Bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới

Trong Blade and Soul để có thể đi săn boss, train quái hay gặp những người bạn của mình bạn sẽ cần phải di chuyển tới những bản đồ thích hợp khác nhau. Bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới khá lạ rộng lớn vì vậy bạn có thể thoả sức khám phá và để tập luyện.

Để dễ dàng di chuyển giữa các khu vực, làng mạc, thì bạn cần phải nắm rõ bản đồ trong game, Blade and Soul có rất nhiều bản đồ được chia làm nhiều khu vực khác nhau vì vậy việc tìm hiểu bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới là rất cần thiết.

Bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới

1. Bản đồ nhỏ

Bản đồ nhỏ, map nhỏ trong Blade and Soul cung cấp thông tin những địa điểm, vị trí xung quanh bạn và tại khu vực bạn đang hiện hữu. Vị trí của bản đồ nhỏ nằm ngay ở góc phải cửa sổ game của bạn. Ban đầu bản đồ nhỏ có độ trong suốt cao vì vậy nó khá khó nhìn, nhấn phím N để nhìn bản đồ nhỏ rõ hơn.

ban do trong blade and soul map nho map the gioi

Nhấp vào bản đồ nhỏ, bạn có thể thấy rõ hơn, bao quát hơn những địa điểm, NPC tại khu vực đó.

ban do trong blade and soul map nho map the gioi 2

Sử dụng bộ lọc trên bản đồ để lọc nhưng thông tin không quan trọng

ban do trong blade and soul map nho map the gioi 3

2. Bản đồ thế giới

Bản đồ thế giới, map thế giới trong Blade and Soul rộng lớn hơn với bản đồ bao quát toàn bộ khu vực trong game. Bạn có thể sử dụng bản đồ thế giới bằng cách nhấn phím M để tìm nhanh những địa điểm, NPC cần đến.

ban do trong blade and soul map nho map the gioi 4

Bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới cung cấp sẵn các bộ lọc, các chức năng cần thiết giúp cho người chơi dễ dàng làm nhiệm vụ, dịch chuyển trong Blade and Soul tới các vị trí nhanh chóng hơn.

Trên đây là thông tin về bản đồ trong Blade and Soul, map nhỏ, map thế giới để bạn bổ sung kiến thức trong quá trình chơi tựa game tuyệt vời này, qua đó nhanh chóng trở nên pro hơn, nắm bắt được những kỹ năng cơ bản của trò chơi. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm trò chơi này, hãy đăng ký Blade and Soul ngay và dành một thời gian giải tri nho nhỏ để trải nghiệm những tính năng thú vị của Blade and Soul nhé, việc đăng ký Blade and Soul không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-do-trong-blade-and-soul-map-nho-map-the-gioi-26230n.aspx
Để chơi Blade and Soul PRO hơn, bạn nên biết cách dịch chuyển trong Blade and Soul, đây là cách giúp bạn di chuyển nhanh hơn người khác ở chế độ mặc định rất nhiều, vì thế, nếu quan tâm bạn hãy theo dõi bài viết giới thiệu cách dịch chuyển trong Blade and Soul nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dịch chuyển trong Blade and Soul, di chuyển nhanh trong Blade & Soul
Nên chọn phái nào trong Blade & Soul
Phím tắt game Blade & Soul giúp chơi game tốt hơn
Dụng cụ sửa chữa trong Blade and Soul, giúp sửa chữa vũ khí
Tải Blade and Soul cho điện thoại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Bản đồ trong Blade and Soul

, map nhỏ, map thế giới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Blade & Soul

  Game nhập vai hành động đặc sắc

  Blade & Soul là game nhập vai võ thuật sử dụng hệ thống chiến đấu trong thời gian thực và 7 lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Blade & Soul tái hiện những màn chiến đấu đẹp mắt, trong đó mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và combo ra đòn chính xác, hiệu quả, game còn có nền đồ họa đẹp, hiệu ứng ấn tượng.

Tin Mới

 • Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 có gì mới ?

  Genshin Impact 3.5 là bản update tiếp theo của tựa game MMORPG 3D đa nền tảng nổi tiếng. Tại bản cập nhật Genshin Impact 3.5 này sẽ bổ sung thêm rất nhiều yếu tố mới dành cho người chơi bao gồm nhân vật và sự kiện mới để khám phá cũng như trải nghiệm.

 • Cách tải và chơi Doggo Go trên máy tính PC

  Doggo Go là tựa game cực kỳ khó, chỉ 1% người chơi trên thế giới có thể vượt qua level 2 với 1 lần chơi. Chính vì vậy, để thao tác trong trò chơi được nhanh và thuận tiện hơn, thì chơi Doggo Go trên máy tính PC sẽ vô cùng hiệu quả bởi chúng dễ nhìn hơn, phát hiện ra những quân bài giống nhau nhanh hơn.

 • Cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023

  Coin Master là một tựa game giải trí xây dựng căn cứ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong đó cách kiếm tài nguyên hiệu quả nhất trong game là việc quay số may rủi, đừng bỏ qua cách nhận miễn phí spin Coin Master 2023 để nhanh chóng nâng cấp căn cứ của mình nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.