nếu bạn là game thủ mà chưa tải Blade & Soul thì thật là lãng phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-cu-sua-chua-trong-blade-and-soul-giup-sua-chua-vu-khi-26229n.aspx
Chúc bạn chơi game vui vẻ

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các nhiệm vụ trong Blade & Soul
Cách dịch chuyển trong Blade and Soul, di chuyển nhanh trong Blade & Soul
Cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul
Cách đăng ký tài khoản Blade & Soul, game nhập vai HOT trên Garena
Bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới
Từ khoá liên quan:

Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul

, giúp sửa chữa vũ khí, dụng cụ sửa chữa vũ khí trong blade and soul,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mod skin Blade and Soul

    Đổi trang phục, kiểu tóc, khuôn mặt, vũ khí Blade and Soul

    Mod skin Blade and Soul là tiện ích đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Với Mod skin Blade and Soul, bạn có thể thay đổi cho nhân vật của mình như kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt, trang phục, vũ khí một cách dễ dàng và ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá